TOP 5 loại đồ treo trong xe hơi bán chạy nhất 2017

15/06/2017 | 1538 |
0 Đánh giá
Bạn đã có trong tay những mẫu đồ treo trong xe hơi bán chạy nhất 2017 này chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được top 5 loại đồ treo trong xe hơi bán chạy nhất 2017 và được rất nhiều người yêu thích bạn nhé!

Với mong muốn mỗi chuyến đi của bạn sẽ trở nên bình an, may mắn, phongthuyoto.com xin giới thiệu đến bạn 5 loại đồ treo trong xe hơi có ý nghĩa tốt được rất nhiều bạn yêu thích nhất năm 2017.

 

1. Hồ lô phong thủy treo xe

Hồ lô vẫn được xem là vật phẩm phong thủy tôn kính giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình, đem lại bình yên, tránh tai nạn và giữ sức khỏe cho người lái xe. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao hồ lô lại trở thành vật phẩm phong thủy thường được treo trong xe hơi nhằm mang lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia chủ trong suốt thời gian di chuyển trên xe hơi. Theo Ngũ hành, hình dạng hồ lô thuộc về Kim, vì vậy, trong Phong thủy Huyền không học, hồ lô kim loại (hồ lô đồng) thường được dùng trong việc hóa giải những điểm xấu của hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc (thuộc về Thổ).

Hồ lô phong thủy treo xe hơi

Hồ lô phong thủy treo xe hơi

2. Thẻ bài mã đáo thành công trong xe

Dây treo xe hơi mã đáo thành công là một đồ treo trong xe hơi được rất nhiều bạn lựa chọn. Đây giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Và “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”.

Dây treo xe hơi mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa, đem lại sự tin tưởng, ấm áp, và may mắn. Đặc biệt được làm hoàn toàn bằng than hoạt tính, giúp hấp phụ khí độc hại thanh lọc không khí xung quanh, giúp ngăn giảm sóng điện từ bảo vệ cho sức khỏe của bạn và người thân.

Thẻ bài mã đáo thành công độc đáo

Thẻ bài mã đáo thành công độc đáo

 

3. Ngọc bội treo xe

Những dây treo ngọc bội với ý nghĩa bình an được xem là món đồ treo trong xe hơi phổ biến nhất. Dây treo xe hơi ngọc bội này mang ý nghĩ cầu chúc sự bình an, an lạc và được làm bằng than hoạt tính nên có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc thanh lọc không khí trong xe hơi, khử mùi hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của bạn. Đây vừa là vật trang trí có ý nghĩa vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng xe hơi nên được rất nhiều bạn yêu thích.

Dây treo ngọc bội trong xe hơi

Dây treo ngọc bội trong xe hơi

 

4. Dây treo quan âm bổ tát phong thủy xe hơi

Dây treo quan âm bồ tát là món đồ treo trong xe hơi thường được nhiều người lựa chọn tặng cho đối tác với ý nghĩa thay lời chúc an khang thịnh vượng cho họ và gia đình của họ. Dây treo quan âm bồ tát phong thủy xe hơi bằng than hoạt tính mang đến may mắn và bình an cho xe hơi.

Dây treo quan âm bồ tát

Dây treo quan âm bồ tát

 

5. Dây chuỗi treo xe ô tô bằng đá phong thủy

Dây chuỗi treo bằng đá phong thủy có ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, sự thuận lợi trong công việc. Món đồ treo trong xe hơi này được làm bằng đá phong thủy là loại đá quý trong tự nhiên nên chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng.

Dây chuỗi treo xe hơi bằng đá phong thủy

Dây chuỗi treo xe hơi bằng đá phong thủy

 

phongthuyoto.com là nơi chuyên cung cấp những món đồ treo xe hơi mang lại ý nghĩa an  khang, may mắn, bình an cho bạn. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, hình dáng, màu sắc đa dạng theo đúng sở thích và nhu cầu của bạn. Chính vì vậy, để sở hữu những món đồ treo xe hơi ý nghĩa nhất bạn hãy liên hệ ngay với phongthuyoto.com nhé!

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận