Kinh nghiệm chọn phong thủy màu sắc xe hơi

18/06/2016 | 2558 |
0 Đánh giá
phongthuyoto.com ngoài cung cấp các sản phẩm vật phẩm phong thủy cho xe hơi thì phongthuyoto.com còn tư vấn cho bạn cách chọn phong thuy mau sac xe hoi sao cho phù hợp với chủ nhân và tính cách chủ nhân xe đó.

Trong cuộc sống hiện đại, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống nó tô điểm cho không gian của chúng ta sống. Việc lựa chọn màu sắc cũng tạo nên tính cách riêng cho cá nhân của bạn và cũng ảnh hưởng phần nào trong cuộc sống của bạn.

Và với chiếc xe ô tô của bạn cũng vậy phong thủy mua xe ô tô đã là một bài toán khó, phong thuy mau sac xe hoi còn khó hơn. Bạn đã biết lựa chọn màu sắc nào cho xe hơi của bạn để phù hợp với xe của bạn chưa? Nếu chưa thì hãy đến với chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa và xem phong thuy mau sac xe hoi phù hop với bạn.

Màu xe nào thì hợp với bạn và nói lên cá tính riêng của bạn?

Màu xe nào thì hợp với bạn và nói lên cá tính riêng của bạn?

1. Khái niệm cơ bản về ngũ hành và màu sắc bạn cần biết trong xem phong thủy mua xe ô tô

Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông. Những liệu bạn đã hiểu về ngũ hành là như thế nào chưa?

*Ngũ hành.

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên, vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào.

Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn.

Với vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn. Và thường được mọi người tin tưởng vào điều đó nhất là những nhà doanh nghiệp, kinh doanh.

Còn tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy.

Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối lập.

*Màu sắc

Chính vì những lý giải về ngũ hàng trên ta sẽ có những màu sắc tương ứng với ngũ hành. Phong thuy mau sac xe hoi được luận như sau: Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

kim-moc-thuy-hoa-tho.jpg

Ngũ hành và màu sắc luôn có một mối liên hệ với nhau mà ít ai để ý

2. Kinh nghiệm chọn phong thuy mau sac xe hoi

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Như thế sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình lái xe.

Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp.

Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Ví dụ như những người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng.

Hay những người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

Và người mệnh Mộc hợp với xe màu xanh nước biển, đen

Và người mệnh Mộc hợp với xe màu xanh nước biển, đen

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ mà phongthuyoto.com mang đến cho bạn nhưng quan trọng hơn vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc. Liên hệ: 0933 296 703 để biết thêm thông tin chi tiết phong thuy mau sac xe hoi.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận