Có nên trang trí xe hơi theo phong thủy không?

20/06/2017 | 1369 |
0 Đánh giá
Theo quan niệm của phong thủy thì việc trang trí xe hơi theo phong thủy có liên quan tới phẩm chất của chiếc xe. Xe là người bạn đồng hành gắn liền với tính mạng của con người. Cùng phongthuyoto.com tìm hiểu về việc lựa chọn và trang trí xe hợp phong thủy để an tâm hơn trên những hành trình.

Mách bạn cách trang trí xe hơi theo phong thủy

Việc sử dụng ô tô riêng cho phương tiện đi lại trong nhiều gia đình, cá nhân những năm gần đây ngày càng nhiều. Trang trí xe hơi theo phong thủy giúp mang lại bình an may mắn và tài lộc, thể hiện cá tính và sở thích của chủ xe.

Trang trí xe hơi theo phong thủy

Trang trí xe theo phong thủy

 

Có người để ở đầu xe, trong xe hoặc cạnh chỗ ngồi những món đồ có tính thiêng liêng trong xe hơi khi di chuyển để tạo khí tốt xua đuổi cái rủi và mang lại may mắn bình an trong suốt hành trình.

Có người lại để những món quà đáng yêu ngộ nghĩnh của con cái bạn bè hay người thương tặng thể hiện sự tôn trọng thấm đượm tình cảm. Khí xấu tạo ra sự tiêu diệt và phá hủy lâu dài có thời hạn cho chủ xe và hành khách.

Một số cách trang trí xe hơi bạn cần biết:

- Thế Tứ Linh kinh điển trong xe hơi: Phía sau phải cao hơn phía trước để được nâng đỡ, chỗ ngồi cũng vậy. Xe nào thiết kế phía sau thoải mái và trống rỗng sẽ khiến người ngồi trong xe bất an.

- Trang trí xe: Có khá nhiều người mang theo những vật trang trí có tính linh thiêng trong xe hơi khi di chuyển. Hình tượng Phật Bà Quan Âm hoặc Đức Mẹ Maria được tin là vật hộ mạng cho những người đi xa.

- Luồng khí sạch trong xe: Không khí trong xe cần phải trong lành là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc trang trí xe hơi theo phong thủy, nếu không khí bị ô nhiễm hay khó chịu sẽ khiến người lái xe mất tập trung và có cảm giác mệt mỏi. Để làm sạch không khí, chủ xe có thể dùng các chất tạo mùi tự nhiên hay món đồ trang trí chứa các chất hút mùi hôi và các chất độc hóa học đồng thời tác động lên tâm trạng của người lái xe. Các loại tinh dầu hương thảo sẽ giúp cho người ngồi trong xe có cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

- Chọn màu xe: Đứng trên quan niệm về phong thủy xe, khi lựa chọn màu xe cần chắc chắn không tương khắc với tuổi của mình. Tuy vậy, chọn màu sắc hợp phong thủy xe cũng phụ thuộc vào mạng, tuổi hay sở thích của chủ xe. Nếu chủ xe không thích màu cũng tạo nên luồng khí giao hòa không tốt giữa chủ xe và chiếc xe.

 

Những vật dụng trang trí cần tránh:

- Những nhân vật hoạt hình bắt mắt ngộ nghĩnh và đáng yêu luôn được mọi người ưa thích, thế nhưng theo phong thủy những món đồ này ý chỉ kẻ tiểu nhân.

- Đồ trang trí ảnh hưởng đến sự tập trung như hình các cô gái chân dài hay hình phản cảm treo trong xe nam giới, có thể ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe gây ra sự nguy hiểm cần tránh cách trang trí này trong phong thủy.

- Những đồ vật có hình hành hung đao kiếm hay hổ báo thì không nên treo trong xe, theo phong thủy dễ hình thành sự ám ảnh tâm lý hình thành tính cách nóng nảy hấp tấp cho người lái.

- Nên lựa chọn vật trang trí, đặc biệt là các tượng Phật kỹ càng. để cải thiện phong thủy có thể trưng bày tượng Phật Di Lặc, Thần Tài, có tác dụng trấn trạch hóa sát, bảo vệ bình an. hoặc treo tượng Bồ Tát từ bi để được che chở.

- Trong trang trí xe hơi theo phong thủy tuyệt đối không bày tượng Quan Công cầm đao và mang sát khí gây nguy hiểm khi di chuyển.

Hãy kham khảo tại phongthuyoto.com để chọn món đồ trang trí phù hợp với phong thủy xe của bạn.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận