Mẹo nhỏ chọn phong thủy biển số xe ô tô đẹp

18/06/2016 | 1858 |
0 Đánh giá
Cuộc sống càng hiện đại thì mọi thứ đều quay và sống nhanh hơn rất nhiều và tai nạn cũng xảy ra thường xuyên. Phong thủy biển số xe ô tô đẹp cũng trở nên được nhiều người quan tâm hơn, địa chỉ phongthuyoto.com được nhiều người tin cậy và tìm đến.

Biển số xe phong thủy cũng như màu sắc xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Phong thủy biển số xe ô tô đẹp là biển số xe hợp với mệnh và năm sinh của bạn, giúp bạn phát đạt trong cuộc sống. Vấn đề này không hẳn là mê tín nhưng nó sẽ làm cho chúng ta an tâm hơn rất nhiều.

Trong cuộc sống hiện đại, các con số luôn được sử dụng và có vai trò vô cùng quan trọng. Việc sử dụng thường xuyên các con số như số nhà, số điện thoại, phong thủy biển số xe,… tạo nên một ngoại lực vô hình tác động vào bản mệnh mỗi người giống như tên gọi của mỗi người vậy.

Các con số cũng như màu sắc đều tuân theo quy luật Âm Dương, Ngũ Hành. Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh, cần xem xét Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ. Ngũ hành gồm: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Tai nạn ô tô xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta gây thiệt hại về người và của

Tai nạn ô tô xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta gây thiệt hại về người và của

1. Âm dương và Ngũ hành là gì?

Âm và dương theo khái niệm cổ sơ không phải là vật chất cụ thể, không gian cụ thể mà là thuộc tính của mọi hiện tượng, mọi sự vật trong toàn vũ trụ cũng như trong từng tế bào, từng chi tiết. Âm và dương là hai mặt đối lập, mâu thuẫn thống nhất, trong dương có mầm mống của âm và ngược lại.

Ngũ hành theo thuyết duy vật cổ đại, tất cả mọi vật chất cụ thể được tạo nên trong thế giới này đều do năm yếu tố ban đầu là nước, lửa, đất, cây cỏ và kim loại. Tức năm hành thuỷ, hoả, thổ, mộc, kim.

-Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy sinh Mộc. Tương Sinh là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: cái sinh ra nó và cái nó sinh ra.

-Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa khắc Kim khắc Mộc. Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: cái khắc nó và cái nó khắc.

Dựa vào những đặc tính đó mà người ta luận ra những phong thủy biển số xe ô tô mà ngày này được rất nhiều người tin và dùng.

Mối liên hệ giữa ngũ hành và các con số

Mối liên hệ giữa ngũ hành và các con số

2. Phongthuyoto.com mách kinh nghiệm chọn phong thủy biển số xe ô tô đẹp

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con số đều mang trong mình ý nghĩa biểu trưng riêng. Như vậy, biển số xe không chỉ là những con số vô hồn mà còn chứa đựng những thông điệp gắn liền với người sử dụng xe. Như thế nào là phong thủy biển số xe ô tô đẹp?-là những biển số có ý nghĩa may mắn, phát tài giúp cho chủ xe thăng tiến trong cuộc sống cũng như công việc.

Những người dùng xe cho rằng xe biển đẹp phải là biển tứ quý, tam hoa, gánh, đảo, tiến đều, lặp đôi…

Với quan điểm Âm dương Ngũ hành thì ta có những điều sau: số 1,2 thuộc mệnh Mộc; số 3-4 thuộc mệnh Hoả; số 5-6 thuộc mệnh Thổ; số 7,8 thuộc mệnh Kim; số 9,0 thuộc mệnh Thủy.

Ví dụ như: 1234-số tiến; 1102-nhất nhất không nhị, 8686-phát lộc phát lộc,...Có rất nhiều con số bạn có thể lựa chọn.

Bên cạnh biển số xe đẹp thì có những biển số xe xấu, và mọi người rất hay kiêng kị các con số ấy. Nhưng nếu trường hợp bạn không chọn được cho mình số đẹp thì các bạn có thể chọn các số đi kèm các chữ số xấu như số ‘4,7’.

Các số đi kèm đằng trước số 4 như: 0404-không chết không chết, 4444 tứ quý,..còn với số 7 như: 7777-tứ quý, 7979-hai ông tứ quý.Đây cũng là những con số mang lại may mắn cho bạn.

Biển số xe đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đã lựa cho mình một biển số xe phù hợp với mình chưa?

Biển số xe đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đã lựa cho mình một biển số xe phù hợp với mình chưa?

Để biết rõ hơn về phong thủy biển số xe ô tô đẹp bạn có thể liên hệ đến: 0933 296 703 để được tư vấn chu đáo nhất phù hợp với phong thủy xe của bạn.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận