4 tác dụng Kì Lạ khi có Kì Lân Phong Thủy

17/09/2015 | 3176 |
0 Đánh giá
Kỳ lân là linh vật linh thiêng, có tính hiền vui vẻ, có tác dụng: hóa giải tà khí,tam sát và bất lợi của bạch hổ, ngoài ra tượng kì lân phong thủy còn giúp tăng nhân khẩu, chiêu tài, tăng cường năng lượng bảo vệ và cải thiện gia vận tiền tài cho mình và gia đình.

4 tác dụng Kì Lạ khi có Kì Lân Phong Thủy trong xe Oto

1, Tránh tà, ngăn cản sát khí: Kỳ Lân có tác dụng tránh tà ngăn sát khí, chẳng hạn khi có một hành lang dài trực xung với cửa chính, phạm vào Xuyên tâm sát (còn gọi là Thương sát), có thể dùng một cặp Kỳ Lân để ngăn sát khí. Nếu sát khí yếu, hành lang không quá dài thì có thể chỉ dùng một còn Kỳ Lân, nhưng nếu thật sự sát khí quá mạnh, hành lang quá dài thì phải dùng đến 3 con Kỳ Lân mới đủ sức ngăn chặn sát khí.

Hình Kì Lân Đẹp

2, Hóa giải Tam Sát: Tam sát nằm ở những vị trí khác nhau tùy theo từng năm, chúng ta có thể tìm thấy vị trí của Tam sát trong các cuốn lịch vạn sự hàng năm. Muốn hóa giải Tam sát cần dùng 3 con Kỳ Lân (tốt nhất là những con Kỳ Lân đã khai quang), đặt chúng ở vị trí Tam sát, đầu hướng về phương Tam sát.

3, Cải thiện gia vận: Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

Hình kì lân

4, Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi kỳ lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

ki lan phong thủy

Ngoài ra, kỳ lân còn có khả năng hóa giải tà kh các hung tinh trong vận hạn.

 

► Vậy làm sao để phát huy tối đa tượng phong thủy Kì lân trong xe hơi?

► Liệu có tượng Kì Lân nào vừa có thể hấp thụ năng lượng mang lại bình an và sức khỏe vừa giúp xe oto triệt tiêu song điện từ, khử tia độc hại.

ki lan than hoat tinh

Đặt Kì Lân Phong Thủy Than Hoạt Tính trên ôto thật Sang Trọng

Tượng Kì Lân Phong Thủy Than Hoạt Tính mang lại những trải nghiệm tuyệt vời!

Kì Lân phong thủy mang lại May Mắn – Bình An tăng vận khí cho người dùng.

Kì Lân phong thủy than hoạt tính hút năng lượng vũ trụ mạnh mẽ.

Sản phẩm than hoạt tính khử mùi xe mang lại không khí trong lành cho xe.

Than hoạt tính ngăn giảm sóng điện từ, khử tia đất tạo sự Thư Thái – Bình Yên.

Ngoài ra tượng Kì Lân mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang, hoá giải hung sát của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc.


Gi Ngay: 0938 292 151

Quà tặng kèm khi mua ngay hôm nay:

Gi Ngay: 0938 292 151

Kì Lân Phong Thủy Than Hoạt Tính

Giá chỉ: 1.680.000 vnđ

Mua Tượng Kì Lân Than Hoạt Tính đem lại May Mắn - Bình An và Sức Khỏe thêm vào đó tăng vẻ Sang Trọng và Đẳng cấp cho xe của bạn

kỳ lân trong phong thủy, kỳ lân phong thủy,mua kỳ lân phong thủy ở đâu

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận