Tác dụng và những điều cấm kỵ đặt kỳ lân phong thủy

18/06/2016 | 1406 |
0 Đánh giá
phongthuyoto.com cung là một trong những nhà cung cấp vật phẩm phong thủy có uy tín trên thị trường, mang lại điềm lành và tốt đẹp nhất cho các tài xế. Kỳ lân phong thủy cũng là một trong những vật phẩm mà phongthuyoto.com đang được ưa dùng.

Tai nạn giao thông đang diễn ra hàng ngày và không có xu hướng giảm, chúng ta đều biết việc đảm bảo lái xe an toàn chính là hiểu về luật giao thông và thực hiện nghiêm túc về nó nhưng phong thủy ô tô cũng là một trong những yếu tố không hề nhỏ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình lái xe.

Và ngày này việc chọn phong thủy xe hơi không còn xa lạ và đặc biệt là kỳ lân phong thủy được sử dụng rộng rãi, ngoài sự uy nghi, nó mang lại điềm lành hay trang trí thì nó lại là một linh vật hữu ích.

Vật phẩm phong thủy đang dần đi vào đời sống của mỗi gia đình

Vật phẩm phong thủy đang dần đi vào đời sống của mỗi gia đình

1. Tác dụng của kỳ lân phong thủy mang lại cho gia chủ

Kỳ lân phong thủy có thể hóa giải được những hung tai, tiêu trừ tà ma, chấn trạch, tránh sát, thúc đẩy tài vượng, giúp thăng quan tiến chức.

Kỳ lân có thể hóa giải được ngũ hoàng sát (một loại sát khí nguy hiểm nhất trong phi tinh học), tam sát ( hóa giải tam sát phải dùng 3 con kỳ lân đặt vào đúng vị trí của tam sát, hơn nữa đầu cũng phải hướng ra phía ngoài hướng tam sát), thiên trảm sát, liêm đao sát, bạch hổ sát, nhị hắc bệnh phù tinh.

Kỳ lân còn có tác dụng thúc đẩy đời con cháu thịnh vượng, nếu muốn sinh con trai thì có thể dùng kỳ lân đồng tử là điềm kỳ lân ban quý tử, tác dụng lớn nhất của loại pháp khí này là giúp cho những người hiếm muộn con cái sinh con nối dõi (cầu tự).

Ngoài ra, ky lan phong thuy có thể chuyên dùng để hóa giải bạch hổ sát. Các bạn đặt một đôi kỳ lân vào vị trí phía bên tay trái của ngôi nhà là có thể hóa giải tính hung của vị trí bạch hổ, giúp mọi người trong nhà được bình an.

Kỳ lân phong thủy được làm từ than hoạt tính còn có tác dụng khử mùi

Kỳ lân phong thủy được làm từ than hoạt tính còn có tác dụng khử mùi

2. Những điều cấm kỵ khi đặt kỳ lân phong thủy

*Không nên bày kỳ lân chưa được khai quang: Kỳ lân dùng để ngăn sát khí, cho nên cần phải dùng kỳ lân đã khai quang. Nếu như kỳ lân chưa được khai quang sẽ không có tác dụng ngăn sát khí xua đuổi tà, có thể sẽ bị những vật không tốt lành chiếm giữ, từ đó đem đến điều xấu cho gia đình.

*Không được đặt ngoài cửa sổ

Thời cổ đại, long, lân, quy, phụng được coi là  tứ linh vật. Nếu như đặt hoặc treo kỳ lân trên cửa sổ nghĩa là không tôn trọng, thậm chí là coi thường linh vật, sẽ gặp phản phệ mang điềm xấu cho gia đình.

*Người hoặc ngành nghề bất lương không thích hợp bày kỳ lân: Khi kỳ lân gặp người xấu sẽ đuổi theo người đó mà cắn, cho nên một số ngành nghề gian trá liên quan đến cờ bạc, thuốc phiện, buôn lậu,… cho dù là công ty hay là trong nhà đều không nên đặt kỳ lân.

Nếu như đặt ky lan phong thuy ở xe hơi, kỳ lân nên đặt trên đầu xe thể hiện sự tôn kình mang lại điềm lành cho bạn trên nẻo đường.

Kỳ lân phong thủy được làm với nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn và ngoài dùng cho xe hơi còn dùng cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn

Kỳ lân phong thủy được làm với nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn và ngoài dùng cho xe hơi còn dùng cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn

Trên đây là chút bật mí về những điều cấm kỵ và đặt kỳ lân sao cho hợp lý hay tác dụng của kỳ lân, để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi đến: 0933 296 703 để đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chu đáo nhất và nhiệt tình. phongthuyoto.com luôn lắng nghe các bạn.

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận