5 Hỏi-đáp khi trang trí xe hơi theo phong thủy

23/10/2017 | 1941 |
0 Đánh giá
Trang trí phong thủy cho xe ô tô chỉ thật sự mang lại nhiều lợi ích khi biết sử dụng các vật phẩm phù hợp. Bạn đã biết cách trang trí xe hơi theo phong thủy như thế nào để xua tan đi vận rủi, thu hút được nhiều phúc khí hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem bạn có đang vướng phải một thắc mắc nào trong số 5 câu hỏi dưới đây hay không, và sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp.

Trang trí xe hơi theo phong thủy là điều hết sức cần thiết bởi xe hơi gần như một ngôi nhà di động, có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chủ xe. Dù vậy nhưng việc trang trí cho xe hơi không phải là điều đơn giản. Do vậy có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc trang trí nội thất cho xe hơi theo phong thủy, điển hình là 5 câu hỏi thường gặp sau đây:

 

1. Còn có vật phẩm trang trí phong thủy cho xe hơi nào khác ngoài tượng hay không?

Đối với câu hỏi này thì câu trả lời là có. Vật phẩm phong thủy trang trí cho xe hơi không chỉ có tượng mà còn có nhiều loại khác, chẳng hạn như dây treo phong thủy, đá quý phong thủy,...

Không chỉ có tượng mà còn rất nhiều loại vật phẩm phong thủy khác dùng để trang trí xe hơi

Không chỉ có tượng mà còn rất nhiều loại vật phẩm phong thủy khác dùng để trang trí xe hơi

2. Có cần phải thường xuyên thay mới vật phẩm phong thủy không?

Đối với mỗi vật phẩm phong thủy thì đều mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của mỗi loại khi chọn mua vật phẩm trang trí xe hơi theo phong thủy, từ đó có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. Cũng chính vì vậy, khi đã chọn được vật phẩm phù hợp thì không cần thiết phải thường xuyên thay mới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như vật phẩm đã quá cũ hay bạn muốn thay đổi ý nghĩa phong thủy thì khi đó có thể thay vật phẩm khác.

Thường xuyên thay mới vật phẩm phong thủy là lãng phí và không cần thiết
Thường xuyên thay mới vật phẩm phong thủy là lãng phí và không cần thiết
 
3. Những đồ vật, hình tượng nào không nên dùng để trang trí trong xe hơi?

Trang trí xe hơi theo phong thủy bao gồm cả những điều nên và không nên. Không nên sử dụng các đồ vật sắc nhọn, hình tượng mãnh thú dữ dằn vì sẽ tạo không khí hung bạo, xua tan phúc khí, giảm may mắn và ảnh hưởng đến sự an toàn trên những chặng đường. Các hình tượng cụ thể không nên sử dụng như đao kiếm, hung khí, hổ báo, quái vật,... Ngoài ra cũng nên tránh trang trí hình ảnh những cô gái đẹp sẽ gây phân tâm khi lái xe, đặc biệt là với các tài xế nam.

Không nên trang trí những vật sắc nhọn, hung dữ trong xe hơi

Không nên trang trí những vật sắc nhọn, hung dữ trong xe hơi

4. Vật phẩm phong thủy trang trí xe hơi được làm từ chất liệu nào là tốt nhất?

Hiện nay các vật phẩm phong thủy rất đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc và cả chất liệu. Các chất liệu phổ biến là từ gỗ quý, đá phong thủy, ngọc bội, mã não, khối pha lê, thạch cao mạ vàng bạc, than hoạt tính,... Với mỗi chất liệu thì cũng đều có ưu điểm và công dụng riêng, các loại gỗ quý có thể cho mùi thơm và nét cổ kính, các loại đá quý, pha lê thể hiện đẳng cấp sang trọng và có ý nghĩa phong thủy, than hoạt tính có công dụng đặc biệt đó là khử mùi, khử độc không khí.


5. Có vật phẩm trang trí xe hơi theo phong thủy nào khử mùi được không?

Vật phẩm phong thủy có công dụng khử mùi hay không phụ thuộc vào chất liệu cấu thành. Nếu bạn đang muốn tìm một vật phẩm có khả năng khử mùi thì chất liệu duy nhất có thể làm được đó là than hoạt tính. Vật phẩm phong thủy làm từ than hoạt tính có thể là tượng hoặc là dây treo xe ô tô. Với vật phẩm này, bạn vừa có thể thu hút được nhiều vận khí tốt đẹp lại có thể khử mùi, khử độc cho không khí trong khoang xe hiệu quả.

Vật phẩm phong thủy làm từ than hoạt tính có lợi cho sức khỏe

Vật phẩm phong thủy làm từ than hoạt tính có lợi cho sức khỏe

Nói tóm lại, việc trang trí xe hơi theo phong thủy là rất cần thiết và quan trọng. Do đó mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua bất kì vật phẩm nào để chúng có thể mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào khác ngoài 5 câu hỏi trên mà không thể tìm ra lời giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0933 296 703 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận