Cách kiểm tra tượng để xe ô tô 100% từ than hoạt tính

30/06/2017 | 1448 |
0 Đánh giá
Đa phần trong chúng ta đều không am hiểu nhiều về chất liệu làm nên các mẫu tượng để xe ô tô. Để kiểm tra và hiểu hơn chất lượng thật của tượng được làm 100% từ than hoạt tính, mời bạn tham khảo bài viết của phongthuyoto.com nhé!

Không giống như bất kỳ một sản phẩm thông thường nào, tượng để xe ô tô than hoạt tính là một siêu phẩm kết hợp giữa độ khử mùi, hộ mệnh và gia tăng đẳng cấp sang trọng cho chiếc xe, cho người ngồi trong xe được tân hưởng sự may mắn, an toàn và thoải mái thoáng mát đến tận cùng.

Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể biết được chất lượng tượng có phải được làm từ than hoạt tính hay không.

 

 

Ba tiêu chí kiểm tra chất liệu tượng để xe ô tô

- Phân biệt bằng mắt: Than hoạt tính có cấu trúc mao mạch bên trong rất lớn và chằng chịt như tổ ong nên nó có thể hút giữ những cặn bẩn, bằng mắt ta hãy quan sát xung quanh tượng, phân tử khí gây mùi vào bên trong mao mạch của nó, giúp xử lý ô nhiễm rất hiệu quả.

- Phân biệt bằng nước: Lấy mẫu tượng cho vào một ly nước trong, chúng ta sẽ thấy hiện tượng bọt khí sủi lên rất nhiều thì chắc chắn 100% đó là tượng được làm bằng than hoạt tính thật.

- Kiểm tra bằng đèn: Nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” thì hãy là người tiêu dùng thông minh. Đừng ham rẻ mà mua phải những bức tượng phong thủy giả, khi đó mọi tác dụng đối với xe và cả bạn cũng sẽ không còn tác dụng nữa.

s.PNG

Mua nhầm tượng phong thủy than hoạt tính giả đèn không phát sáng

 

s1.PNG

Mua tượng phong thủy than hoạt tính thật đèn phát sáng

 

Cách phân biệt tượng làm từ than hoạt tính và từ than thường

Than hoạt tính - là loại than chủ yếu là nguyên tố carbon dạng vô định hình, có diện tích bề ngoài lớn nên ứng dụng vào đúc tượng để xe ô tô giúp hút mùi lọc khí, hấp thụ chất độc bay hơi, khử tia đất tia điện từ và làm bùa hộ mệnh bình an.

th.PNG

Tượng để xe ô tô được làm từ than hoạt tính

 

Độ hấp thụ và các thông số kỹ thuật của tượng làm bằng than hoạt tính khá cao so với than thông thường, do đó có những đặc tính kỹ thuật vượt trội mà than thông thường không có được.

 

Đặc điểm của tượng làm từ than hoạt tính

Khi bạn có nhu cầu mua tượng để xe ô tô làm từ than hoạt tính, sau khi tìm hiểu và phân vân tại sao lại có nhiều giá khác nhau … các bạn không biết mua loại nào. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các tượng có những đặc điểm sau.

- Cấu trúc của than hoạt tính: Chúng ta có thể nhìn thấy được bằng mát thường dưới kính hiển vi, bên trong chứa các lỗ rỗng trông giống như tổ ong. Chính nờ điều này mà than hoạt tính có thể hấp thụ những cặn bẩn, những phân tử khí độc và khí gây mùi…

- Kiểm chứng than hoạt tính: Khi cho vào nước sẽ thấy hiện tượng sủi bọt vì nước đang lấp đầy các lỗ rỗng bên trong. Hiện tượng sủi bọt càng nhiều, càng lâu chứng tỏ tượng đó có chứa một lượng than hoạt tính rất cao.

Trong quá trình sản xuất, than đã đi qua một dây truyền hoạt hóa bằng hơi nước ở nhiệt độ 900 - 1100 độ c. Vì vậy than trở nên rắn chắc và chịu nhiệt cao. Điều này cho chúng ta thấy, nếu đốt mà không bị cháy thành tro chứng tỏ đó là than hoạt tính.

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn đang cần mua tượng để xe ô tô làm từ than hoạt tính cho xe hơi vui lòng truy cập trang Web: phongthuyoto.com hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tượng Phật than hoạt tính cao cấp, thiết kế ấn tượng, mang giá trị tâm linh... với mức giá tốt nhất.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận