Xin giới thiệu phụ kiện trang trí xe hơi CỔ ĐIỂN & HIỆN ĐẠI

22/09/2017 | 1263 |
0 Đánh giá
Đường phố Việt Nam đang ngày càng tràn ngập xe hơi. Chiếc xe hơi cũng giống như một ngôi nhà di động vậy, và theo văn hóa Việt thì phong thủy là yếu tố rất được chú trọng. Chính vì lẽ đó mà phụ kiện trang trí xe hơi cũng là một món đồ có ý nghĩ cực kì quan trọng không nên bỏ qua.

Người xưa đã từng có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên chẳng có gì phải thắc mắc khi dây treo xe ô tô được sử dụng vô cùng phổ biến trên mỗi chiếc xe hơi. Chiếc dây treo xe hơi không chỉ đơn thuần là một phụ kiện trang trí xe hơi mà nó còn mang ý nghĩa rất quan trọng về phong thủy và tâm linh.

Tùy theo sở thích cũng như căn mệnh của mỗi người mà có thể chọn các kiểu dây treo trang trí khác nhau. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hai loại dây treo xe hơi với những đặc điểm khác biệt riêng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại dây treo mà mình yêu thích.

Dây treo xe hơi là một phụ kiện trang trí rất quan trọng

Dây treo xe hơi là một phụ kiện trang trí rất quan trọng

1. Dây treo trang trí xe hơi cổ điển

Bạn có thể tìm mua chiếc dây treo cổ điển này tại bất cứ cửa hàng bán phụ kiện ô tô hay cửa hàng đồ trang trí nào. Dây treo xe ô tô kiểu cổ điển với các biểu tượng đặc trưng mang ý nghĩa về mặt phong thủy như thu hút tài lộc, may mắn, đề cao trí tuệ, sức khỏe,... Chất liệu để làm nên một chiếc dây treo xe ô tô thông thường là từ nhựa, đá quý, gỗ, thủy tinh, pha lê,...

Dây treo xe hơi cổ điển mang lại nhiều tài lộc, may mắn

Dây treo xe hơi cổ điển mang lại nhiều tài lộc, may mắn

 

2. Dây treo trang trí xe hơi hiện đại

Loại dây treo hiện đại này rất mới lạ và độc đáo, khác biệt và đa năng hơn tất cả các loại phụ kiện trước kia. Đó chính là dây treo phong thủy ô tô than hoạt tính.

Dây treo than hoạt tính với sắc đen làm màu chủ đạo phối với các chi tiết mạ vàng mang lại vẻ đẹp huyền bí và sang trọng. Mẫu dây treo này cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau từ tượng phật đến các tấm thẻ bài, hồ lô theo phong cách cổ trang. Bên cạnh đó các mẫu dây treo này được thiết kế rất tinh tế, các đường nét chạm khắc tinh xảo, sắc nét.

Dây treo xe hơi than hoạt tính tấm bài cổ trang với vẻ đẹp vô cùng sang trọng

Dây treo xe hơi than hoạt tính tấm bài cổ trang với vẻ đẹp vô cùng sang trọng

 

Điểm đặc biệt của phụ kiện trang trí xe hơi này chính là được làm từ than hoạt tính. Nhờ đó chỉ với một chiếc dây treo xinh xắn là đã có thể loại bỏ mùi hôi cùng vi khuẩn trong xe. Không những thế than hoạt tính còn có tác dụng ngăn giảm sóng điện từ rất tốt. Do vậy dây treo than hoạt tính vừa giữ gìn đường hô hấp vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn khỏi các bước sóng điện từ có hại.

Với những đặc điểm nổi bật đó, bạn có thể yên tâm rằng dây treo xe hơi than hoạt tính sẽ phù hợp cho mọi dòng xe, mọi phong cách nội thất khác nhau. Phụ kiện trang trí xe hơi này cũng được tạo hình rất đa dạng, phong phú từ tượng các vị phật mang lại bình an, may mắn đến nhiều linh vật với những ý nghĩa đặc thù, đảm bảo cho bạn có được một lựa chọn thật ưng ý.

Có thể nói dây treo xe hơi than hoạt tính đã mở ra một tiêu chuẩn, một định nghĩa mới cho dòng phụ kiện trang trí xe hơi hiện nay. Khi sử dụng dây treo than hoạt tính bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực về cả vận mệnh lẫn sức khỏe của mình. Chiếc dây treo này sẽ là bùa hộ mệnh đồng hành cũng bạn qua mọi nẻo đường trong cuộc sống. Để xem các mẫu dây treo phong thủy, xin vui lòng truy cập vào trang web phongthuyoto.com


 
 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận