Xuất xứ của đồ trang trí xe ô tô có phải là tất cả?

23/10/2017 | 1406 |
0 Đánh giá
Là một người tiêu dùng thông thái, với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho xế yêu, chúng ta hoàn toàn có thời gian và quyền lựa chọn đồ treo xe ô tô có nguồn gốc uy tín với chất lượng và giá cả phù hợp. Xuất xứ đồ trang trí xe ô tô không có tội, chỉ có sản phẩm tệ mới đáng bị lên án.

Xe ô tô có thể nói là ngôi nhà thứ hai, cũng là người bạn đường thân thiết nhất của các tài xế. Vì thế, không khó hiểu khi ai cũng muốn trang trí cho xế yêu thật sang trọng, đẳng cấp và tiện lợi. Kèm theo đó, các quan niệm về phong thuỷ từ ngàn xưa cũng được ứng dụng thuần thục với các vật phẩm phong thuỷ, đồ trang trí xe ô tô. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người lo ngại về xuất xứ của những đồ vật này, nhất là tâm lý sợ, hay kỳ thị đồ Trung Quốc, đồ Đài Loan... Thế nhưng, liệu xuất xứ có phải là tất cả?

Nhiều người còn e ngại về xuất xứ của đồ treo xe ô tô

Nhiều người còn e ngại về xuất xứ của đồ treo xe ô tô

Trên thực tế, khi chọn mua đồ trang trí xe ô tô, tiêu chí đầu tiên phải là xuất xứ rõ ràng, có uy tín. Hiện nay, một phần vì sự đồn thổi, phóng đại của nhiều người, phần vì tâm lý e ngại, nhiều bác tài còn cân lên đặt xuống lựa chọn vật phẩm phong thuỷ cho xe ô tô và có khi bỏ qua món hàng đó chỉ đơn thuần là do không hài lòng về xuất xứ.

Nhưng sự thật thì theo các chuyên gia tiêu dùng, không chỉ hàng Trung Quốc, mà ngay cả hàng Việt Nam, hay xu hướng hàng Thái Lan, hàng châu Âu, Nhật Bản mới nổi gần đây cũng đều có hai mặt của nó. Có hàng tốt, hàng không tốt, hàng bền, hàng không bền. Vì vậy, khi xét đến xuất xứ mỗi đồ trang trí xe ô tô, ta cần có cái nhìn toàn diện hơn, sâu sắc hơn; thay vào những định kiến xấu mà dư luận gán cho mặt hàng này khi thấy xuất xứ không hài lòng.

Dây treo xe ô tô phong thuỷ

Dây treo xe ô tô phong thuỷ

 

Thiết nghĩ, vật phẩm phong thuỷ như dây treo ô tô, xuất xứ ở đâu, đã là đồ có chất lượng cũng phải được tạo ra từ bàn tay lao động miệt mài của các nghệ nhân, từ khâu chọn nguyên vật liệu, đúc khuôn đến khắc hình, hong khô, rồi chọn dây treo sao cho bền, đẹp, không phai màu... Sản phẩm thậm chí xuất xứ đồ trang trí xe ô tô không có tội, chỉ có sản phẩm tệ mới đáng bị lên án.

Là một người tiêu dùng thông thái, với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho xế yêu, chúng ta hoàn toàn có thời gian và quyền lựa chọn đồ treo xe ô tô có nguồn gốc uy tín với chất lượng và giá cả phù hợp. Không một ai muốn bỏ tiền ra để mua lấy sự giả dối, mua lấy hàng kém chất lượng.

Chuỗi ngọc treo ô tô làm từ đá quý tự nhiên

Chuỗi ngọc treo ô tô làm từ đá quý tự nhiên

Giá là thứ bạn phải trả, nhưng giá trị mới là thứ mà bạn nhận được. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng khi mua đồ trang trí xe ô tô, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, đừng vì tâm lý hám rẻ mà mua hại cho bản thân. Và cũng đừng vì những định kiến cũ mèm mà bỏ quên những mặt hàng vừa ý. Chất lượng khẳng định thương hiệu. Nếu hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý thì không có lý do gì để chúng ta từ chối chỉ bởi vì XUẤT XỨ.

Còn nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn mua đồ trang trí xe ô tô chỗ nào uy tín, hãy ghé daytreoxehoi.com, chúng tôi có đầy đủ các dây treo xe hơi mà bạn cần. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dây căng, chuẩn, bền, không quá dài hoặc quá ngắn, mặt dây sắc nét, chất liệu chính hãng. Nếu còn điều gì thắc mắc chỉ cần gọi tới hotline 0933 296 703 hoặc truy cập web phongthuyoto.com, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận