Luật bất thành văn bạn-phải-biết khi dùng đồ treo xe ô tô

29/09/2017 | 1302 |
0 Đánh giá
Với các đồ treo xe ô tô phong thuỷ, những người ngồi trên xe cảm thấy an toàn hơn, cảm giác được bảo vệ suốt dọc đường nên tâm trạng cũng không còn lo lắng, bồn chồn nữa.

Vì những ưu điểm và sự cần thiết khi sử dụng đồ treo xe ô tô mà những vật phẩm này trở nên hot nhất mọi thời đại, được các tài xế săn lùng cho xe yêu của mình. Trên thực tế, ngoài tính năng thẩm mỹ, tăng độ sang trọng cho xe, những vật phẩm này còn có tính phong thuỷ rất cao như mang lại bình an, tài lộc, thăng quan phát tài... Hơn thế nữa, phong thủy không chỉ là yếu tố tâm linh mà theo khoa học nó còn mang đến cho người tin nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần, từ đó mọi việc thêm hanh thông, thuận lợi và lạc quan.

Bạn nên lưu ý những điều trong bài khi sử dụng dây treo ô tô nhé

Bạn nên lưu ý những điều trong bài khi sử dụng dây treo ô tô nhé

Tuy nhiên, đã là vật phẩm phong thuỷ thì cũng phải có quy tắc sử dụng, mách nhỏ cho bạn quy luật bất thành văn nhưng ai ai cũng phải hiểu khi dùng đồ treo xe ô tô nhé.

Đầu tiên, cách lắp đặt dây treo xe ô tô thì thông thường được treo ở kính hậu trung tâm xe ô tô nhờ thiết kế dây treo này có vòng sợi phía đầu dây. Lưu ý phải rút dây cho chắc chắn, đặt cân xứng và ngay ngắn.

Nên đặt đồ treo xe ô tô ở chỗ thoáng mát, sạch sẽ, không treo các đồ vật lung tung như thú nhồi bông nhỏ hay nước hoa linh tinh theo cùng. Không vất rác bừa bãi gần chỗ treo ngọc. Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng ngọc, nên thường xuyên thành tâm cầu nguyện, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Không được đặt trực tiếp

Dây treo khắc chữ

Dây treo khắc chữ

Lưu ý, cần tránh những đồ treo xe ô tô có hình hành hung đao kiếm hay hổ báo thì không nên treo trong xe, theo phong thủy dễ hình thành sự ám ảnh tâm lý hình thành tính cách nóng nảy hấp tấp cho người lái. Hoặc những nhân vật hoạt hình bắt mắt ngộ nghĩnh bởi theo phong thủy những món đồ này ý chỉ kẻ tiểu nhân. Nếu để trong xe, lúc nào cũng có thể nhìn thấy, thì rất dễ “đụng” phải người xấu.

Ngoài ra, không gian trong xe cũng nên thoáng đãng và sạch sẽ, vừa để đảm bảo cho sức khoẻ, vừa tăng cường năng lượng sạch cho không gian, lưu thông trao đổi không khí tốt hơn.

Dây treo hình hồ lô phong thuỷ

Dây treo hình hồ lô phong thuỷ

Với các đồ treo xe ô tô phong thuỷ, những người ngồi trên xe cảm thấy an toàn hơn, cảm giác được bảo vệ suốt dọc đường nên tâm trạng cũng không còn lo lắng, bồn chồn nữa. Trên thực tế, thế giới rất kỳ bí, tâm linh lại càng khó hiểu, những gì chúng ta không thấy được, không có nghĩa là không tồn tại. Có kiêng có lành, chúng ta không bị mất mát gì nhiều mà lại thêm an tâm.

Bạn hãy ghé phongthuyoto.com nhé, chúng tôi có đầy đủ các dây treo xe hơi mà bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc chỉ cần gọi tới hotline 0933 296 703 hoặc truy cập web phongthuyoto.com, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận