Phong thủy xe oto được thể hiện bằng cách nào?

30/06/2017 | 1210 |
0 Đánh giá
Phong thủy là tất cả các yếu tố tạo ra năng lượng tốt xung quanh bạn, vì vậy nếu bạn dành nhiều thời gian chăm sóc cho xe, chính xác là không gian mà chúng ta phải chăm sóc thật kỹ bởi phong thủy xe oto là điều tuyệt đối không thể xem thường.

Bạn có biết phong thủy xe oto được thể hiện bằng cách nào không? Có rất nhiều cách để thể hiện, tuy nhiên mỗi người lại chọn một cách riêng phù hợp với phong thủy xe cũng như phù hợp với tuổi và mệnh của bản thân mình.

Dưới đây là 3 cách thể hiện phong thủy mà phongthuyoto.com muốn chia sẻ cùng bạn.

 

1. Giữ gọn gàng vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài xe

Bất kể bạn đang ở đâu, trong nhà, văn phòng hay xe hơi của bạn… Lộn xộn phải nói là kẻ thù số 1 của “phong thủy” hãy luôn làm sạch các công cụ cũng trong và ngoài xe của bạn. Hãy đảm bảo rằng cửa kính xe của bạn luôn sạch sẽ và không một vết rạn nứt, vì nếu có một vết nứt ở kính, bất kể lớn hay nhỏ bạn phải sửa nó ngay lập tức.

Cửa sổ đại diện cho đôi mắt của bạn, nếu bạn đang lái một chiếc xe có cửa sổ bị nứt hoặc hỏng hóc gì đó, tầm nhìn của bạn khi điều khiển sẽ bị mờ và gây nguy hiểm.

Việc giữ cho xe của bạn luôn ngăn nắp sẽ đảm bảo tốt cho phong thủy xe của bạn, phong thủy tốt đồng nghĩa với sự bình an và những điều may mắn trong cuộc sống sẽ đến bên bạn.

vệ sinh.jpg

Vệ sinh xe oto hàng tháng

2. Màu sắc xe oto chọn theo mệnh tuổi gia chủ

Đã từ lâu việc cưới hỏi, xây nhà hay mua sắm đồ đạc dựa vào ngũ hành trở thành quen thuộc với mỗi người chúng ta. Về mặt tâm linh, những màu sắc phù hợp với mệnh của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn hơn, tự tin hơn và tâm lý thoải mái hơn…

Khi chọn màu sắc xe cũng vậy bạn nên chọn màu sắc phong thủy xe oto phù hợp với mình để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn. Chọn màu xe “tương sinh” với mệnh bạn sẽ cảm thấy tự tin may mắn và thật thoải mái khi sở hữu chiếc xe.

Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, bảng màu rất phù hợp với quy luật của tự nhiên. Theo đó, Mộc thường ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ hồng và da cam; Thổ ứng với nâu và vàng đậm; Kim ứng với màu vàng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

h1.PNGMàu sắc xe theo phong thủy

 

3. Vật phẩm phong thủy mang lại bình an và may mắn

- Tượng phong thủy: Phật giáo là một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống người Việt.  Đối với Việt Nam và hầu hết các nước Châu Á Phật chính là Giáo phái được đông đảo người dân đón nhận và truyền bá tư tưởng rộng khắp. Theo niềm tin người Việt, tượng Phật có khả năng ban phước lành, mang lại sự may mắn và xua đuổi ma quỷ tai họa. Chính vì vậy ngày càng nhiều người sử dụng tượng Phật phong thủy không chỉ cho nhà cửa mà cho cả xe oto của mình.

phat.png

Tượng phong thủy Phật Di Lặc để xe oto

 

- Dây treo phong thủy: Ngoài những bức tượng phong thủy thì dây treo phong thủy đem đến sự bình an, may mắn trên những chặng đường. Hơn nữa, dây treo phong thủy xe oto còn mang lại sự độc đáo, tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn. Chính vì thế mà hàng loạt dây treo phong thủy mang tín ngưỡng ngày càng nhiều và gần gũi hơn trong đời sống chúng ta.

day treo.png

Thẻ bài bình an treo xe

 

Phongthuyoto.com - nơi cung cấp vật phẩm phong thủy xe oto cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các vật phẩm với giá tốt nhất. Với ưu điểm làm từ than hoạt 100% có khả năng khử mùi lên đến 10 năm giúp xe nhà bạn luôn được trong lành thoáng mát.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận