Than hoạt tính phong thủy ô tô, bàn làm việc đón tài lộc mà lại tốt cho sức khỏe

22/03/2019 | 1423 |
0 Đánh giá

Phong cách sống xanh cùng than hoạt tính phong thủy cho ô tô, bàn làm việc. Bài viết tổng hợp nhiều mẫu phong thủy cho ôtô và bàn làm việc của sếp. 

Tại sao nói chơi than hoạt tính phong thủy là phong cách sống xanh? Cùng tìm hiểu về quá trình hình thành nên sản phẩm than phong thủy:

- Than hoạt tính là nguyên liệu được làm từ 100% hữu cơ thân thiện môi trường an toàn sức khỏe con người. Các nghệ nhân sử dụng nguyên liệu than hoạt tính nén chặt có độ bền cơ học cao chạm khắc lên những hình hài phong thủy đẹp mắt tinh xảo.

- Than hoạt tính còn giúp hấp thụ những phân tử gây mùi trong môi trường không khí xung quanh. Ngoài ra những vật phẩm phong thủy than hoạt tính khi để cạnh máy tính hay những thiết bị điện còn có khả năng giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện. Chính điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi làm việc trên máy tính với cường độ cao sẽ không mệt mỏi, căng thẳng và đặc biệt tránh nguy cơ sạm nám da do các bức xạ sóng điện từ phát ra từ các thiết bị máy tính.

Nên đặt vật phẩm phong thủy than hoạt tính nơi bàn làm việc để bảo vệ sức khỏe. 

- Than hoạt tính có những tính năng tuyệt vời như vậy cho nên trong cuộc sống gia đình hay là trong văn phòng đặt càng nhiều than hoạt tính càng tốt cho sức khỏe. Có thể nói đây là "phong cách sống xanh"

Đặt Vật phẩm phong thủy than hoạt tính trong xe hơi còn giúp khử mùi khói thuốc lá vương vấn trên xe

Nên đặt vật phẩm phong thủy nào cho bàn làm việc để tốt cho kinh doanh và thăng tiến trong công việc:

- Biểu tượng đại bàng tung cánh, Rồng bay,... rất thích hợp để bàn làm việc sếp. Những vật phẩm phong thủy như thế này sẽ làm gia tăng uy quyền của sếp, chiêu tài lộc trong công việc làm ăn thậm chí là thăng tiến chức vụ trong công việc. 

Đặt khánh đại bàng phong thủy trên bàn làm việc rất tốt cho công việc kinh doanh làm ăn. 

- Nếu bạn có tín ngưỡng tôn giáo cũng có thể đặt những tượng Phật Di Lặc, Thần tài trên bàn làm việc sẽ giúp đem lại may mắn, bình an trong công việc kinh doanh. 

Tượng Phật Di Lặc áo vàng chạm khắc tinh xảo, sang trọng rất thích hợp để bàn làm việc. 

Cách nhận biết vật phẩm phong thủy bằng than hoạt tính Thật - Giả như thế nào? 

- Trên thị trường hiện nay có bán những sản phẩm vật phẩm phong thủy than hoạt tính giả. Tại sao có điều này? Bởi người bán đã đánh lừa người tiêu dùng nhằm thu lợi nhuận. Đối với những vật phẩm phong thủy than hoạt tính thì khi ta thử bằng thiết bị thông mạch thì đèn sẽ phát sáng bởi nguyên lý than hoạt tính sẽ có khả năng dẫn điện. Và một điều đặc biệt khi ta chạm vào bề mặt của vật phẩm sẽ thấy hiện tượng tay có vết bụi than. 

Hãy yêu cầu người bán hàng thử chất liệu than hoạt tính cho bạn trước khi mua

Mua vật phẩm phong thủy than hoạt tính ở đâu uy tín chất lượng? 

- Phongthuyoto.com nơi chuyên cung cấp các sản phẩm vật phẩm phong thủy than hoạt tính cho xe ô tô, bàn làm việc đa dạng các kiểu dáng mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay và cam kết luôn cung cấp hàng Đúng chất lượng. 

- Khi mua vật phẩm phong thủy than hoạt tính tại đây bạn luôn được tặng kèm thiết bị thử than hoạt tính thật - giả cho nên bạn hoàn toàn yên tâm dù là không trực tiếp mua tại cửa hàng và chúng tôi miễn phí ship hàng toàn quốc bạn được phép kiểm tra hàng trước khi nhận. 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận