Hướng dẫn cách chọn mua đồ treo xe ô tô

21/12/2017 | 1838 |
0 Đánh giá
Tiêu chuẩn và cách chọn mua đồ treo xe ô tô sao cho phù hợp nhất với bạn. Nên sử dụng đồ treo xe ô tô như thế nào để hợp với bản mệnh - bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Phụ kiện trang trí trong xe hơi không chỉ có ảnh hưởng đến giá trị thẩm mĩ của nội thất xe mà còn có tác động đến từng chuyến đi và cuộc sống của bạn. Do vậy khi trưng bày vật phẩm trang trí trong xe hơi phải lựa chọn thật cẩn thận và kĩ lưỡng, không chọn chọn bừa. Dưới đây là một số tiêu chuẩn và cách chọn mua đồ treo xe ô tô sao cho phù hợp nhất với bạn.

 

1. Dây treo trang trí có biểu tượng phù hợp với bản mệnh

Việc lựa chọn biểu tượng trang trí hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng vì nếu hợp sẽ giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, xuất hành bình an, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống,... còn nếu khắc với bản mệnh sẽ dễ gặp phải tai họa khôn lường, xui xẻo, hao tài tốn của,...

Quan hệ tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Quan hệ tương khắc trong ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa

Do vậy nên lựa chọn những linh vật hợp với năm tuổi chẳng hạn như Thân - Tý - Thìn,..., tránh linh vật xung khắc chẳng hạn như Tý - Ngọ - Mão - Dậu,...

Nên chọn những loại dây treo có linh vật hợp với bản mệnh

Nên chọn những loại dây treo có linh vật hợp với bản mệnh

 

2. Dây treo trang trí có chất liệu phù hợp với bản mệnh

Ngoài biểu tượng thì chất liệu của đồ treo xe ô tô cũng có liên quan đến ngũ hành xung hợp với bản mệnh. Các loại chất liệu phân theo nhóm ngũ hành tương ứng sẽ là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi nhóm nguyên tố này sẽ có mối liên hệ xung hợp với năm tuổi của bạn.

Lấy ví dụ người mệnh thủy thì nên sử dụng loại vật phẩm thuộc kim  (kim sinh thủy) như vàng, bạc, đồng và tránh sử dụng vật phẩm có tính thổ (thổ khắc thủy) như các loại đá.

Chất liệu của dây treo cũng có liên quan đến vận mệnh của bản thân

Chất liệu của dây treo cũng có liên quan đến vận mệnh của bản thân

 

3. Dây treo trang trí tốt cho phong thủy

Một số hình tượng tốt trong phong thủy chẳng hạn như tượng Phật Di Lặc, Phật Bồ Tát, Tỳ Hưu, thuyền buồm, bình hồ lô,... Nếu sử dụng những đồ treo xe ô tô với những hình tượng này sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc, mang lại nhiều may mắn, cho cuộc sống bình an, hạnh phúc, luôn no đủ và xua tan âm khí và các vận xấu xui xẻo.

Trưng bày tượng Phật Bồ Tát trong xe sẽ giúp bạn luôn được thượng lộ bình an

Trưng bày tượng Phật Bồ Tát trong xe sẽ giúp bạn luôn được thượng lộ bình an

 

Lựa chọn phụ kiện trang trí xe hơi ngoài dựa trên sở thích của bản thân còn phải tuân theo những yếu tố cơ bản trên để rước phúc lộc và tiễn đưa âm khí không tốt. Bạn có thể tìm hiểu và đặt mua đồ treo xe ô tô theo phong thủy tại trang web: http://phongthuyoto.com.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận