Phong thủy xe tải cần chú ý những gì?

23/05/2017 | 1756 |
0 Đánh giá
Để có thể an tâm trên mọi nẻo đường ngoài việc đầy đủ các giấy tờ bằng lái, thì việc bố trí phong thủy xe tải cũng là điều mà bác tài cần phải chú ý.

Phong thủy xe tải cần chú ý những gì?

Để có thể an tâm trên mọi nẻo đường ngoài việc đầy đủ các giấy tờ bằng lái, thì việc bố trí phong thủy xe tải cũng là điều mà bác tài cần phải chú ý.

phong thủy xe

Kị trang trí cho xe tải những vật sắc nhọn

Ngoài việc lựa chọn  màu xe phù hợp với mệnh của mình, thì bên cạnh đó, để mang đến phong thủy xe tải tốt thì việc bài trí, trang trí các vật dụng trên xe cực kì quan trọng. Phong thủy xe tải kị nhất là trang trí đao kiếm, một điểm đáng lưu ý nữa là không nên dán xe với những hình thù hung hữ, không mang đến may mắn cho xe.

Không trưng bày các con vật tương xung, tương khắc với tuổi của chủ xe

Cách bài trí những vật dụng trong xe mà một phần tạo nên phong thủy xe tốt hay xấu. Những con vật tương khắc với tuổi của chủ xe, tuyệt đối không nên để trong xe. Nếu để như vậy sẽ gây ra những điều không lành, thay vào đó nên trưng bày những vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của chủ xe, và màu xe. Dựa vào thông tin dưới đây để lựa chọn những vật dụng cho phù hợp:

Nên lựa chọn các vật trang trí phong thủy xe như các tượng phật

Để cân bằng phong thủy xe tải, mang đến bình an, may mắn trên từng cây số, các bác tài nên trưng bày các tượng Phật, Quan Âm.

 

Bảng tham khảo tượng phật phù hợp với tuổi

Bảng tham khảo tượng phật phù hợp với tuổi

Để mang đến phong thủy xe tải tốt cần phải tuân thủ các nguyên tắc trên để mang lại những điều tốt đẹp và may mắn. Ngoài việc biết cách bài trí các vật dụng trên xe thì việc lựa chọn tượng Phật để cân bằng phong thủy xe tải là điều nên làm.

Mua tượng Phật cho phong thủy xe tải ở đâu uy tín

Hiện nay, khi mà nhận thức được tầm quan trọng của phong thủy xe tải nên nhiều người đã cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy để trang trí cho xe.

Đặc biệt tượng Phật làm từ than hoạt tính đang được nhiều người tin dùng. Để tượng Phật trên ô tô không những mang lại bình an may mắn cho cả chặng đường, mà còn với chất liệu từ than hoạt tính nên có khả năng loại bỏ mùi hôi trên xe, mang lại cảm giác thông thoáng cho xe.

Tượng Phật Di Lặc mang đến những điều may mắn, bình an

Tượng Phật Di Lặc mang đến những điều may mắn, bình an

Hãy gọi điện ngay theo số điện thoại 0938 292 151 để được tư vấn về phong thủy xe tải, cũng như từng loại vật phẩm phong thủy mang đến ý nghĩa gì. Và để nhận được ưu đãi đặc biệt, hãy là 100 khách hàng đầu tiên để sở hữu phần quà 1 miếng lót chống trơn dùng để tượng Phật và một dây chuỗi treo xe.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này sẽ giúp các bác tài biết cách mang lại phong thủy xe tải tốt, để có thể an tâm trên mọi nẻo đường và thành công trong mọi chuyến hàng.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận