3 Loại phụ kiện ô tô giá rẻ làm từ than hoạt tính

06/12/2017 | 1130 |
0 Đánh giá
Mỗi loại phụ kiện xe ô tô đều có ý nghĩa và chức năng quan trọng, do vậy mà loại vật phẩm này ngày càng được chú trọng đến từng chi tiết hơn. Và một sự cải tiến mới cho những vật phẩm này là một chất liệu vô cùng tối ưu, cho ra đời những phụ kiện ô tô giá rẻ với chất lượng tuyệt vời.

Than hoạt tính vốn được biết đến với công dụng khử mùi và hấp thụ độc tố rất hiệu quả. Do vậy mà nó được ứng dụng khá nhiều vào cuộc sống con người như khẩu trang than hoạt tính, lọc nước, dùng trong mỹ phẩm,... và giờ đây còn có cả phụ kiện ô tô giá rẻ làm từ than hoạt tính. Cụ thể là có 3 loại phụ kiện ô tô được làm từ than hoạt tính.

 

1. Túi khử mùi xe ô tô than hoạt tính

Đúng như với tên gọi của nó, công dụng của chiếc túi này là để khử mùi và khử độc tố trong khoang xe ô tô. Nhờ đó mà không khí trong xe sẽ trong lành và không còn bất cứ mùi hôi nào gây khó chịu nữa. Túi khử mùi cũng được thiết kế với các kiểu dáng rất đẹp mắt nên cũng hoàn toàn thích hợp để sử dụng như một món đồ trang trí trong nội thất xe.

Không chỉ là một món phụ kiên ô tô giá rẻ mà túi khử mùi than hoạt tính còn là công cụ bảo vệ sức khỏe cho bạn

Không chỉ là một món phụ kiên ô tô giá rẻ mà túi khử mùi than hoạt tính còn là công cụ bảo vệ sức khỏe cho bạn

 

2. Dây treo trang trí xe ô tô làm từ than hoạt tính

Than hoạt tính hoàn toàn có thể thay thế các chất liệu khác như gỗ, thủy tinh, mã não, cẩm thạch,... để làm dây treo trang trí xe hơi. Tuy nhiên, điểm đặc biệt hơn của than hoạt tính so với các chất liệu khác đó là khả năng khử mùi và độc tố. Ngoài ra, vì than hoạt tính không phải là vạt liệu quý hiếm nên từ đó mà có thể làm ra được các loại phụ kiện ô tô giá rẻ hơn so với các vật liệu khác.

Than hoạt tính là chất liệu mới và cực kì tối ưu cho một chiếc dây treo xe ô tô

Than hoạt tính là chất liệu mới và cực kì tối ưu cho một chiếc dây treo xe ô tô

 

3. Tượng trang trí xe ô tô làm từ than hoạt tính

Tương tự như dây treo xe hơi, các bức tượng cũng có thể được tạo thành từ than hoạt tính. Với sắc đen tuyền làm chủ đạo, các bức tượng sẽ thêm phần độc đáo và không kém phần sang trọng so với bất cứ chất liệu nào khác.

Vẻ ngoài đen nhẵn của than hoạt tính khiến bức tượng trông rất hút mắt và cực kì ấn tượng

Vẻ ngoài đen nhẵn của than hoạt tính khiến bức tượng trông rất hút mắt và cực kì ấn tượng

 

Có thể nói rằng than hoạt tính là một chất liệu hoàn hảo để làm phụ kiện trang trí xe ô tô. Chẳng có lí do gì để từ chối một loại phụ kiện ô tô giá rẻ, bền đẹp và đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Do vậy hãy nhanh chóng sở hữu ngay một trong 3 loại phụ kiện vừa đẹp mà lại cực kì hữu ích này để duy trì không gian thoải mái trong chiếc xe của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại: 0933 296 703

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận