Bật mí tác dụng hồ lô phong thủy

18/06/2016 | 1537 |
0 Đánh giá
Hồ lo phong thủy cũng như các vật phẩm khác được bày bán trên hệ thống phongthuyoto.com, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như kích thước bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích phù hợp với xe hơi của bạn.

Nhắc tới hồ lô có lẽ ai cũng sẽ thấy sự quen thuộc, nó là quả bầu hay ta bắt gặp những hình ảnh hồ lô trong phim truyền hình, hay bất kỳ đâu, với rất nhiều tác dụng khác nhau mà chúng ta đều biết.

Cũng giống như gương bát quái và chuông gió hay kỳ lân phong thủy hay bất cứ vật phẩm phong thủy nào thì hồ lô phong thủy cũng được coi là một trong những vật phẩm phong thủy quyền năng nhất, giúp hóa giải vận xấu và tăng cường vận may.

Hồ lô một sản phẩm từ thiên nhiên quen thuộc trong cuộc sống thường ngày chúng ta

Hồ lô một sản phẩm từ thiên nhiên quen thuộc trong cuộc sống thường ngày chúng ta

1. Tác dụng của hồ lô phong thủy mang lại

Hồ lô (quả bầu khô) là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Nhờ khả năng cứu sống con người, hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ.

Có lẽ các bạn chưa biết về hình dáng đặc biệt của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân.

Ho lo phong thuy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đây lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

Tác dụng của hồ lô phong thủy:

-Ho lo phong thuy là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ, quả hồ lô có hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn. Hồ lô giúp người dùng nó tiêu tan tai họa, hóa giải bệnh tật, lại có thể sử dụng mang theo bên mình nên rất phổ biến.

-Người xưa đã sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dừng cất giữ linh đan diệu dược.

-Hồ lô không chỉ để sử dụng mà nó còn có các công dụng rất lớn về phong thủy, không chỉ tiêu tai mà còn có thể hóa giải bệnh.

-Nếu trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo vật phẩm phong thủy này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được.

-Quả hồ Lô có thể treo ở trên cửa mà nơi đó gió thổi mạnh để hút bớt “sát khí”.

Hồ lô có nhiều tác dụng khác như để đựng rượi

Hồ lô có nhiều tác dụng khác như để đựng rượi

2. Hồ lô phong thủy làm bằng than hoạt tính phongthuyoto.com đưa ra thị trường

phongthuyoto.com cung ứng ra thị trường hồ lô phong thủy để xe ô tô mang lại điều tốt lành cho gia chủ nhưng điều đặc biệt ở đây. Hồ lô của phongthuyoto.com làm từ than hoạt tính.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát.

Than hoạt tính chủ yếu được làm từ gáo dừa, mà gáo dừa là quà tăng cho dải đất hình chữ S đất nước có bờ biển dài. Nó vừa an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Than hoạt tính có tác dụng khử mùi, hút ẩm, thanh lọc không gian xe của bạn. Nó không chỉ là vật mang điềm lành, cũng không chỉ là vật trang trí cho xe của bạn mà còn là vật bảo vệ sức khỏe của bạn và người than và hơn hết nó phù hợp với túi tiền người Việt.

Hồ lô làm từ than hoạt tính khử mùi

Hồ lô làm từ than hoạt tính khử mùi

Bạn đã có vật phẩm hồ lô phong thủy này chưa? Hãy gọi đến: 0933 296703 để biết thêm chi tiết về vật phẩm. Sự hài lòng của bạn là động lực để phongthuyoto.com mang đến những vật phẩm phong thủy tốt nhất đến với các bạn.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận