phongthuyoto.com bật mí cách khử mùi xe hơi

18/06/2016 | 1339 |
0 Đánh giá
Hãy đến với phongthuyoto.com để được tư vấn khử mùi xe hơi đúng cách và hiệu quả. Với những vật phẩm phong thủy của phongthuyoto.com ngoài mang lại điềm lành thì còn có tác dụng khử mùi rất tốt.

Ngày nay khi cuộc sống đang phát triển dần thì việc sử dụng xe hơi cũng trở nên phổ biến, nhưng sử dụng một thời gian thì xe thường có những mùi hôi vậy nguyên nhân dẫn đến là gì? Và cách khử mùi xe hơi như thế nào? Sau đây phongthuyoto.com giúp bạn.

Làm thế nào để giữ cho xe luôn sạch sẽ không mùi hôi?

Làm thế nào để giữ cho xe luôn sạch sẽ không mùi hôi?

1. Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trong xe hơi

*Mùi hôi bắt nguồn từ hệ thống máy lạnh: máy lạnh lại tạo ra 1 hơi nước nhất định. Hơi nước và bụi bẩn kết hợp với nhau tạo thành 1 môi trường ẩm thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Chính vì thế gây ra mùi hôi

Ngoài ra, một số loại côn trùng có thể chui vào bên trong bộ phận hút gió xác chúng bị phân hủy và sẽ tạo thành mùi hôi thối trong cabin của xe.

*Mùi hôi từ chính nội thất trong xe: Hầu hết mùi hôi này thường xuất hiện trong các xe mới mua. Mùi da, mùi gỗ, mùi nỉ, mùi nilong bọc ghế, ...tất cả những mùi trên tạo thành 1 hỗn hợp mùi hắc và nồng, những ai say xe sẽ khó chịu với mùi hôi này.

*Mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin: Ô tô có thiết kế của khoang máy thường không kín. Chính vì thế mà bụi bẩn, dầu mỡ, rác hữu cơ,...động vật tích tụ lâu ngày khi gặp độ ẩm cao thì sẽ sảy ra quá trình phân hủy tạo mùi hôi thối.

*Do thói quen của con người: Như nhiều người có thói quen hút thuốc trên xe, hay ăn uống trên xe rồi để trên xe không vất đi luôn, mùi nước hoa, mùi nội thất xe mới,...các mùi hòa quện vào nhau dẫn đến mùi hôi trong xe.

Ăn uống trong xe là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trong xe

Ăn uống trong xe là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trong xe

2. Phongthuyoto.com bật mí khử mùi xe hơi

*Khử mùi xe hơi do vi khuẩn gây nên: Bạn nên dọn sạch thức ăn rơi vãi sau đó sử vệ sinh nơi thức ăn rơi vãi bằng nước diệt khuẩn nhằm loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu này.

*Khu mui xe hoi do thuốc lá gây nên: Đó là bạn dùng dấm trắng rồi đặt ở những nới có nặng mùi hôi. Tốt nhất là bạn hãy dừng hút thuốc lá trên xe hơi là cách tốt nhất khử mùi này.

*Khử mùi xe hơi nấm mốc: Bạn cần kiểm tra các khe hở xem có hơi ẩm và nước từ bên ngoài vào trong xe không, hay những mùi từ giày dép, hay do thức ẩm ăn để lâu nảy sinh nấm mốc lúc này bạn dọn sạch nguyên nhân gây mùi, sau đó dùng thuốc sát trùng hoặc cồn để cọ sạch vết nấm mốc và sấy khô.

*Khu mui xe hoi nôn mửa: Trước tiên nên dùng giấy khô dọn sạch bãi nôn, sau đó dùng giẻ ướt lau sạch lại vị trí đó. Tiếp tục dùng thuốc sát trùng và thuốc xịt khử mùi để tống khứ hoàn toàn vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

*phongthuyoto.com đưa ra cho bạn một cách khử mùi tốt nhất và hiệu quả mà bạn không cần phải lau dọn thường xuyên đó là vật phẩm phong thủy từ than hoạt tính. Vật phẩm phong thủy không chỉ đem lại may mắn và điềm lành cho tài xế mà khử mùi rất tốt do làm từ than hoạt tính.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát. Có tác dụng khử mùi, hút ẩm những vi khuẩn ở những nơi ngóc ngách được ví như bộ lọc mini an toàn sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Kỳ Lân phong thủy than hoạt tính cũng giúp khử mùi hôi xe

Kỳ Lân phong thủy than hoạt tính cũng giúp khử mùi hôi xe

Với những nguyên nhân và biện pháp khắc phục trên chắc đã giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề bạn đang gặp phải, Hãy gọi đến: 0933 296 703 để biết thêm chi tiết sản phẩm và cách khử mùi xe hơi.


Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận