Khử mùi ô tô bằng vật phẩm phong thủy hiệu quả

18/06/2016 | 1365 |
0 Đánh giá
Phongthuyoto.com không chỉ cung ứng cho khách hàng vật phẩm phong thủy để mang lại điềm lành và may mắn cho khách hàng mà còn tư vấn cho khách hàng cách khử mùi ô tô hiệu quả bằng vật phẩm phong thủy làm bằng than hoạt tính.

Đi lại trên một chiếc xe ô tô có mùi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu đồng thời bạn sẽ cảm thấy vô cùng mất tự tin khi mời một ai đó lên chiếc xe của mình. Đặc biệt là vào mùa mưa, chiếc ô tô của bạn rất dễ có mùi hôi khó chịu do sự ẩm ướt,...

Xe hơi cũng như ngôi nhà của chúng ta vậy ‘nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm’ và xe hơi cũng vậy nếu xe sạch sẽ thì cũng khiến bạn và người thân khi ngồi vào cảm thấy thoải mái hơn.

Nhưng làm cách nào để khử mùi ô tô nhanh nhất và hiệu quả nhất đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. phongthuyoto.com sẽ chỉ bạn một số mẹo.

Mùi hôi xe ô tô khiến bạn và người thân khó chịu

Mùi hôi xe ô tô khiến bạn và người thân khó chịu

1. Thường xuyên vệ sinh bên trong và bên ngoài xe

Để khu mui o to và tránh sự xuất hiện mùi trên chiếc xe ô tô thì việc vệ sinh, lau chùi xe là điều bạn phải làm đầu tiên. Mỗi lần vệ sinh xe, trước hết bạn phải lau chùi vô lăng và cửa cho sạch sẽ bằng các dung dịch vệ sinh tại các đại lý ô tô.

Nếu bạn không có thời gian, bạn cũng nên vệ sinh và trang trí nội thất xe ôtô của mình ít nhất 3 lần/tuần. Chuẩn bị một chiếc khăn ướt để lau bề mặt nội thất sạch bụi. Sau đó, sử dụng một chiếc khăn khô sạch, ngâm trong độ ẩm để ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn.

2. Hạn chế sử dụng nước hóa hoặc các hóa chất khử mùi hay hút thuốc trên xe ăn uống

Mùi nước hoa, mùi sáp thơm hoặc hóa chất khử mùi chỉ có tác dụng"lấn át" mùi chứ không có tác dụng "tiêu diệt mùi" chính vì thế sau khi mùi nước hoa hết thì mùi trên xe vẫn còn thậm chí còn nặng hơn, mặt khác việc sử dụng nhiều hóa chất sẽ gây ảnh hướng tới sức khỏe của lái xe hoặc người ngồi trên xe.

Không nên hút xe và ăn uống trên xe để giảm thiểu và cũng là cách khử mùi ô tô tốt nhất, trong xe không giữ mùi hôi.

Hút thuốc lá là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trên xe

Hút thuốc lá là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trên xe

3. Nên thường xuyên mở cửa xe để thông thoáng xe

Khi để xe qua đêm, đặc biệt là vào mùa hè, bạn nên xuống kính khoảng 1-2 cm để không khí bên ngoài tự nhiên thổi sạch mùi tù đọng trong xe. Không chỉ vậy, việc hạ cửa kính còn tốt cho không gian bên trong và sáng hôm sau bạn sẽ cảm nhận được không khí bên trong và bên ngoài giống nhau và không chênh lệch là mấy.

Đây là cách khu mui o to cũng khá hay, không mất công và mất sức.

Ngoài ra khi trời nắng bạn có thể mở cửa xe và phơi dưới trời nắng để mùi trong xe bay đi và làm cho xe khô thoáng không có mùi.

4. Khử mùi ô tô bằng vật phẩm phong thủy

Điều đặc biệt ở đây phongthuyoto.com đưa đến cho các bạn khử mùi ô tô bằng vật phẩm phong thủy. Ngoài vật phẩm phong thủy mang lại điềm lành, sự may mắn trên những chuyến đường xa thì đây là cách xử lý mùi xe hiệu quả và tốt, mà bạn không mất thời gian.

Than hoạt tính có tác dụng khử mùi, hút ẩm, diệt khuẩn mang lại bầu không khí trong sạch, trong lành cho xe hơi của bạn. Mà lại vừa túi tiền người Việt an toàn sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

Tượng phật phong thủy ngoài mang lại niềm vui, may mắn thì cũng là cách khử mùi xe hơi hiệu quả do tính chất than hoạt tính

Tượng phật phong thủy ngoài mang lại niềm vui, may mắn thì cũng là cách khử mùi xe hơi hiệu quả do tính chất than hoạt tính

Với những mẹo mà phongthuyoto.com đưa đến cho bạn, bạn có thể áp dụng và sử dụng cho ngôi nhà di động của bạn. Để hiểu rõ hơn về cách khử mùi ô tô này bạn hãy gọi đến: 0933 296 703 để biết thêm chi tiết.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận