Tượng phong thủy có phải là phụ kiện ôtô cao cấp?

06/12/2017 | 1080 |
0 Đánh giá
Phụ kiện ôtô cao cấp là vật không thể thiếu trên các chiếc xe sang trọng, đẹp. Vậy chọn phụ kiện ôtô cao cấp như thế nào cho phù hợp? Xem ngay bài viết này bạn nhé.

1. Tượng phong thủy có phải là phụ kiện ôtô cao cấp?

Theo bạn thế nào là cao cấp?

Cao cấp đơn giản là có chất lượng cao và có thương hiệu. Ngày nay người ta không chỉ dùng từ cao cấp để mô tả về thời trang mà còn rất nhiều vật phẩm khác, nhất là các vật phẩm trang trí nhà cửa, xe ô tô. Xe ô tô là phương tiện đắt tiền và là một trong những nơi bạn gắn bó khá nhiều trên các nẻo đường nên để chọn phụ kiện cho xe ô tô cũng cần đầu tư chứ không phải chọn bừa.

Vậy tượng phong thủy chính là một món phụ kiện ô tô cao cấp. Vì nó không chỉ có chất lượng cao, có thương hiệu, được nhiều người ưa chuộng giúp tôn thêm vẻ sang trọng, đẹp cho chiếc xe của bạn mà bởi vì bản thân mỗi tượng phong thủy còn mang những ý nghĩa riêng, giúp cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Nói về tượng phong thủy bạn có rất rất nhiều lựa chọn khác nhau cho phù hợp với mình. Từ các biểu trưng khác nhau như tượng Phật, tượng Kì Lân, tượng Thần tài, tượng mười hai con giáp, tượng Tỳ Hưu… tới màu sắc và các chất liệu khác nhau tạo nên các bức tượng như gỗ, đồng, ngọc, thạch, than hoạt tính. Mỗi biểu tượng với chất liệu,màu sắc khác nhau mang tới cho bạn những ý nghĩa riêng khi lựa chọn.

79524_body_8.jpg20170403_164736.jpg

Tượng phong thủy là một phụ kiện ôtô cao cấp đang được ưa chuộng

 

2. Ba mẫu tượng phong thủy nào đang được yêu thích nhất?

Có rất nhiều mẫu tượng phong thủy khác nhau, nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ba mẫu tượng phong thủy đang được yêu thích nhất dùng làm phụ kiện ôtô cao cấp.

- Tượng Phật Di Lặc từ than hoạt tính

Phật Di Lặc còn gọi là "Phật Cười", là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Chính bởi những ý nghĩa mà Phật Di Lặc biểu trưng mà đây là một trong những tượng phong thủy được coi là phụ kiện ôtô cao cấp, nhất là với những bức tượng được làm từ chất liệu than hoạt tính. Những bức tượng làm từ than hoạt tính không chỉ mang những ý nghĩa như trên mà nó còn có tác dụng hút các khí độc hại trong xe tạo cho không gian xe thoáng mát, sạch sẽ.

Tượng Phật Di Lặc từ than hoạt tính vừa mang lại sự sang trọng cho xe ô tô lại giúp xe luôn thoáng mát, dễ chịu

Tượng Phật Di Lặc từ than hoạt tính vừa mang lại sự sang trọng cho xe ô tô lại giúp xe luôn thoáng mát, dễ chịu

 

- Tượng Kì Lân ngọc

Kỳ lân cũng là một trong “tứ linh”. Theo truyền thuyết, kỳ lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà được coi là loài thú nhân từ. Cũng giống như rồng, kỳ lân là một loài vật truyền thuyết, với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động. Kì Lân có nhiều ý nghĩa nhưng ý nghĩa lớn nhất của nó là giúp hóa giải điểm xấu, bất lợi mang điềm lành tới cho người sở hữu. Tượng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng với chất liệu ngọc, giúp tôn lên vẻ sang trọng kiêu xa của Kì Lân rất phù hợp để đặt trên những chiếc “xê yêu” không chỉ để làm vật may mắn mà còn làm phụ kiện trang trí cực đẹp cho chiếc xe của bạn.

Tượng Kì Lân bằng ngọc đang được coi là phụ kiện ôtô cao cấp

Tượng Kì Lân bằng ngọc đang được coi là phụ kiện ôtô cao cấp

 

- Tượng thần Tài làm bằng gỗ

Thần Tài là một vị thần mang tới may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu qúy. Quan niệm nhân gian cho rằng, thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”. Cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng với chất liệu gỗ mang lại cho người nhìn cảm giác chắc chắn, thể hiện được thần thái của thần Tài rõ nhất thì đây là một bức tượng đang được yêu thích.

Tượng Thần Tài là một trong ba phụ kiện ôtô cao cấp đang được yêu thích

Tượng Thần Tài là một trong ba phụ kiện ôtô cao cấp đang được yêu thích

 

Với nhiều lựa chọn khác nhau cho chiếc “xế yêu” khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn vật nào, chọn địa điểm nào để có được những bức tượng với chất lượng tốt nhất. Hãy đến với phongthuyoto.com để được chọn lựa và được tư vấn kĩ càng.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận