Ra mắt đồ treo xe ô tô khử được mùi hôi

15/06/2017 | 1390 |
0 Đánh giá
Làm thế nào để không khí trong xe luôn được thoáng mát sạch sẽ. Những món đồ treo xe ô tô đều thể hiện ngụ ý với mong muốn cầu bình an hạnh phúc, giải trừ rủi ro và mang lại vận may tốt lành cho chủ xe. Hôm nay phongthuyoto.com ra mắt các bạn món đồ treo có thể khử được mùi hôi trong xe.

Trên thị trường đã và đang bán rất nhiều những món đồ treo xe ô tô đa dạng  nhiều mẫu mã, trong đó có:

- Dây treo Phật Quang Phổ chiếu.

- Dây treo Phật Quan Âm.

- Thẻ bài bình an treo xe.

- Ngọc bội treo xe.

- Thẻ bài Mã Đáo Thành Công treo xe.

- Hồ Lô phong thủy treo xe.

Những dây treo này không chỉ mang lại bình an may mắn và trí tuệ, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe ngăn ngừa bệnh tật cho chủ xe và hành khách.

Dây treo xe ô tô Phật Quang Phổ chiếu

Dây treo Phật Quang Phổ chiếu có ý nghĩa chiếu ánh sáng đến những người luôn sẵn lòng mở cửa tâm để típ nhận ánh sáng trí tuệ Phật chiếu vào. Bên cạnh đó, dây treo Phật Quang Phổ chiếu được làm bằng than hoạt tính, có tác dụng hút độc hóa học, khử mùi hôi khó chịu trong xe, thanh lọc không khí thoáng mát sạch sẽ, ngăn giảm sóng điện từ bảo vệ sức khỏe cho chủ xe.

Dây treo Phật Quang Phổ chiếu làm bằng than hoạt khử mùi hôi

Dây treo Phật Quang Phổ chiếu làm bằng than hoạt khử mùi hôi

 

Dây treo Phật Quan Âm

Là một trong những món đồ treo xe ô tô được làm bằng than Carbon hoạt tính, dây treo Phật Quan Âm được dùng trong xe hơi để khử những mùi hôi trong xe mang lại không khí thông thoáng sạch sẽ trên xe.

Dây treo Phật Quan Âm thanh lọc không khí giảm sóng điện từ

Dây treo Phật Quan Âm thanh lọc không khí giảm sóng điện từ

 

Thẻ bài bình an treo xe

Vừa là để mang lại bình an cho chủ xe trên mọi hành trình thẻ bài bình an còn để trang trí cho ô tô thêm phần sang trọng, có thể khử được những mùi hôi trên xe và giảm sóng điện từ bởi than hoạt tính.

Thẻ bài bình an treo xe làm bằng than hoạt tính

Thẻ bài bình an treo xe làm bằng than hoạt tính

 

Ngọc bội treo xe

Ngọc bội treo xe được làm bằng than hoạt tính giúp hút khí độc xung quanh ngăn giảm sóng điện từ. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa về sự may mắn, chiêu tài nạp phúc thành công đến với chủ xe.

Ngọc bội than hoạt tính treo xe

Ngọc bội than hoạt tính treo xe

 

Thẻ bài Mã Đáo Thành Công treo xe

Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa về thành công thắng lợi trong kinh doanh với hình ảnh mã đáo - ngựa quay về. Thẻ bài là món đồ treo xe ô tô vô cùng sang trọng, mang đến nhiều thắng lợi lớn trong sự nghiệp cho chủ xe, được làm bằng than hoạt hấp thụ khí độc thanh lọc không khí xung quanh.

Thẻ bài Mã Đáo Thành Công than hoạt tính

Thẻ bài Mã Đáo Thành Công than hoạt tính

 

Hồ Lô phong thủy treo xe

Cũng giống như ngọc bội treo xe, thẻ bài bình an treo xe… Hồ Lô phong thủy treo xe được làm bằng than hoạt tính hút chất độc xung quanh giúp không khí sạch sẽ và thoáng mát. Hồ Lô biểu tượng cho sự may mắn, phúc lộc, tình yêu và sự hài hòa ân dương.

Hồ Lô làm bằng than hoạt tính

Hồ Lô làm bằng than hoạt tính

 

Trên đây là một số đồ treo xe ô tô có thể khử được mùi hôi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong ngày hôm nay. Để có thể sở hữu những món đồ mang đến may mắn tài lộc sự bình an và bảo vệ sức khỏe, mời bạn truy cập vào web phongthuyoto.com để được tư vấn đặt hàng miễn phí. Chúc các bạn sức khỏe và bình an!

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận