7 Sai lầm khi mua đồ trang trí xe ô tô

23/10/2017 | 2753 |
0 Đánh giá
Những điềm xấu, vận xui rủi luôn là thứ mà mọi người muốn tránh xa. Khi đột nhiên bạn liên tục gặp phải nhiều điều xấu thì cần phải xem lại có thể đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng về phong thủy, đặc biệt là phong thủy nhà ở và cả xe hơi. Để khắc phục điều này bạn cần phải tìm hiểu ý nghĩa của vật phẩm khi mua đồ trang trí xe ô tô để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Trang trí xe ô tô không phải là chuyện đơn giản, không phải muốn bày trí như thế nào cũng được vì theo quan niệm phong thủy mỗi vật phẩm trang trí đều có ý nghĩa đặc trưng. Do vậy mà các vật phẩm này sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi chuyến đi và cả vận mệnh cuộc đời của bạn. Nếu bạn đang gặp phải những vận xấu gây khó khăn trong cuộc sông thì có thể là do những sai lầm khi chọn mua đồ trang trí xe ô tô. Vì thế hãy xem thử mình có đang mắc phải 7 quan niệm sai lầm dưới đây khi trang trí xe hơi và nhanh chóng khắc phục nhé!

 

1. Có thể đặt vật phẩm trang trí tại bất cứ chỗ nào!?

Vị trí đặt đồ trang trí rất quan trọng vì nếu đặt không đúng chỗ có thể gây mất an toàn trong quá tình đang di chuyển. Chẳng hạn như không nên treo dây trang trí tại khu vực vô lăng, bảng điều khiển xe vì sẽ cản trở việc xử lí trong những tình huống gấp, cũng không nên treo vật trang trí tại nơi gần của xe vì trong khi đi xe sẽ bị xóc, rung lắc khiến cho đầu của người ngồi ở cạnh cửa xe bị đập vào đồ vật này.

Vật phẩm trang trí xe hơi không phải có thể tùy tiện đặt ở bất cứ đâu
Vật phẩm trang trí xe hơi không phải có thể tùy tiện đặt ở bất cứ đâu
 
 
2. Chỉ sử dụng một màu sắc cùng tông màu với nội thất!?

Màu sắc cũng là một yếu tố liên quan đến ngũ hành trong vũ trụ, do vậy các yếu tố này cần phải được cân bằng sao cho hài hòa với nhau. Việc sử dụng quá nhiều một màu sắc thì sẽ khiến các yếu tố khác bị át đi, chẳng hạn như trong nội thất có màu đen là chủ đạo tượng trưng cho nước thì nên mua đồ trang trí xe ô tô là màu khác, nếu không sẽ dễ gây ra các vấn đề và tai ương về nước.

Nên phối hợp đồng đều màu sắc trong nội thất xe để cân bằng các yếu tố ngũ hành

Nên phối hợp đồng đều màu sắc trong nội thất xe để cân bằng các yếu tố ngũ hành

3. Trưng bày nhiều vật phẩm trang trí!?

Việc trưng bày quá nhiều đồ trang trí không hề làm tăng vẻ thẩm mĩ mà còn có phản ứng ngược lại: gây rối mắt, trông lộn xộn, có thể gây cản trở tầm nhìn gây nguy hiểm khi lái xe. Ngoài ra đối với các vật phẩm phong thủy nếu trưng bày cùng lúc quá nhiều loại thì sẽ làm loạn đi ý nghĩa của mỗi vật phẩm.

Chỉ cần bạn mua đồ trang trí xe ô tô phù hợp cũng đủ làm chìa khóa cho sự bình an, may mắn cho bạn

Chỉ cần bạn mua đồ trang trí xe ô tô phù hợp cũng đủ làm chìa khóa cho sự bình an, may mắn cho bạn

4. Trang trí con vật là cầm tinh của bản thân!?

Rất nhiều người cho rằng bản thân là tuổi con gì thì nên trưng bày hình tượng của con vật đó, nhưng thật ra quan niệm này là hoàn toàn sai lầm vì sẽ phạm hỉ kị, gây ra sự xung đột, bất hòa. Thay vào đó nên mua đồ trang trí xe ô tô bằng những biểu tượng con vật tương hợp với tuổi của mình.


5. Trưng bày con vật xung khắc với bản mệnh của chủ xe!?

Tuyệt đối không bày con vật nằm trong bộ tứ hành xung với con giáp cầm tinh của chủ xe ô tô. Khi trưng bày những con vật xung khắc này sẽ dẫn tới tác động xấu cho bản thân, nghiêm trọng là xảy ra điều xui xẻo, va chạm, tai nạn khi đi đường.

Chỉ nên mua đồ trang trí xe ô tô cầm tinh các con vật tương hợp với năm tuổi
Chỉ nên mua đồ trang trí xe ô tô cầm tinh các con vật tương hợp với năm tuổi
 
6. Trưng bày những biểu tượng hung hăng, dữ dằn!?

Nhiều người rất thích sự mạnh mẽ của những loài động vật hoang dã như chúa sơn lâm sư tử hay sự nhanh nhẹn của hổ, báo. Tuy nhiên cần tránh tuyệt đối trưng bày những loài vật có tính hung cũng như các biểu tượng ghê rợn khác như quái vật, quỷ dữ trong xe. Bởi các hình tượng này sẽ gây ra các tâm lí tiêu cực, căng thẳng mà còn là những điềm của sát khí không tốt.

Không nên trưng bày những biểu tượng ghê rợn, dữ dằn vì chúng đều là điềm hung

Không nên trưng bày những biểu tượng ghê rợn, dữ dằn vì chúng đều là điềm hung

7. Mua đồ trang trí xe ô tô như trẻ con!?

Các loại đồ chơi trẻ con mang nét vui tươi ngộ nghĩnh sẽ khiến chúng ta thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Tuy nhiên, theo quan niệm về phong thủy thì không nên trưng bày những loại đồ vật này vì nó chỉ hàm ý sẽ dễ gặp phải kẻ tiểu nhân và bị người khác coi thường.

Đồ chơi trẻ con không phải là một lựa chọn tốt để trang trí xe hơi

Đồ chơi trẻ con không phải là một lựa chọn tốt để trang trí xe hơi

Trước khi chọn mua đồ trang trí xe ô tô bạn cần tìm hiểu những điều nên và không nên, những ưu điểm và hạn chế của từng loại vật phẩm để tránh rước phải những vận rủi ro, xui xẻo đến mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách trang trí xe hơi để phát huy tối đa vận may, tài lộc ùn ùn kéo đến thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại 0933 296 703 để được bật mí bí quyết nhé!

 
 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận