Đồ chơi xe hơi sài gòn thường được làm bằng chất liệu gì?

21/12/2017 | 2028 |
0 Đánh giá

Đồ chơi xe hơi sài gòn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ cho đồ chơi xe hơi sài gòn có đặc điểm nổi trội gì?

Các loại phụ kiện xe hơi không chỉ được làm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà chất liệu để tạo thành cũng rất phong phú. Chúng ta hãy cùng điểm qua những chất liệu phổ biến nhất để làm đồ chơi xe hơi sài gòn và đặc điểm của mỗi loại chất liệu nhé!

 

1. Đồ chơi xe hơi làm bằng gỗ

Các loại gỗ để làm phụ kiện xe hơi thường là những loại gỗ tốt, có màu sắc đẹp, một số cố thể có mùi thơm. Ngoài ra, người ta cũng thường lựa chọn các loại gỗ chống được mối mọt, nấm mốc để đảm bảo độ bền cho phụ kiện. Những phụ kiện xe hơi làm từ gỗ thường là tượng hoặc dây treo trang trí. Đặc điểm chính của phụ kiện làm bằng gỗ là có khối lượng khá nhẹ và có phong cách truyền thống, cổ điển.

Gỗ là một trong những chất liệu phổ biến dùng làm phụ kiện xe hơi

Gỗ là một trong những chất liệu phổ biến dùng làm phụ kiện xe hơi

 

2. Đồ chơi xe hơi làm bằng các loại đá, ngọc

Các loại đá và ngọc được sử dụng làm đồ chơi xe hơi sài gòn  phổ biến như là đá mắt mèo, đá thạch anh, đá mã não, đá cẩm thạch, ngọc bích, ngọc phỉ thúy,... Đây đều là các loại ngọc và đá quý có giá trị cao, có thể trưng bày nguyên khối trong xe hay khắc thành tượng đều được. Ngoài ra, các loại ngọc và đá này đều có ý nghĩa phong thủy và nguồn gốc lịch sử lâu đời, do vậy mà khi trưng bày sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng cho chủ xe.

Các loại ngọc quý sẽ khẳng định được vị thế của chủ xe

Các loại ngọc quý sẽ khẳng định được vị thế của chủ xe

 

3. Đồ chơi xe hơi làm bằng hợp kim kim loại

Những phụ kiện làm bằng kim loại đều có vẻ đẹp sáng bóng, vậy nên khi trưng bày trong xe sẽ làm cho nội thất bừng sáng lên. Các hợp kim kim loại thường là nhôm hoặc inox mạ vàng, bạc, đồng nên cũng khá bền và không lo bị gỉ séc.

Vật phẩm làm từ kim loại có độ bền và giữ được vẻ sáng bóng trong thời gian dài

 

4. Đồ chơi xe hơi làm bằng than hoạt tính?!

Đây là chất liệu mới nhất trong số các chất liệu dùng làm đồ chơi xe hơi sài gòn. Than hoạt tính đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta trong những vật dụng khử mùi, phòng độc. Tuy nhiên, đối với phụ kiện xe ô tô thì còn tương đối mới mẻ. Sở dĩ người ta sử dụng than hoạt tính làm vật phẩm trang trí xe hơi thay vì các chất liệu thông thường khác để khử mùi và làm trong sạch không khí trong khoang xe. Nếu như trước kia trong xe phải có trưng bày một vật phẩm để trang trí, phải trang bị thêm một vật phẩm tạo hương thơm, thậm chí còn phải có thêm một phụ kiện thông khí thì giờ đây tất cả những gì bạn cần chỉ duy nhất là một vật phẩm trang trí làm bằng than hoạt tính.

Bên cạnh công dụng lọc không khí, phụ kiện làm từ than hoạt tính còn có ưu điểm khác là rất đẹp và có độ bền cao, đảm bảo sẽ làm tăng vẻ thẩm mĩ và độ sang chảnh cho xế hộp.

Than hoạt tính là chất liệu có nhiều ưu điểm nhất trong các chất liệu làm phụ kiện xe ô tô

Than hoạt tính là chất liệu có nhiều ưu điểm nhất trong các chất liệu làm phụ kiện xe ô tô

 

Khi lựa chọn đồ chơi xe hơi sài gòn, ngoài việc xem xét kiểu dáng, màu sắc bên ngoài thì bạn cũng cần nên quan tâm rằng chúng được làm bởi chất liệu gì vì mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng - có thể hoặc không phù hợp với bạn. Vậy nên nếu bạn muốn biết rõ thêm nhiều thông tin về các loại chất liệu khác, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0938 292 151 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Dochoixehoi

Tin tức liên quan

Bình luận