Dây treo phong thủy có phải là phụ kiện đồ chơi xe hơi?

06/12/2017 | 1193 |
0 Đánh giá
Phụ kiện đồ chơi xe hơi là vật phẩm trang trí không thể thiếu. Có thể sử dụng dây treo phong thủy làm phụ kiện đồ chơi xe hơi làm vật trang trí cho xe.

Để trang trí cho chiếc xe yêu dấu của mình thêm phần thẩm mĩ cũng như gặp được nhiều vận may thì chắc chắn không thể thiếu phụ kiện đồ chơi xe hơi. Một trong số những loại phụ kiện có công dụng gia tăng phúc khí cho vận mệnh hiệu quả đó là dây treo trang trí phong thủy.

Nói về phong thủy thì có rất nhiều biểu tượng với những ý nghĩa đặc biệt riêng. Cũng chính vì thế mà dây treo phong thủy cũng được tạo hình với rất nhiều hình tượng đa dạng. Một số dạng dây treo tiêu biểu chẳng hạn như tượng Phật Quan Âm với ý nghĩa bạn luôn được bảo vệ bình an vô sự, biểu tượng thỏi vàng hay bình hồ lô thì lại mang hàm ý tài lộc, tiền của dư dả, còn đối với hình ảnh cá chép ám chỉ bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp,...

Dây treo “thuận buồm xuôi gió” giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống

Dây treo “thuận buồm xuôi gió” giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống

 

Chất liệu để làm loại phụ kiện đồ chơi xe hơi này cũng khá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp có thể là từ thạch cao, mica, mã não,... cho đến những vật liệu giá trị cao như gỗ quý, ngọc bội, thạch anh, đá quý,... Với các vật liệu bình dân thì không có nhiều về giá trị về phong thủy, còn những vật liệu quý như mỗi loại đá đều có liên quan đến ngũ hành, do vậy khi lựa chọn vật liệu cũng cần lưu ý loại chất liệu sao cho phù hợp với bản mệnh của chủ xe.

Có khá đa dạng loại chất liệu của dây treo phong thủy cho bạn lựa chọn

Có khá đa dạng loại chất liệu của dây treo phong thủy cho bạn lựa chọn

 

Nếu bạn cảm thấy việc lựa chọn chất liệu này quá rắc rối thì còn có một lựa chọn vô cùng tiện lợi khác dành cho bạn, đó chính là phụ kiện đồ chơi xe hơi làm bằng than hoạt tính. Đây là chất liệu hoàn toàn phù hợp với bản mệnh của tất cả mọi người, không chỉ vậy than hoạt tính còn có khả năng khử độc rất tốt. Do vậy có thể nói than hoạt tính là lựa chọn tối ưu cho một chiếc dây treo phong thủy mặc dù không phải là một chất liệu quý giá.

Dây treo phong thủy than hoạt tính cho không khí trong xe luôn trong sạch

Dây treo phong thủy than hoạt tính cho không khí trong xe luôn trong sạch

 

Có rất nhiều loại phụ kiện trang trí cho xe hơi nhưng một vật phẩm vừa có tính thẩm mĩ cao, giá trị về phong thủy và cả bảo vệ sức khỏe tốt thì là một gợi ý rất đáng để thử.

Tóm lại, dây treo phong thủy là một loại phụ kiện đồ chơi xe hơi rất hữu ích cho xê yêu và cả cuộc sống của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn đề hiểu rõ nên chọn loại dây treo nào thì có thể liên hệ đến số điện thoại: 0938 292 151 để được hỗ trợ ngay lập tức. Chúc bạn sớm tìm được loại phụ kiện ưng ý và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận