Các loại dây treo xe hơi phong thủy phổ biến hiện nay

30/05/2017 | 1332 |
0 Đánh giá
Bạn có biết, để đem lại may mắn và bình an cho gia chủ và chiếc xe, chúng ta nên treo các đồ phong thủy cho chiếc xe của mình. Vậy các loại dây treo xe hơi phong thủy phổ biến hiện nay là gì?

Các loại dây treo xe hơi phong thủy phổ biến hiện nay

Bạn có biết, để đem lại may mắn và bình an cho gia chủ và chiếc xe, chúng ta nên treo các đồ phong thủy cho chiếc xe của mình. Vậy các loại dây treo xe hơi phong thủy phổ biến hiện nay là gì?

Việc sử dụng các dây treo xe hơi phong thủy sẽ đem lại những điều may mắn, an lành, vui vẻ, thịnh vượng, an toàn cho gia chủ và chiếc xe. Đồng thời cũng tạo cho chiếc xe những vận khí tốt và sang trọng, tinh tế hơn.

Biết rằng sử dụng dây treo xe hơi phong thủy là mang lại nhiều điều tốt đẹp như vậy. Nhưng điều quan trọng là bạn có biết những loại dây treo xe hơi phong thủy phổ biến thường xuyên được sử dụng để treo trên xe hơi hiện nay?

Image result for các loại dây treo trên xe ô tô

Các loại dây treo xe hơi phong thủy đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Để các bạn có thể thuận tiện cũng như mua được những chiếc dây treo xe hơi phong thủy phù hợp cho chiếc xe của mình. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số dây treo xe hơi phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay:

- Dây treo xe hơi phong thủy Phật Quang Phổ Chiếu: sẽ mang lại bình an, may mắn, trí tuệ. Dây treo được làm từ chất liệu than hoạt tính nên có tác dụng ngăn ngừa giảm sóng điện từ và thanh lọc không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như loại bỏ khí không tốt trên chiếc xe hơi của bạn.

Dây treo xe hơi, day treo xe hơi, day treo o to, dây treo ô tô

Dây treo xe hơi phong thủy Phật Quang Phổ Chiếu

- Dây treo xe hơi phong thủy tượng Phật Quan Âm: có ý nghĩa mang lại những điều tốt đẹp, anh lành, phúc lộc cho chủ xe và chiếc xe. Đem lại vận khí tốt cho chiếc xe để giúp gia chủ thành công trong kinh doanh và an toàn trên các chuyến đi.

Dây treo Phật Quan Âm

Dây treo xe hơi phong thủy tượng Phật Quan Âm

 

- Dây treo xe hơi phong thủy bằng ngọc bội: mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ và chiếc xe. Với chất liệu bằng than hoạt tính, chiếc ngọc bội sẽ giúp hấp thụ những khí độc có trong chiếc xe hơi để bảo vệ sức khỏe an toàn cho bạn và người cùng chặng đường.

Ngọc bội treo xe

Dây treo bằng ngọc bội cho xe hơi theo phong thủy

 

Ngoài ra, còn rất nhiều loại dây treo xe hơi phong thủy khác nữa với nhiều kiểu dáng và mang ý nghĩa riêng. Vậy nên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin, cũng như tư vấn chi tiết về cách lựa chọn dây treo xe hơi phong thủy phù hợp tuổi mệnh của bạn, để đem đến cho bạn những điều may lành, phát tài, hạnh phúc.

 

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Daytreoxehoi

Tin tức liên quan

Bình luận