Mẹo phong thủy xe hơi mà bạn cần nên biết

16/05/2017 | 1204 |
0 Đánh giá
Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết về phong thủy xe hơi như thế nào hợp với mình để có thể an tâm trên từng cây số.

Mẹo phong thủy xe hơi mà bạn cần nên biết

Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết về phong thủy xe hơi như thế nào hợp với mình để có thể an tâm trên từng cây số.

Có thể thấy phong thủy xe hơi cực kì quan trọng cho một chiếc xe và kể cả chủ nhân của nó. Nhưng để hiểu rõ về phong thủy xe như thế nào là hợp lý thì không phải ai cũng biết, và nắm rõ những nguyên tắc trong phong thủy xe hơi để mang lại thật nhiều may mắn.

Phong thủy là các yếu tố tạo ra năng lượng tốt xung quanh, chính vì thế nếu như hằng ngày chúng ta di chuyển nhiều trên xe hơi, thì xe hơi được coi là căn nhà thứ 2 của mình. Vậy nên phong thủy xe cũng cần được quan tâm như phong thủy nhà.

Những điều cần lưu ý về phong thủy xe hơi

Việc lựa chọn màu xe hợp theo mạng thì chắc hẳn ai cũng biết, nhưng việc lựa chọn biển số xe hợp phong thủy thì chắc chắn còn nhiều người bỏ qua. Nhưng họ đâu biết rằng chính những con số đó làm nên phong thủy xe hơi của họ có may mắn hay không?

 

Biển số xe đẹp chính là phong thủy xe tốt

Biển số xe đẹp chính là phong thủy xe tốt

Khi không có biển số đẹp để tạo nên phong thủy xe hơi tốt, bạn cũng đừng lo, phongthuyoto sẽ giúp cho phong thủy xe của bạn tốt hơn bằng các cách cơ bản sau:

Nếu biển số bạn được cấp phát ngẫu nhiên mà không chủ động được thì khi trang trí xe bạn nên lưu ý, đừng nên đặt những vật sắc nhọn, hay các thú nhồi bông có hình thù hung dữ…

Thay vào đó, để tạo nên một phong thủy tốt cho xe hơi của bạn, bạn nên đặt trong xe của mình những vật phẩm phong thủy xe hơi vừa mang lại phong thủy tốt mà còn tạo mùi hương dễ chịu cho xe.

Dây treo xe hơi, day treo xe hơi, day treo o to, dây treo ô tô

Dây treo phong thủy than hoạt tính, phong thủy và khử mùi ô tô

Giử gìn vệ sinh xe luôn sạch sẽ cũng là cách tạo nên phong thủy tốt cho xe của bạn. Cũng như nhà hay bàn làm việc, phải luôn được thu xếp gọn gàn và bố trí hợp lí. Do vậy, xe hơi của bạn phải luôn sạch sẽ, không nên để những đồ đạc không cần thiết trên xe. Bên cạnh đó, kiếng chiếu hậu của xe phải luôn sạch sẽ, nếu như kiếng xe bị nứt, thì đừng tiếc tiền mà hãy thay ngay một cái mới.

Đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên còn chưa đủ hãy trang bị cho xe của bạn một tượng phật làm bằng than hoạt tính, vừa đem lại điều may mắn cho xe bên cạnh đó còn khử mùi xe rất tốt.

Phật Di Lặc cười

Phật Di Lặc vật phẩm phong thủy xe hơi mang lại may mắn

Nếu như bạn muốn mua các vật phẩm phong thủy xe hơi như tượng phật, hay dây treo phong thủy thì hãy liên hệ ngay 0938 292 151 để chúng tôi tư vấn những vật phẩm phong thủy xe hơi hợp với mệnh và xe của bạn nhé

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Daytreoxehoi

Tin tức liên quan

Bình luận