Tượng quan âm bồ tát 2 mặt mạ vàng ngồi trên đài sen

1.800.000đ 1.680.000đ -6%

TMV-005

Tượng Quan âm Bồ Tát 2 mặt ngồi trên đài sen Mạ Vàng phong thuỷ xe ô tô cao cấp, rất đẹp: các đường nét viền và chi tiết chính mạ vàng rất sắc xảo, nổi bật, trang nghiêm. Tượng quan âm bồ tát mạ vàng là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, hình tượng quan âm tự tại, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.


Còn hàng
1

Bồ-tát Quán Thế Âm hiện thân của đức Từ Bi. Muốn nói lên tình thương chân thành tha thiết nhất trong con người, không tình thương nào qua tình mẹ thương con. Mẹ đối với con là tình thương chân thành thâm thúy bao la, khó lấy cái gì có thể hình dung được. Cho nên, đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại, hay của tất cả chúng sanh. 

Đặt Tượng Quan âm Bồ Tát 2 mặt ngồi trên đài sen Mạ Vàng phong thuỷ xe ô tô  lên bàn làm việc sẽ giúp bạn khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng, tâm trí bạn sẽ minh triết sáng suốt hơn để giải quyết mọi việc suông sẻ và thành công. Điều này giúp cho sự nghiệp của bạn phát đạt hơn và thăng tiến nhanh hơn. Do đó đây sẽ là món quà tặng cho mẹ ngày lễ Vu Lan đầy ý nghĩa thể hiện hiếu nghĩa của bạn dành cho đấng sinh thành.

Tượng quan âm bồ tát 2 mặt mạ vàng ngồi trên đài sen

► Tượng có hình tướng Hai tay bưng cam lồ ngồi trên đài sen thanh tao, như đang bảo hộ cho những người đi xe. Nước cam lồ là tượng trưng cho tâm từ bi. Nước cam lồ là thứ nước rất trong, mát và thơm ngọt, do hứng ngoài sương mà được. Chữ cam là ngọt. Chữ lồ đọc trại chữ lộ, tức là sương hay móc. Khi người ta bị nóng bức khô khan, nếu được một giọt nước cam lồ thấm vào cổ sẽ nghe ngọt ngào mát rượi. Nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi của Bồ-tát.

► Tượng được phủ một lớp nhung vàng kim sa, các viền bao quanh cũng được mạ vàng thật 100%, tạo nên một bức tượng rất trang nghiêm và quý giá.

► Các chi tiết bên trong tượng Quán Thế Âm Bồ Tát được làm rất tinh xảo, đường nét gọn gàng tạo nên tượng của 1 đấng Quan Thế Âm đầy từ bi và đức độ.

Tượng quan âm 2 mặt mạ vàng để xe ô tô

Tags : Tuongmavang
Sản phẩm liên quan