Tôi nên treo gì trên xe ô tô để hút Bình An-May Mắn-Tài Lộc?

12/10/2017 | 1945 |
0 Đánh giá
Mưu cầu một cuộc sống bình an, ấm no, hạnh phúc luôn là mong ước cho cả cuộc đời của con người chúng ta. Vậy có cách nào để xua đuổi những vận xấu và thu hút những điều tốt đẹp hay không? Câu trả lời là có, đó là sử dụng những vật phẩm có giá trị tích cực trong phong thủy. Vậy thì nên treo gì trên xe ô tô để luôn được bình an và may mắn cũng như thăng tiến tốt trong sự nghiệp?

Bình an - May mắn - Tài lộc luôn là những điều mà tất cả mọi người đều mong muốn có được. Do vậy và các phương pháp để cầu được ước thấy rất được quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt với những ai có sở hữu xe ô tô thì họ lại càng chú trọng vấn đề này hơn. Bằng chứng là có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như “Nên treo gì trên xe ô tô để gặp nhiều may mắn, bình an khi tham gia giao thông?” hay “Nên bày trí những vật phẩm nào trong xe hơi để có nhiều cơ hội thăng tiến tốt trong công danh, sự nghiệp?”,... Để giúp mọi người có câu trả lời cho những thắc mắc này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại dây treo ô tô với ý nghĩa phong thủy tốt cho đời sống.

Dây treo xe hơi với mỗi hình tượng sẽ mang lại ý nghĩa riêng cho chủ nhân

Dây treo xe hơi với mỗi hình tượng sẽ mang lại ý nghĩa riêng cho chủ nhân

xem thêm › Tiết kiệm 488.000 VNĐ khi mua dây treo xe ô tô - số lượng có hạn

Đối với những ai theo đạo Phật hay đạo Chúa thì khi cầu bình an chắc chắn sẽ luôn hướng về vị Phật, vị Chúa mà mình tôn thờ. Do vậy, nếu muốn cầu bình an, may mắn thì nên treo tường Phật hoặc tượng Chúa trong xe, bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn, hạn chế các bất trắc xảy ra khi đi đường.

Còn nếu muốn treo gì trên xe ô tô thu hút nhiều tài lộc thì có nhiều loại hình dây treo hơn, không chỉ là tượng Phật mà còn có thể như bình hồ lô, cặp đôi tỳ hưu, cá chép vàng, đồng tiền xu, ông thần tài,... Khi trang trí xe ô tô với những dây treo này, tài lộc sẽ tự động ầm ầm kéo đến với bạn.

Bình hồ lô sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tiền tài

Bình hồ lô sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tiền tài

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu thêm một chút với bạn về loại dây treo xe ô tô hoàn toàn mới - dây treo than hoạt tính. Với thành phần được đúc từ than hoạt tính nguyên khối đặc ruột, loại dây treo này không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy như thông thường mà còn có công dụng như một chiếc máy lọc không khí. Mọi bụi bẩn, mùi hôi khó chịu cùng với các vi khuẩn có hại trong không khí sẽ được hút sạch sẽ nhờ chiếc dây treo than hoạt tính này. Do vậy, khi đang cân nhắc nên treo gì trên xe ô tô bạn có thể tham khảo loại dây treo này. Đây là chiếc dây treo xe hơi không chỉ giúp chúng ta gặp thuận lợi trong cuộc sống mà còn bảo vệ sức khỏe dài lâu.

Dây treo xe ô tô than hoạt tính - dây treo Phúc - Lộc - Thọ

Dây treo xe ô tô than hoạt tính - dây treo Phúc - Lộc - Thọ

Dây treo xe hơi thật sự là một vật phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai sử dụng, do đó mà giờ đây hầu như trên mọi chiếc xe đều phải có ít nhất một loại vật phẩm phong thủy. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác về việc nên treo gì trên xe ô tô thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0933 296 703

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận