Loại phụ kiện xe hơi hcm nào đang HOT đầu năm 2018?

14/11/2017 | 1338 |
0 Đánh giá
phongthuyoto.com luôn đồng hành cùng với bạn mua, chúng tôi mong muốn mang tới các bạn những phụ kiện xe hơi hcm phù hợp nhất với sở thích, túi tiền và những điều mà các bạn đang mong muốn có được.

Chiếc xe hơi đối với những người sở hữu cũng giống như ngôi nhà của mình, nhất là những người thường xuyên sử dụng xe để đi lại làm việc. Nên bên trong mỗi chiếc xe hơi yêu quý của mình, các chủ xe luôn sắm những phụ kiện đẹp và phù hợp vừa để trang trí vừa để cầu mong những ý nghĩa riêng cho cuộc sống và công việc của mình.

Chúng ta cùng tìm hiểu 3 loại phụ kiện xe hơi hcm HOT đầu năm 2018

 

1. Tượng Phật làm từ than hoạt tính

Tượng Phật từ xưa tới nay đã trở thành một hình ảnh quen thuộc, tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, hóa hung khí, đem lại điềm lành. Có hai hình tượng Phật được yêu mến và chú ý hơn đó là tượng Phật Bà Quan Âm và tượng Phật Di Lặc. Mỗi tượng ngoài những điểm chung trên, còn mang một ý nghĩa tượng trưng riêng. Hơn thế, với nhiều chất liệu khác như đồng, gỗ, thạch, ngọc thì than hoạt tính là một chất liệu mới đang được yêu thích. Vì than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa thông qua một quá trình chưng khô ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Do có cấu trúc rất xốp mà than hoạt có tính hấp thụ cực kỳ tốt cho một số loại độc tố giúp cho không khí xung quanh trong lành, thoáng mát.

 

- Tượng Phật Bà Quan Âm:

Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì, luôn chịu sự ủy nhục từ người khác, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù, luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Do đó tượng Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, hạnh phúc. Và khi chọn tượng bạn cũng nên chọn những bức tượng mà nét mặt của Phật nhìn hiền lành, phúc hậu.

Tượng Bà Quan Âm là một trong những phụ kiện xe hơi hcm đang được yêu thích

Tượng Bà Quan Âm là một trong những phụ kiện xe hơi hcm đang được yêu thích

 

- Tượng Phật Di Lặc:

Tượng Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra, trẻ con đeo xung quanh. Còn được gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy.

Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc làm từ than hoạt tính mang nhiều ý nghĩa và công dụng

Tượng Phật Di Lặc làm từ than hoạt tính mang nhiều ý nghĩa và công dụng

 

2. Dây treo làm bằng ngọc

Dây treo làm bằng ngọc là một phụ kiện xe hơi hcm đang được quan tâm. Vì  không chỉ là vật trang trí đẹp, nhã nhặn cho chiếc xe mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tùy vào hình dây treo. Với nhiều dây treo khác nhau như tượng Phật, tượng Thần Tài, Tùy Hưu, 12 con giáp, hồ lô… và có nhiều chất liệu khác nhau như đồng, thạch, gỗ, than hoạt tính nhưng dây treo bằng ngọc vẫn đang được chú ý hơn hẳn vì sự gọn nhẹ, sáng và thanh thoát. Bên cạnh đó mỗi dây treo đều mang những ý nghĩa tốt lành cho người chủ như cầu bình an, may mắn, tiền tài, hạnh phúc,...

Vật phẩm phong thủy hot đầu năm 2018 - dây treo từ ngọc

Vật phẩm phong thủy hot đầu năm 2018 - dây treo từ ngọc

 

3. Tượng Thần Tài bằng gỗ

Một phụ kiện xe hơi hcm đang được chú ý nhiều nữa đó là tượng Thần Tài làm từ gỗ. Cầu tiền tài là điều mà mọi người luôn muốn có cho mình và gia đình. Một trong những người được mệnh danh là “Thần giữ của” của thiên hạ là Thần Tài. Với dáng vẻ hiền lành, ông được cho là sẽ mang lại may mắn, tiền tài, thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp. Vì vậy tượng Thần Tài phù hợp cho những người đang cầu mong sự may mắn trong công việc, đặc biệt là tượng làm từ gỗ thể hiện sự chắc chắn nên bạn càng yên tâm hơn về sự mong muốn của mình.

Tượng Thần Tài làm từ gỗ mang lại sự chắc chắn cho cầu mong về tiền tài

Tượng Thần Tài làm từ gỗ mang lại sự chắc chắn cho cầu mong về tiền tài

 

Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về phụ kiện xe hơi hcm để có thêm hoặc làm mới cho chiếc xe của mình trong năm mới sắp tới mà còn chưa biết nên chọn vật phẩm nào cho phù hợp và mua ở đâu cho uy tín. Vậy hãy đến với phongthuyoto.com, chúng tôi luôn cung cấp những vật phẩm uy tín, chất lượng và mang tới cho bạn những tư vấn chi tiết, tận tình nhất.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận