Bật mí sự tích tượng phật phong thủy Di Lặc

18/06/2016 | 1568 |
0 Đánh giá
phongthuyoto.com chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy với nhiều kiểu dán, mẫu mã cũng như kích thước khác nhau được nhiều người tin dùng. Và tượng phật phong thủy cũng là một trong những vật phẩm bán chạy trên thị trường được mọi người ưa dùng.

Tượng phật là một trong những hình ảnh quen thuộc với chúng ta trong cuốc sống và tượng phật phong thủy cũng như các vật phẩm khác mang lại điềm lành cho gia chủ và được bày bán rất nhiều trên thị trường.

Vậy bạn đã hiểu gì về tuong phat phong thuy chua? phongthuyoto.com sẽ bật mí cho bạn sự tích về phật và hiểu rõ hơn về tượng phật phong thủy.

Phật Di Lặc mang đến hạnh phúc và niềm tin vào cuộc sống

Phật Di Lặc mang đến hạnh phúc và niềm tin vào cuộc sống

1. Bật mí sự tích tượng phật Di Lặc

*Sự tích tượng phật

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

 

Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Tướng mạo tượng Di Lặc ngày nay được miêu tả với hình ảnh cơ thể khỏe mạnh, mập mạp, áo mặc hở bụng căng tròn phô cả rốn, đi chân đất. Tính tình Phật Di Lặc nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ. người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những thức ăn được cho sau đó phân phát lại cho những người khác.

*Tác dụng tượng phật phong thủy Di Lặc

Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc.

Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Tướng nụ cười của Phật cho người nhìn cảm giác vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng.

Tướng lỗ tai dài biểu thị sự từ ái, lỗ tai biết lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chằng phật lòng ai. Tướng bụng tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn thế gian.

Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Tượng phật Di Lặc được làm từ than hoạt tính còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn

Tượng phật Di Lặc được làm từ than hoạt tính còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn

2. Tượng phật phong thủy Di Lặc làm từ than hoạt tính

Điểm khác biệt của tuong phat phong thuy mà phongthuyoto.com mang lại là tượng phật làm từ than hoạt tính, một loại than rất hữu ích cho cuộc sống của chúng ta.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềmvụn cát.

Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất, có tác dụng khử mùi nó được ví như bộ lọc mini bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Vừa với túi tiền người Việt.

Than hoạt tính thường được làm từ gáo dừa an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Mà gáo dừa trên đất nước ta có rất nhiều. Quà tặng thiên nhiên ban cho đất nước ta.

Than hoạt tính gáo dừa nguyên liệu làm tượng phật phong thủy

Than hoạt tính gáo dừa nguyên liệu làm tượng phật phong thủy

Tượng phật phong thủy mang lại nhiều lợi ích thế bạn đã chọn cho mình được tượng phật như ý chưa? Nếu chưa bạn hãy gọi đến: 0933 296 703 để được giải đáp và được tư vấn.

Nếu bạn thấy hài lòng về vật phẩm của chúng tôi các bạn hãy mách nhỏ với người thân đến với hệ thống phongthuyoto.com nhé!

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận