Bật mí chọn màu sắc và biển số xe phong thủy xe hơi

18/06/2016 | 1480 |
0 Đánh giá
Bạn chưa biết về phong thủy xe hơi, hay chưa chọn được cho mình phong thủy xe hơi phù hợp. Hãy đến với phongthuyoto.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy và mách bạn những cách chọn lựa sao cho phù hợp với bạn nhất.

Ngoài việc mua xe theo sở thích và nhu cầu sử dụng thì người lái còn quan tâm đến cách vận hành xe sao cho an toàn. Nhiều người quan niệm, để đảm bảo đi đường an toàn, may mắn, ngoài những kiến thức giao thông và kỹ năng lái, mọi người có thể hy vọng vào một chút may mắn tâm linh phong thủy xe hơi.

Phong thuy xe hoi bao gồm từ chọn màu sắc hay biển số xe cho. Nhưng chọn sao cho phù hợp thì phongthuyoto.com sẽ tư vấn cho bạn.

Tai nạn xe hơi xảy ra hàng ngày trên từng giờ gây thiệt hại về người và của

Tai nạn xe hơi xảy ra hàng ngày trên từng giờ gây thiệt hại về người và của

1. Phong thủy xe hơi trong việc chọn màu xe

Bạn nên cân nhắc chọn màu xe sao cho phù hợp với mình xung hay khắc theo thuyết ngũ hành. Ngũ hành là Mộc khắc thổ, thổ sinh kim, kim khắc mộc. Hoả khắc kim, kim sinh thuỷ, thuỷ khắc hoả. Thổ khắc thuỷ, thuỷ sinh mộc, mộc khắc thổ.

Chọn màu ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm trạng cảm thấy rất phù hợp, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Bạn cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người lái bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

-Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

-Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm .

-Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim.

-Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh.

-Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Chọn màu xe hợp với mệnh của chủ xe cũng là cách giúp bạn phong thủy tốt và yên tâm hơn khi lái xe trên các cung đường

Chọn màu xe hợp với mệnh của chủ xe cũng là cách giúp bạn phong thủy tốt và yên tâm hơn khi lái xe trên các cung đường

2. Phong thủy xe hơi theo biển số xe

Con số cũng xuất hiện nhiều trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, nhưng nó lại có ý nghĩa không đơn giản. Phong thủy xe hơi thì các con số cũng nắm vai trò vô cùng quan trọng. Giúp người lái xe yên tâm hơn trên nẻo đường.

Các con số cũng đường tuân theo ngũ hành như màu sắc vậy. Và nó đi theo bản mệnh. Ví dụ như: số 1,2 thuộc Mộc, số 3-4 thuộc Hoả, số 5-6 thuộc Thổ, số 7,8 thuộc Kim, số 9,0 thuộc Thủy.

Biển đẹp thường được nhiều người lựa chọn là: tứ quý, tam hoa, gánh, đảo, tiến đều, lặp đôi..Và các con số được mọi người thường chọn là  6, 8, 9...Nhưng nếu bạn không chọn lựa được mà vướng vào những số xấu như 4, 7 thì các bạn đừng lo chỉ cần các bạn chọn số đi kèm trước hoặc sau đều được.

NguHanh.png

Ngũ hành và các con số cũng có những mối liên hệ với nhau

Với những nết cơ bản về chọn màu sắc hay biển số xe cho phong thủy xe hơi của bạn mà phongthuyoto.com đưa đến giúp bạn được phần nào. Các bạn còn băn khoăn hãy gọi đến: 0933 296 703 để biết thêm chi tiết.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận