Tại sao bạn cần tượng phong thủy làm phụ kiện trang trí xe ô tô?

01/12/2017 | 1835 |
0 Đánh giá
Phongthuyoto.com là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện trang trí xe ô tô, nếu bạn đang tìm cho mình những bức tượng hay bất kì vật phẩm phong thủy nào, chỉ cần đến với chúng tôi để được thoải mái chiêm ngưỡng, chọn lựa và nhận được những tư vấn chi tiết.

Đối với chủ xe, chiếc xe cũng giống như căn nhà nhỏ của mình, vì bạn dành khá nhiều thời gian ở trên xe, nhất là những người hay đi công tác, đi chơi xa. Bạn có thể ngủ, nghỉ, ăn… trên xe.
Vậy nên việc trang trí cho chiếc xe sao cho bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất trên xe là điều quan trọng. Hiện nay có rất nhiều phụ kiện trang trí xe ô tô khác nhau, nhưng tượng phong thủy vẫn được ưa chuộng nhất.

 

1. Tại sao bạn cần tượng phong thủy làm phụ kiện trang trí ô tô?

Bởi vì, không chỉ giúp trang trí làm đẹp trên xe, các bức tượng phong thủy còn là vật phẩm được chọn lựa kĩ càng theo phong thủy sao cho phù hợp nhất với mệnh của chủ xe. Tất cả các tượng đều mang lại ý nghĩa tốt lành cho chủ xe.

Tùy vào việc bạn đang mong muốn và cầu xin điều gì nhiều nhất thì bạn nên chọn lựa tượng phong thủy hình đó cho phù hợp với những điều mình mong ước. Thường thì mọi người sẽ cầu mong bình an, may mắn, vui vẻ, tiền tài.

Hơn thế với nhiều chất liệu khác nhau, không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn mà với chất liệu mới là than hoạt tính đây còn là một vật phẩm giúp cho không khí trên xe thoáng mát, dễ chịu.

Tượng phong thủy là phụ kiện trang trí xe ô tô hấp dẫn
Tượng phong thủy là phụ kiện trang trí xe ô tô hấp dẫn
 
2. Ba tượng phong thủy đang được yêu thích nhất

- Tượng kì lân

Kỳ lân là một trong “tứ linh”. Theo truyền thuyết, kỳ lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà được coi là loài thú nhân từ. Cũng giống như rồng, kỳ lân là một loài vật truyền thuyết, với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động.

Có rất nhiều loại kỳ lân với chủng loại phong phú, phong cách tạo hình đa dạng, được chế tạo từ nhiều nguyên liệu như đồng, sứ, ngọc, đá… và mang ý nghĩa phong thủy là trừ những điềm xấu, bất lợi mang tới sự bình yên, may mắn.

Tượng kì lân đang được ưa chuộng vì ý nghĩa phong thủy nó mang lại cho người sở hữu

Tượng kì lân đang được ưa chuộng vì ý nghĩa phong thủy nó mang lại cho người sở hữu


- Tượng Phật Di Lặc từ than hoạt tính

Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời.

Khi dùng tượng Phật Di Lặc làm phụ kiện trang trí xe ô tô thì bạn cũng đang cầu mong cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho mình trên khắp các nẻo đường.
Hơn thế, khi phải căng thẳng làm việc mà nhìn thấy nụ cười của Phật cũng làm cho tâm thế mình được xoa dịu và thoải mái hơn nhiều. Bên cạnh đó, nếu tượng Phật làm từ chất liệu than hoạt tính, nó còn giúp các khí độc và mùi hôi trên xe tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tượng Phật mang lại sự an lạc, bình an cho mọi người

Tượng Phật mang lại sự an lạc, bình an cho mọi người

- Tượng cá chép

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép thường được làm bằng đồng, bằng đá hoặc bằng thủy tinh. Đây là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Ngoài ra, cá chép còn được coi là biểu tượng cho sư thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp, đem lại may mắn trong kinh doanh. Nên trong xe có tượng cá chép sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Tượng cá chép là một phụ kiện trang trí xe ô tô đang được yêu thích

Tượng cá chép là một phụ kiện trang trí xe ô tô đang được yêu thích

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các phụ kiện khác và muốn được tận mắt chiêm ngưỡng để dễ so sánh và chọn lựa thì hãy đến với http://phongthuyoto.com/. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã tượng phong thủy với nhiều chất liệu khác nhau và những tư vấn chi tiết cho bạn để bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

 
 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận