Kỳ lân phong thủy làm bằng than hoạt tính có tác dụng gì?

16/06/2016 | 1730 |
0 Đánh giá
phongthuyoto.com cung cấp ra thị trường nhiều vật phẩm phong thủy dành cho xe hơi. Trong đó có ky lan phong thuy một trong những tứ linh mang lại may mắn cho chủ nhân và gia chủ, với nhiều mẫu mã bạn có thể lựa chọn

Cuộc sống hiện đại cùng với nhịp sống nhanh chạy qua theo thời gian. Thì cũng kéo theo nhiều nhu cầu cần thiết dành cho con người trong thời đại mới. Nó mang đến cho con người sự tin tưởng một niềm tin vào cuộc sống, chúng ta nhìn nó với cách nhìn tốt đẹp hơn.

Và vật phẩm phong thủy cũng vậy cũng trở nên ngày càng phổ biến hơn với các gia chủ, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh hay nhà doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ là trong gia đình. Ky lan phong thuy xuất hiện nhiều hơn, có mặt ở nhiều nơi như chùa, cơ quan, hay văn phòng,...

Kỳ lân trong phong thủy mang lại sự bình an và niềm tin lành với chủ nhân. Nhưng liệu các bạn đã hiểu hết về ky lan phong thuy chưa? Phongthuyoto.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về linh vật này nhé!

Vật phẩm phong thủy đang đi vào cuộc sống như một người bạn với con người

Vật phẩm phong thủy đang đi vào cuộc sống như một người bạn với con người

1. Kỳ lân trong phong thủy là gì?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu phong thủy là gì? Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên,  phong có nghĩa là"gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là"nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy được mọi người biết đến và nhắc đến khi xây dựng nhà cửa, các hướng sao cho phù hợp với gia chủ giúp gia chủ làm ăn phát đạt hay cũng như thành công trong công việc. Nó tạo một niềm tin và hi vọng cho gia đình với sự may mắn.

Còn về Kỳ lân - một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân là một con vật có đầu nửa Rồng nửa Thú, nó chỉ có một sừng, do nó không húc ai bao giờ nên chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

Kỳ Lân chúng ta thường biết đến còn để chấn dữ đền chùa, hay nhà cửa, hay những nơi mà người ta nói long mạch có vấn đề. Khi để Kỳ Lân ở trước cửa thì sẽ giúp chấn an cho gia chủ.

Kỳ Lân đá hay được để chấn dữ trước cửa chùa

Kỳ Lân đá hay được để chấn dữ trước cửa chùa

2. Ky lan phong thuy bằng than hoạt tính của phongthuyoto.com

Với kỳ lân trong phong thủy của phongthuyoto.com được làm từ than hoạt tính để trên xe ô tô. Bạn đang thắc mắc tại sao kỳ lan của phongthuyoto.com lại làm từ than hoạt tính đúng không?

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềmvụn cát. Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất.

Thường than hoạt tính này làm từ gáo dừa. Mà trên dải đất hình chữ S của chúng ta thì dừa là một quà tặng của thiên nhiên có rất nhiều vì vậy mà chi phí làm than hoạt tính này vừa với túi tiền người Việt.

Chính vì những ưu điểm ấy mà người ta làm ky lan băng than hoat tính, than hoạt tính có khả năng khử mùi, hút ẩm nó được ví như bộ lọc mini. Không những ky lan phong thuy vừa là vật trang trí vừa là vật mang đến may mắn cho chủ nhân mà còn giúp khử mùi trên xe hơi của bạn.

Kỳ Lân phong thủy tại phongthuyoto.com có nhiều kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với xe của bạn

Kỳ Lân phong thủy tại phongthuyoto.com có nhiều kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với xe của bạn

Với những ưu điểm ky lan phong thuy bằng than hoạt tính như vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không gọi đến phongthuyoto.com : 0933 296 703 để nhận ngay 1 trong 4 con vật tứ linh này về cho xế yêu của mình.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận