Bật mí ý nghĩa vật phẩm phong thủy ô tô

18/06/2016 | 1453 |
0 Đánh giá
phongthuyoto.com mang lại cho các bạn những vật phẩm nhiều màu sắc, kích thước đa dạng về nhiều loại các bạn có thể lựa chọn phong thủy ô tô sao cho phù hợp với chủ nhân của xe hơi đang được nhiều người tin dùng.

Phong thủy ô tô ngày càng trở nên phổ biến với những tài xế. Ngoài việc, học kỹ các luật lệ giao thông và tay lái cứng thì phong thuy o to là một trong những điều làm cho các tài xế yên tâm hơn rất nhiều, mang lại điềm lành trên những chuyến đi xa.

Phong thủy ô tô có rất  nhiều như chọn màu xe hay chọn biển số xe,...nhưng ngày này các vật phẩm phong thủy cũng được sử dụng trong xe rất nhiều. Sau đây phongthuyoto.com sẽ giới thiệu với các bạn những vật phẩm phong thủy và tác dụng của vật phẩm đó.

1. Kỳ Lân phong thủy ô tô

Kỳ lân phong thủy có thể hóa giải được những hung tai, tiêu trừ tà ma, chấn trạch, tránh sát, thúc đẩy tài vượng, giúp thăng quan tiến chức.

Kỳ lân có thể hóa giải được ngũ hoàng sát (một loại sát khí nguy hiểm nhất trong phi tinh học), tam sát ( hóa giải tam sát phải dùng 3 con kỳ lân đặt vào đúng vị trí của tam sát, hơn nữa đầu cũng phải hướng ra phía ngoài hướng tam sát), thiên trảm sát, liêm đao sát, bạch hổ sát, nhị hắc bệnh phù tinh.

Kỳ lân còn có tác dụng thúc đẩy đời con cháu thịnh vượng, nếu muốn sinh con trai thì có thể dùng kỳ lân đồng tử là điềm kỳ lân ban quý tử, tác dụng lớn nhất của loại pháp khí này là giúp cho những người hiếm muộn con cái sinh con nối dõi (cầu tự).

Ngoài ra, Kỳ lân có thể chuyên dùng để hóa giải bạch hổ sát. Các bạn đặt một đôi kỳ lân vào vị trí phía bên tay trái của ngôi nhà là có thể hóa giải tính hung của vị trí bạch hổ, giúp mọi người trong nhà được bình an.

Kỳ Lân than hoạt tính không chỉ mang điềm lành mà còn khử mùi xe ô tô bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn

Kỳ Lân than hoạt tính không chỉ mang điềm lành mà còn khử mùi xe ô tô bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn

2. Phong thủy ô tô tượng phật Di Lặc

Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc.

Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Tướng nụ cười của Phật cho người nhìn cảm giác vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng.

Tướng lỗ tai dài biểu thị sự từ ái, lỗ tai biết lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chằng phật lòng ai. Tướng bụng tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn thế gian.

Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành. Đây là một trong những vật phẩm phong thuy o to được nhiều người ưa dùng.

Tượng phật Di Lặc mang đến niềm hạnh phúc bất diệt

Tượng phật Di Lặc mang đến niềm hạnh phúc bất diệt

3. Phong thủy ô tô Hồ Lô

-Hồ lô phong thủy là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ, quả hồ lô có hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn. Hồ lô giúp người dùng nó tiêu tan tai họa, hóa giải bệnh tật, lại có thể sử dụng mang theo bên mình nên rất phổ biến.

-Người xưa đã sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dừng cất giữ linh đan diệu dược.

-Hồ lô không chỉ để sử dụng mà nó còn có các công dụng rất lớn về phong thủy, không chỉ tiêu tai mà còn có thể hóa giải bệnh.

-Nếu trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo vật phẩm phong thủy này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được.

-Quả hồ Lô có thể treo ở trên cửa mà nơi đó gió thổi mạnh để hút bớt “sát khí”.

Hồ lô không chỉ là đồ để đựng mà hồ lô phong thủy còn dùng hóa giải hung khí và bảo vệ sức khỏe gia chủ

Hồ lô không chỉ là đồ để đựng mà hồ lô phong thủy còn dùng hóa giải hung khí và bảo vệ sức khỏe gia chủ

Đây là những vật phẩm phong thủy của phongthuyoto.com được làm bằng than hoạt tính tốt cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Để nhận những vật phẩm này thì hãy gọi đến: 0933 296 703 được biết thêm chi tiết về vật phẩm và cách đặt vật phẩm sao cho đúng phong thủy.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Daytreoxehoi

Tin tức liên quan

Bình luận