Tổng hợp 5 loại phụ kiện xe hơi giá rẻ

21/12/2017 | 993 |
0 Đánh giá
Bạn đã biết những phụ kiện xe hơi giá rẻ nào hay chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 5 loại phụ kiện xe hơi giá rẻ được ưa chuộng nhất bạn nhé!

Dưới đây là 5 loại phụ kiện xe hơi giá rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn để trang trí xế yêu của mình.

 

1. Áo bọc ghế xe hơi

Áo bọc ghế xe hơi là lớp áo được may riêng bọc bên ngoài lớp vải ghế xe. Lớp áo này có công dụng giữ cho ghế xe không bị bẩn, cũ, xuống màu,... Ngoài ra, áo trùm ghế còn được thiết kế đặc biệt để luôn ôm theo chuyển động lưng của cơ thể khi lái xe, giúp bạn lái xe trong tư thế thoải mái nhất. Đặc biệt, lớp áo này không chỉ là phụ kiện xe hơi giá rẻ mà còn là nơi hút mồ hôi và làm thoáng khí phần lưng của bạn trong mùa nắng nóng.

Áo trùm ghế bảo vệ phần ghế xe

Áo trùm ghế bảo vệ phần ghế xe

 

2. Bọc vô lăng

Bọc vô lăng cũng là một phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chiếc xế yêu. Với chất liệu cao cấp, độ co giãn tốt, bọc vô lăng ôm khít lấy vô lăng giúp bạn thoải mái khi lái xe. Đặc biệt, trên bề mặt vỏ bọc vô lăng được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ li ti có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt, nhờ đó làm tay khô thoáng hơn khi bị ra nhiều mồ hôi. Chính vì thế, bọc vô lăng không chỉ là phụ kiên xe hơi giá rẻ mà còn là giải pháp giúp cho người bị ra nhiều mồ hôi tay lái xe thoải mái và hiệu quả hơn.

Bọc vô lăng tăng vẻ thẩm mĩ cho chiếc xe của bạn

Bọc vô lăng tăng vẻ thẩm mĩ cho chiếc xe của bạn

 

3. Ghế lạnh xe hơi

Bạn cảm thấy khó chịu vì sự oi bức, nóng nực khi phải ngồi lâu trong xe hơi? Vậy thì ghế lạnh xe hơi chính là món phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn.

Ghế lạnh xe hơi đem đến cho bạn ảm giác mát lạnh toàn thân vào bất cứ lúc nào, trong bất cứ thời tiết nào và ở bất cứ nơi đâu. Cảm giác khô thoáng, thoải mái khi chấm dứt được cảnh mồ hôi đầm đìa lưng áo sẽ giúp bạn thư giãn nhiều hơn. Bên cạnh đó, ghế lạnh xe hơi còn có tác dụng loại bỏ mùi hôi và nấm mốc trên ghế da ô tô do mồ hôi gây ra?

Ghế lạnh đem đến cảm giác thoải mái cho bạn

Ghế lạnh đem đến cảm giác thoải mái cho bạn

 

4. Tượng phong thủy phát tài phát lộc

Những vật phẩm tượng phong thủy là những phụ kiện không thể thiếu cho mỗi xế yêu. Tượng phong thủy mang lại những ý nghĩa may mắn như tài lộc, công danh, sự nghiệp, bình an, sức khỏe, mã đáo thành công,… Những tượng phong thủy thường được ưa chuộng là tượng Thần Tài, tượng Phật Di Lặc, tượng Kỳ Lân, tượng Hồ Lô,...

Tượng Thần Tài mang lại tài lộc cho chủ xe

Tượng Thần Tài mang lại tài lộc cho chủ xe

 

5. Dây treo may mắn cầu an

Một trong những phụ kiện xe hơi giá rẻ được yêu thích không kém nữa là dây treo may mắn. Chủ xe thường mua những dây treo may mắn này treo ở phía trước xe nhằm xin may măn, cầu bình an. Có rất nhiều hình dây treo khác nhau như dây treo Hồ Lô, dây treo tượng Phật, dây treo đồng tiền, dây treo ngọc bội,…

Dây treo may mắn, cầu bình an là vật phẩm phong thủy cho xe hơiDây treo may mắn, cầu bình an là vật phẩm phong thủy cho xe hơi

Dây treo may mắn, cầu bình an là vật phẩm phong thủy cho xe hơi

 

Trên đây là những phụ kiện xe hơi vừa chất lượng, vừa giá rẻ mà bạn nên chọn để trang trí cho chiếc xế yêu của mình. Để mua những đồ vật trang trí cho ô tô tốt thì bạn hãy truy cập web thường xuyên nhé. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối những vật phẩm trang trí xe hơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và được rất nhiều người tin tưởng. Vì vậy, để chiếc xế yêu của mình trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn thì bạn hãy liên hệ ngay với 0933 296 703 để chọn được phụ kiện xe hơi giá rẻ nhé!

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận