Bóc mẽ ưu-khuyết điểm của tinh dầu treo xe hơi

09/10/2017 | 1071 |
0 Đánh giá
Than hoạt tính còn không mùi nhưng hút mùi và triệt tiêu chúng nó cực tốt, vì vậy bạn không cần lo ngại đến việc sẽ bị ong đầu như mùi tinh dầu nồng nặc đâu. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và không kém phần sang trọng so với tinh dầu treo xe hơi nên tăng tính thẩm mỹ cho không gian xế yêu.

Thị trường ô tô đã phát triển, các bác tài luôn mong muốn có không gian ô tô thoải mái, đầy đủ tiện ích trên muôn nẻo đường xa. Tuy nhiên, ngoài tập trung cải tiến không gian nội thất trong xe thì điểm khuyết mà các nhà sản xuất chưa chú ý là cách khử mùi hôi trên xe, xe mới thì có mùi nhựa, mùi da, xe cũ thì mùi người, đủ thứ mùi. Và hiện tại, biện pháp khử mùi đang được ưa chuộng chính là tinh dầu treo xe hơi hoặc các liệu pháp khử mùi khác như than hoạt tính, long não... Hãy cùng chúng tôi bóc mẽ ưu – khuyết điểm của các loại nhé.

 

1. Ưu điểm của tinh dầu treo xe

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn là TẠO MÙI rồi. Được chiết xuất khá cô đặc từ những mùi hương tự nhiên, tinh dầu có thể khử sạch mùi hôi xe nhanh chóng. Đồng thời, mùi hương nồng nàn cũng lưu lại trên xế yêu luôn đó.

Tinh dầu treo xe khá được ưa chuộng ngày nay

Tinh dầu treo xe khá được ưa chuộng ngày nay

Mẫu mã đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và hiện tại cũng khá sang trọng, nhỏ gọn mà không kém phần tinh tế cũng là một điểm cộng của sản phẩm này. Mức giá phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các loại xe cũng như mục đích của nhiều người. Chỉ cần tinh dầu treo xe hơi, mùi hương sẽ nhẹ nhàng lan tỏa khắp không gian xe.

Ngày nay, tinh dầu được chiết xuất và bảo quản bằng công nghệ hiện đại cùng liệu pháp mùi hương nên dòng sản phẩm này không cần đến cồn hay máy khuếch tán, máy xông hơi cũng có thể lan tỏa hương thơm theo đúng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này thường được sản xuất với nhiều hương thơm khác nhau, từ mùi hoa quả tự nhiên, mùi kẹo ngọt cho đến hương nước hoa... nên khá đa dạng trong lựa chọn.


2. Khuyết điểm lớn của tinh dầu treo xe hơi

Cái gì cũng có hai mặt của nó, các loại tinh dầu trên xe có một số ưu điểm là vậy, nhưng khuyết điểm cũng có đấy nhé. Đầu tiên đó là thể tích nhỏ sử dụng được trong vòng mấy tháng nên bạn phải thay đổi định kỳ. Trong những ngày nắng nóng, hoặc đi đường xóc hoặc mở điều hoà lớn sẽ làm cho sản phẩm mau hết. Không có nút điều chỉnh mùi hương theo ý thích của mình.

Ngoài tinh dầu, vật phẩm chất liệu than hoạt tính cũng được coi là biện pháp khử mùi hiệu quả

Ngoài tinh dầu, vật phẩm chất liệu than hoạt tính cũng được coi là biện pháp khử mùi hiệu quả

Ngoài ra, vì tinh dầu chiết xuất từ hương liệu nên có ai đảm bảo được là an toàn tuyệt đối 100% không, cho nên những nhà có em bé hay di chuyển trên xe cũng cần lưu ý. Thêm vào đó, mùi hương của tinh dầu treo xe hơi khá đậm, ngửi nhiều, ngửi liên tục sẽ gây đau đầu và khá nhức mũi.


3. Túi khử mùi ô tô bằng than hoạt tính – tiện cả đôi đường!

Nếu bạn mong muốn xế yêu không còn mùi mè gì nữa, vẫn thơm tho sạch sẽ như ngày đầu mới yêu. Hoặc mũi bạn rất nhạy cảm, đầu bạn hay bị đau, không chịu được mùi tinh dầu lúc nào cũng nồng đậm.

Bí kíp mới chính là túi khử mùi ô tô bằng than hoạt tính nhé. KHỬ MÙI khói thuốc, khử mùi ẩm mốc, khử mùi khó chịu trong xe ô tô,... hiệu quả. Giúp bạn luôn thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên xe. Ngoài ra, than hoạt tính còn có tác dụng khử sóng điện từ, khử tia điện... an toàn cho trẻ nhỏ và bà bầu.

Túi khử mùi bằng than hoạt tính nhỏ gọn, thời trang

Túi khử mùi bằng than hoạt tính nhỏ gọn, thời trang

Than hoạt tính không mùi nhưng khả năng hút mùi và triệt tiêu mùi hôi cực tốt, vì vậy bạn không cần lo ngại đến việc sẽ bị ong đầu như mùi tinh dầu nồng nặc đâu. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và không kém phần sang trọng so với tinh dầu treo xe hơi nên tăng tính thẩm mỹ cho không gian xế yêu.

Chỉ cần gọi vào Hotline 028 668 37 253 - 0989 488 253, bạn sẽ được tư vấn tận tình và MIỄN PHÍ.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận