Tác dụng của kỳ lân trong phong thủy mang lại điềm lành cho gia chủ

16/06/2016 | 2355 |
0 Đánh giá
Đến với phongthuyoto.com bạn sẽ lựa chọn thoải mái các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho bạn và gia đình bạn. Đặc biệt phongthuyoto.com sẽ tư vấn cũng như giải đáp cho bạn tac dung cua ky lan trong phong thuy nếu bạn muốn lựa chọn linh vật này.

Kỳ Lân một linh vật mà ngày nay được nhiều người sử dụng để trong xe ô tô cũng như mang lại điềm lành mà con là vật trang trí cho xe hơi của mình. Không chỉ vậy mà Kỳ Lân của phongthuyoto.com còn có một điều khác là Kỳ Lân được làm từ than hoạt tính có tính khử mùi cao.

Kỳ Lân phong thủy làm bằng than hoạt tính như thế nào? Kỳ lân có ý nghĩa gì trong phong thủy? phongthuyoto.com sẽ giải đáp cho bạn.

Kỳ lân đặt trong xe làm xe bạn trở nên sang trọng hơn

Kỳ lân đặt trong xe làm xe bạn trở nên sang trọng hơn

1. Kỳ Lân làm từ than hoạt tính của phongthuyoto.com

Kỳ Lân phong thủy của phongthuyoto.com cũng giống như các linh vật Kỳ Lân bày bán trên thị trường chỉ có điều khác ở đây là Kỳ Lân được làm từ than hoạt tính.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát.

Than hoạt tính được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, nó có ở trong các mặt của các ngành. Nó có tác dụng khử mùi, thanh lọc bầu không gian sống, hút ẩm nhưng vi khuẩn,..làm cho cuộc sống chúng ta sạch sẽ hơn.

Và với Kỳ Lân của phongthuyoto.com cũng vậy làm từ than hoạt tính nhưng không làm mất đi vể uy nghi của linh vật, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân, thân thiện với môi trường.

Kỳ Lân không chỉ có tác dụng với sức khỏe con người mà còn tac dung cua ky lan trong phong thuy cũng đem lại điềm lành cho chủ nhân. Với tính chất làm từ than hoạt tính nên giá cả vừa với túi tiền người Việt.

Than hoạt tính dùng để làm Kỳ Lân

Than hoạt tính dùng để làm Kỳ Lân

2. Kỳ Lân có tác dụng gì trong phong thủy?

Kỳ Lân chúng ta biết đến mang đến điềm lành tac dung cua ky lan trong phong thuy. Ngoài ra, Kỳ Lân còn có một số tác dụng sau:

Kỳ Lân có tác dụng tránh tà ngăn sát khí, chẳng hạn khi có một hành lang dài trực xung với cửa chính, phạm vào Xuyên tâm sát (còn gọi là Thương sát), có thể dùng một cặp Kỳ Lân để ngăn sát khí.

Tac dung cau ky lan trong phong thuy hóa giải Tam sát. Tam sát nằm ở những vị trí khác nhau tùy theo từng năm, chúng ta có thể tìm thấy vị trí của Tam sát trong các cuốn lịch vạn sự hàng năm.

Kỳ Lân có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch tị tà, tăng thêm điềm lành cho gia đình, không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tố đẹp.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình. Còn về khả năng chuyển thời vận, tốt nhất nên dùng Kỳ Lân đã khai quang.

Tac dung cua kỳ lan trong phong thuy hóa giải Bạch Hổ. Đặt một đôi Kỳ Lân ở phương Bạch Hổ trong nhà có thể hóa giải hung tính của phương Bạch Hổ, làm cho mọi người sống trong nhà được bình an.

Kỳ Lân được đặt ở những không gian bảo vệ gia chủ mang điềm lành đến với gia chủ

Kỳ Lân được đặt ở những không gian bảo vệ gia chủ mang điềm lành đến với gia chủ

Với những tac dung cua ky lan trong phong thuy trên thì chẳng có lý do gì mà bạn không chọn mua cho mình một linh vật để mang lại may mắn cho bạn. Gọi: 0933 296 703 để đặt mua và được tư vấn.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận