Những điều cấm kỵ khi đặt tượng phong thuỷ

18/06/2016 | 1615 |
0 Đánh giá
Bạn hãy đến với phongthuyoto.com sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tượng phong thủy sao cho đúng cách và hợp với xe của bạn để mang lại điềm lành tối đa cho bạn, tránh những điều cấm kỵ nhé!

Tượng phong thủy cũng đang là một vật phẩm phong thủy được ưa dùng. Đặc biệt là tuong phong thuy Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hành phúc. Nhưng các bạn đã biết đặt tượng như thế nào là đúng chưa? phongthuyoto.com sẽ bật mí với các bạn những điều cấm kỵ đặt tượng phật trong xe cũng như trong nhà bạn.

Tượng phật Di Lặc cũng được bày bán ở nhiều nơi cũng như vật phẩm khác mang lại sự may mắn

Tượng phật Di Lặc cũng được bày bán ở nhiều nơi cũng như vật phẩm khác mang lại sự may mắn

1. Ý nghĩa tượng phong thủy Di Lặc

Tuong phong thuy Di Lặc khá được ưa chuộng trong bài trí ở nhà hay văn phòng hay trên xe hơi. Ông Phật cười tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc. Xoa bụng ông để mong muốn nhận được nhiều may mắn và an lành. Nụ cười hả hê của ông như xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống.

-Tượng phong thủy Phật Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ mang ý nghĩa về sự sung túc con cháu, cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

-Tượng kết hợp cùng các yếu tố của cải như tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý, bao tiền… mang ý nghĩa tài lộc và may mắn tài chính.

-Tuong phong thuy kết hợp với Đào tiên, cành Tùng hoặc bình hồ lô mang ý nghĩa về sức khỏe tốt và sự trường thọ. Riêng tùng còn có sức mạnh phong thủy mạnh mẽ có thể xua đuổi được tà ma ngoại đạo.

-Tượng Phật ôm đá thể hiện cho hành động thu lượm những nỗi buồn thiên hạ gom về mình. Mặt tượng không buồn mà vẫn thể hiện nét vui tươi, hóa giải nỗi buồn sầu thành nụ cười của niềm vui và hạnh phúc.

-Tượng Di Lặc đứng một chân cao chân thấp hoặc tượng đang ngồi với một chân chống lên. Đây là hình ảnh đặc biệt của Phật giáo thể hiện tinh thần luôn luôn sẵn sàng cho việc giáo hóa chúng sinh, đồng thời cũng thể hiện được những giáo lý của người.

Với mỗi một kiểu dáng khác nhau thì tượng phật mang lại một ý nghĩa khác, đều mang đến điềm tốt lành cho con người, nhân gian.

Tượng phật Di Lặc bình an

Tượng phật Di Lặc bình an

2. Những điều cấm kỵ khi trưng Tượng Phật Di Lặc trong xe cũng như nhà bạn

Bạn lưu ý được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà hay xuống sàn xe hay gầm xe. Tượng Di Lặc ngồi với chiếc bụng bự làm nhiều người tưởng nhầm với ông Địa nên hay bày ở góc nhà. Phật Di Lặc là một vị Phật uy nghiêm của Phật giáo, việc trưng bày dưới đất thể hiện thái độ bất kính.

Không được để trong các không gian riêng tư như phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư và thiếu tôn trọng với Phật. Đặt tượng trong phòng ngủ còn dẫn tới những giấc ngủ mộng mị, ngủ không ngon giấc về lâu về dài ản hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Bạn không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại hay để trong chỗ kín của xe khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may.

Tượng phong thủy không đặt tượng gần hoặc hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ăn vì những khu vực này không sạch sẽ và thiếu sự trang nghiêm.

Đặc biệt là không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới chân gác hay cầu thang hay gầm ghế xe hơi vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận. Nên đặt tượng ở những chỗ trang trọng trong nhà hoặc đặt trên đầu của xe hơi.

Bạn cần phân biệt rõ ông Địa và Phật Di Lạc để tránh những điều cấm kỵ khi đặt vị trí

Bạn cần phân biệt rõ ông Địa và Phật Di Lạc để tránh những điều cấm kỵ khi đặt vị trí

Một số lưu ý nhỏ phía trên hi vọng phongthuyoto.com giúp bạn có thể bày tượng phong thuỷ đúng cách mang lại may mắn cho cả gia đình bạn. Để biết thêm chi tiết bạn gọi đến: 0933 296 703 để đặt mua vật phẩm này và biết thêm chi tiết.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Daytreoxehoi

Tin tức liên quan

Bình luận