Mẹo nhỏ chọn phong thủy xe hơi phù hợp với xe

18/06/2016 | 2181 |
0 Đánh giá
Phong thuy xe hoi là gì? Bạn chưa biết về nó, phongthuyoto.com sẽ giúp bạn giải đáp những điều bạn đang băn khoăn. Ngoài cung cấp các thiết bị nội thất dành cho xe hơi thì phongthuyoto.com còn tư vấn và cung cấp những vật phẩm phong thủy dành cho xe hơi.

Hôm nay phongthuyoto.com sẽ mách bạn những kinh nghiệm phong thủy xe ô tô? Có lẽ nhắc đến phong thủy không mấy ai là không biết. Có những người nghĩ đó là mê tín nhưng trên những chuyến đường xa có lẽ nó là một vật phẩm không thể thiếu khiến cho tâm lý chúng ta cảm thấy an toàn hơn.

Để đi lại an toàn và may mắn, ngoài những kiến thức giao thông cũng như kỹ năng lái, các bạn có thể tìm hiểu một số điều cơ bản về phong thủy xe hơi giup bạn sẽ tự tin hơn khi lái xe.

Ngoài việc chọn mua ô tô theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người lái còn quan tâm đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn, may mắn. Giải pháp đầu tiên chính là sự hiểu biết về luật giao thông, kỹ năng lái xe tốt và phán đoán tình huống chính xác. Bên cạnh đó, một chút may mắn về mặt tâm linh cũng giúp người lái yên tâm hơn khi tham gia giao thông.

Tai nạn ô tô xảy ra hàng ngày do thiếu những kiến thức về luật giao thông và ý thức của chính người lái xe

Tai nạn ô tô xảy ra hàng ngày do thiếu những kiến thức về luật giao thông và ý thức của chính người lái xe

Do đó mà phongthuyoto.com giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phong thuy xe hoi để lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi và cách trang trí bên trong sao cho mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình

1. Chọn màu xe phong thuy xe hoi

Khi chọn xe, bạn nên cân nhắc xem màu sắc có xung khắc với mệnh của mình hay không thông qua thuyết Ngũ Hành.

Ví dụ như, nếu người lái dễ bị mất tập trung và mang tuổi Hợi, mệnh Thủy thì nên chọn xe có màu xanh lá thuộc hành Mộc. Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người tương tự.

2. Chọn biển số xe phong thuy xe oto

Quan điểm về biển số xe có thể thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Tại Việt Nam, theo phát âm tiếng Hán Việt, số 4 (tứ) được phát âm như chữ "chết" (tử) cho nên đây bị xem là số mang đến điều xui xẻo. Hoặc những biển số có tổng 1 cũng thường bị coi là biển số xấu.

Nhưng nếu bạn chọn được các số đứng trước hoặc sau số ‘4’ thì đó lại không thành vấn đề gì. Ví dụ như số ‘34’ thì người ta thường luận là tài tử.

Cũng theo cách này, số 8 có phát âm trong tiếng Hán Việt gần giống chữ "phát" nên rất được ưa chuộng. Tương tự như vậy, số 6 có phát âm trong tiếng Hán Việt gần giống với “lộc” nên cũng được xem là một số đẹp. Biển số xe nào có chứa nhiều số 6 và 8 thường được nhiều người săn lùng và sẵn sàng trả giá cao để sở hữu.

Thêm vào đó, nếu có những con số phù hợp với mệnh của người lái thì biển số xe cũng có thể sẽ mang lại nhiều may mắn.

Biển số xe đẹp đang là một trong những điều mà rất nhiều chủ xe tìm kiếm

Biển số xe đẹp đang là một trong những điều mà rất nhiều chủ xe tìm kiếm

3. Phong thuy xe hoi trong xe

Phong thủy trong xe cũng đóng một yếu tố khá quan trọng đối với người lái xe. Những vật trang trí mang biểu tượng của các linh vật, tôn giáo… được treo trong xe có thể giúp người lái yên tâm khi lưu thông trên đường. Nhiều người tin vật trang trí phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chiếc xe và chủ sở hữu.

Phong thuy xe hoi để mang lại bình an và may mắn ví dụ như : tượng Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc. Đây là những pháp khí có thể đem lại cảm giác từ bi, nhẫn nại và an toàn cho người lái xe khi đi trên đường.

Hay đối với những người lái thiên về công việc kinh doanh, biểu tượng Tỳ Hưu là một lựa chọn phù hợp để trang trí trong xe. Tỳ Hưu là một linh vật đặc biệt được cho là sẽ giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc mà không bị thất thoát.

Những vật phẩm phong thuy xe hoi đang được nhiều người ưa chuộng để trong xe

Những vật phẩm phong thuy xe hoi đang được nhiều người ưa chuộng để trong xe

Với những mẹo nhỏ mà phongthuyoto.com mách bạn, bạn đã hiểu phần nào về sự cần thiết phong thuy xe hoi. Để biết thông tin chi tiết bạn hãy gọi đến: 0933 296 703 để biết rõ hơn nhé!

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Daytreoxehoi

Tin tức liên quan

Bình luận