Dây treo ô tô may mắn có giá bao nhiêu?

20/06/2017 | 1444 |
0 Đánh giá
Với mong muốn biến không gian nhàm chán quen thuộc trong xe trở nên đẹp, phong cách sinh động và luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất. Phongthuyoto.com mang đến rất nhiều các mẫu dây treo ô tô may mắn khác nhau, mỗi dây treo đều mang một ý nghĩa, một sự bình an, một điều may mắn.

Dây treo ô tô may mắn có giá bao nhiêu? Mời bạn tham khảo một số mẫu hiện đã và đang được bán tại phongthuyoto.com

 

Thẻ bài bình an

Người phương đông quan niệm rằng sợi dây tua tua màu đỏ sẽ thu hút sự may mắn cũng như những niềm vui trong cuộc sống. Thẻ bài bình an là món đồ phong thủy vừa trang trí cho xe của bạn thêm phần sang trọng, vừa thanh lọc không khí, mang lại sự an bình và may mắn cho bạn bởi những tua sợi màu đỏ.

Thẻ bài bình an treo xe có giá $ 68O.OOO VNĐ

Thẻ bài bình an treo xe có giá $ 68O.OOO VNĐ

Ngọc bội treo xe

Tương tự như thẻ bài bình an, ngọc bội treo xe cũng mang trên mình những sợi dây tua tua màu đỏ mang đến sự bình an may mắn trong cuộc sống, mang lại phước lành tránh được tai ương.

Ngọc bội treo xe có giá $ 68O.OOO VNĐ

Ngọc bội treo xe có giá $ 68O.OOO VNĐ

 

Dây treo Phật Quan Âm

Dây treo Phật Quan Âm thực sự là một kiệt tác treo xe hơi, Quan Âm là hình tượng quen thuộc với hầu hết chúng ta, biểu tượng sự đại từ đại bi, cứu khổ cứu nạn. Trong bất cứ tình huống nguy cấp nào, chỉ cần nhớ danh hiệu và niệm danh thì sẽ được cảm ứng và thoát nạn. Để dây treo Phật Quan Âm trên xe, vừa là để trang trí cho xe sang trọng hơn, đẹp hơn, lại vừa để người ngồi trên xe thấy hình tượng Quan Âm, khởi tâm cung kính, trong tâm nghĩ đến ngài. Nhờ vậy, những người trên xe sẽ được an toàn.

Dây treo phật Quan Âm có giá $ 68O.OOO VNĐ

Dây treo phật Quan Âm có giá $ 68O.OOO VNĐ

 

Dây treo xe hơi Phật Quang Phổ chiếu

Dây treo ô tô may mắn Phật Quang Phổ chiếu mang lại bình an may mắn và trí tuệ chiếu tỏa khắp chúng sanh. Ánh sáng tiêu diệt tham sân si, khai mở cửa tâm tiếp nhận ánh sáng.

Dây treo Phật Quang Phổ chiếu có giá $ 68O.OOO VNĐ

Dây treo Phật Quang Phổ chiếu có giá $ 68O.OOO VNĐ

 

Thẻ bài Mã Đáo Thành Công treo xe

Vật phẩm phong thủy này giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Dây treo ô tô may mắn tám ngựa - Mã Đáo Thành Công mang nguyên khí rất mạnh. Nên treo vật khí này trên xe hơi để mang lại đại cát đại lộc cho chủ xe.

Thẻ bài Mã Đáo Thành Công có giá $ 68O.OOO VNĐ

Thẻ bài Mã Đáo Thành Công có giá $ 68O.OOO VNĐ

 

Hồ Lô phong thủy treo xe

Tại việt Nam, chiếc Hồ Lô vẫn được xem là vật phẩm phong thủy tôn kính giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình, đem lại sự bình yên, tránh tai nạn và giữ gìn sức khỏe cho người lái xe. Trong phong thủy Hồ Lô biểu trưng cho sự may mắn, phúc lộc thăng tiến...Bên cạnh đó nó còn là vật dùng để xua đuổi tà ma, làm bùa hộ mạng cho em bé.

Hồ Lô phong thủy có giá $ 1.168.OOO VNĐ

Hồ Lô phong thủy có giá $ 1.168.OOO VNĐ

 

Dây chuỗi treo xe ô tô bằng đá phong thủy

Khí xấu trong ô tô có khả năng tạo ra tổn hại và sự phá hủy lâu dài không chỉ về sức khỏe mà còn ảnh  hưởng tới sự may mắn tài lộc và tiền đồ của chủ xe. Khi nhắc tới xe hơi, người ta ngầm quy ước hình ảnh chiếc xe là đại diện cho hình ảnh chủ xe. Tuy vậy, việc mang khí tốt từ dây chuỗi treo xe bằng đá phong thủy lại ít người được biết đến.

Dây chuỗi treo xe ô tô bằng đá phong thủy có giá $ 68O.OOO VNĐ

Dây chuỗi treo xe ô tô bằng đá phong thủy có giá $ 68O.OOO VNĐ

 

Trên đây là một số mẫu dây treo ô tô may mắn đang được phongthuyoto.com bán rất chạy trên thị trường với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng nhanh chóng trong 24h với khách hàng nội thành HCM. Nhận hàng mới thu tiền, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả. Gọi ngay hotline O938.292.151 hoặc O933.296.7O3 để sở hữu ngay vật phẩm mang đến may mắn cho bạn với giá tốt nhất.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận