10 Loại đồ chơi xe hơi giá rẻ đồng loạt 680k

21/12/2017 | 1294 |
0 Đánh giá
Chiếc xe cũng giống như ngôi nhà của bạn nên đồ chơi xe hơi giá rẻ là rất cần thiết để trang trí. Vậy mua đồ chơi xe hơi giá rẻ ở đâu? Xem ngay bài viết này để được giải đáp.

Với 680k bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những món đồ chơi xe hơi giá rẻ cho chiếc xe của mình. Cùng tìm hiểu về những món đồ chơi sau đây.

 

1. Dây treo xe hơi thuận buồn xuôi gió

Đó giờ hình ảnh thuyền buồm đã trở nên quá quen thuộc và ý nghĩa, nhất là đối với những người làm ăn buôn bán. Nó mang ý nghĩa mọi công việc đều thuận lợi, như ý nên mới nói là thuận buồm xuôi gió.

Dây treo thuận buồm xuôi gió được nhiều người yêu thích

Dây treo thuận buồm xuôi gió được nhiều người yêu thích

 

2. Dây treo xe hơi cát tường

Dây treo xe hơi cát tường là đồ chơi xe hơi giá rẻ được nhiều người lựa chọn cho chiếc xe yêu quý của mình vì nó mang lại may mắn, bình an cho chủ xe và nó lại là món đồ trang trí sang trọng cho xe hơi. Hơn thế nếu được làm bằng chất liệu than hoạt tính nó còn giúp khử mùi và các độc tố trên xe làm cho không gian trên xe thoáng mát, sạch sẽ, dễ chịu.

Dây treo xe hơi cát tường chỉ 680k nhưng có nhiều công dụng

Dây treo xe hơi cát tường chỉ 680k nhưng có nhiều công dụng

 

3. Dây treo xe hơi Phật Quang Phổ chiếu
Dây treo xe hơi Phật Quang Phổ chiếu mang lại bình an - may mắn - trí tuệ. Dây treo chất liệu từ than hoạt tính nên còn có tác dụng ngăn giảm sóng điện từ và thanh lọc không khí giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

a.png

Dây treo xe hơi Phật Quang Phổ chiếu được nhiều người tin mua

 

4. Dây treo xe hơi may mắn
May mắn là điều mà ai cũng muốn có, vậy đã có vật phẩm đơn giản vừa giúp mang lại may mắn cho bạn lại có thể dùng trang trí cho chiếc xe hơi thêm sang trọng và đẹp, đó là dây treo xe hơi may mắn. Hơn nữa nếu được làm bằng than hoạt tính nó còn giúp thanh lọc không khí trong xe và ngăn giảm sóng điện từ giúp tốt cho sức khỏe.

12.png

Đồ chơi xe hơi giá rẻ chỉ 680k nhưng mang lại may mắn

 

5. Dây treo xe hơi hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin. Vậy nên được nhiều chủ xe lựa chọn làm đồ trang trí trên xe để làm động lực thúc đẩy bản thân luôn kiên cường tiến tới.

hs.png

Dây treo xe hơi hoa sen mang lại động lực cho chủ xe

 

6. Dây chuỗi treo xe ô tô bằng đá phong thủy

Chuỗi treo xe bằng đá phong thủy mang lại sự sang trọng, đẹp tinh tế và ý nghĩa phong thủy cho xe. Có thể dùng để treo hoặc lồng vào cần gạt đều được nên dễ dàng phối hợp chung với các vật phẩm phong thủy khác làm cho chiếc xe của bạn vừa đẹp lại có nhiều ý nghĩa khác nhau.

dt.png

Chỉ với 680k đây là món đồ chơi xe hơi giá rẻ

 

7. Dây treo Phật Quan Âm
Phật Quan Âm là biểu tượng của sự bình an, an vui nên dây treo phật Quan Âm cũng mang những ý nghĩa đó cho chủ xe, hơn thế làm bằng than hoạt tính nó giúp thanh lọc không khí, giảm sóng điện từ, tốt cho sức khỏe. Và đang may mắn khi Phật Quan Âm được sale mạnh từ 1.680.000 chỉ còn 680.000 để các bạn dễ dàng có được cho mình một dây treo Phật Quan Âm.

p.png

Dây treo Phật Quan Âm được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trên xe hơi

 

8. Thẻ bài Bình An treo xe
Thẻ bài treo xe bình an vừa trang trí cho ô tô bạn thêm phần sang trọng, vừa thanh lọc không khí do thẻ bài được làm từ than hoạt tính lại mang lại sự bình an cho bạn trên mọi nẻo đường.

ba.png

Đồ chơi xe hơi giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

 

9. Ngọc bội treo xe
Ngọc bội than hoạt tính treo xe: làm bằng than hoạt tính, giúp hấp phụ khí độc hại thanh lọc không khí xung quanh, ngoài ra than hoạt tính còn giúp ngăn giảm sóng điện từ bảo vệ sức khỏe bạn, bình an may mắn trong cuộc sống.

nb.png

Tấm ngọc bội là loại đồ chơi xe hơi giá rẻ nhiều ý nghĩa phù hợp cho mọi chiếc xe

 

10. Thẻ bài Mã Đáo Thành Công treo xe
Thẻ bài Mã đáo thành công được làm bằng than hoạt tính: giúp hấp phụ khí độc hại thanh lọc không khí xung quanh, ngoài ra than hoạt tính còn giúp ngăn giảm sóng điện từ bảo vệ sức khỏe bạn và những người thân. Vật phẩm phong thủy này giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, sự nghiệp cũng như cuộc sống.

md.png

Đồ chơi xe hơi giá rẻ nhưng mang nhiều ý nghĩa

 

Bạn đang tìm cho mình một món đồ chơi cho chiếc xe yêu quý nhưng còn nhiều đắn đo thì hãy đến với chúng tôi để được tận mắt thấy tay sờ và nghe những tư vấn chi tiết nhất.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận