9 Tên gọi khác nhau của tượng Phật đặt trong xe hơi

08/08/2017 | 1149 |
0 Đánh giá
Những vật phẩm phong thủy trong ô tô không chỉ dùng để giúp cho chiếc xe hơi của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế mà còn mang lại nhiều may mắn, bình an, thành công nếu áp dụng tốt theo luật phong thủy. Ngoài ra tượng Phật đặt trong xe hơi còn giúp khử mùi hôi trong xe, mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn suốt quãng đường dài.

Tượng Phật đặt trong xe hơi là một trong những vật phẩm phong thủy trong xe hơi được ưa chuộng nhất vì tính phong thủy và đa số dân số Việt Nam ta đều thờ Phật. Tuongphatxehoi.net chia sẻ cho bạn 9 tên gọi khác nhau của tượng Phật đặt trong xe hơi.

 

1. Tượng Phật Di Lặc cười

Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười", niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Tượng Phật đặt trong xe hơi - Phật Di Lặc Cười cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Tượng Phật Di Lặc cười

2. Tượng Phật Di Lặc cầm quả cầu như ý và vòng ngọc

Tượng Phật Di Lặc với thiết kế quả cầu như ý và vòng ngọc trên đôi bàn tay giúp ông tượng toát lên vẻ thịnh vượng và tiền tài. Tượng Phật đặt trong xe hơi khi có gió hoặc sóc nhẹ viên ngọc sẽ quay trên tay tượng, mang ý nghĩa đem lại may mắn cho gia chủ.

 

3. Tượng Phật Di Lặc cầm quạt

Tượng phật phong thủy mang lại cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn. Với chiếc quạt trên tay mang ý nghĩa xua tan phiền lo, cuộc sống sung túc viên mãn, tài phú tăng tiến, chỉ được không mất.

 

4. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni tọa đài sen

Thích Ca Mâu Ni: “Thích Ca Mâu Ni” là dịch từ chữ “Sakyamuni” trong tiếng Phạn. Chữ “Sakya”, dịch thành chữ “Thích Ca”, là tên gọi của một bộ tộc ở Ấn Độ cổ đại. Chữ “Muni”, dịch thành chữ “Mâu Ni”, nghĩa là giàu lòng nhân từ (Năng Nhân), rất giỏi chịu đựng (Năng Nhẫn), biết cách nhường nhịn (Năng Nhu), biết cách giữ gìn cho thân tâm thanh tịnh (Năng Tịnh). Nói tóm lại, “Thích Ca Mâu Ni” nghĩa là vị thánh của dòng họ/bộ tộc Thích Ca. Danh hiệu này để tôn xưng tên thật của Ngài là Cồ Đàm Tất Đạt Đa.

 

5. Tượng Phật Di Lặc cầm nén vàng

Tượng Phật Di Lặc cầm vàng hóa giải được nhiều tà khí và nguy hiểm. Ngoài ra, Tượng Phật Di Lặc cầm vàng trên xe hơi giúp bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Tượng Phật đặt trong xe hơi Di Lặc cầm nén vàng

 

6. Tượng Đại Phật Như Lai

Tượng Phật đặt trong xe hơi - tượng Đại Phật Như Lai mang ý nghĩa trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, góc cạnh, đêm ngày.

 

7. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát phổ độ chúng sinh

Quan Thế Âm Bồ Tát quan sát tiếng kêu than của chúng sinh trong thế gian để độ cho họ thoát khổ. Ngài là hiện thân của từ bi. Chỗ nào có chúng sinh khổ đau là có Ngài hiện thân đến đấy. Có nhiều lần Ngài hóa thân người nữ độ đời, người ta thường gọi Ngài là Phật Bà. Vậy nên Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

 

8. Tượng Phật Như Lai Đảng Sinh

Theo Kinh Phật ghi chép lại khi Ngài Phật Như Lai Đản Sinh được sinh ra Ngài liền bước bảy bước, mỗi bước đi đều nảy một bông sen dưới chân, một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất nói rằng: “Trên trời, dưới đất ta là người cao quý nhất”. Ngài sinh ra để đem lại lợi ích an vui, hạnh phúc cho chư thiên và loài người.

 

9. Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay

Hình tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt tượng trưng cho sự nhẫn nhịn, lòng từ bi, tình yêu thương trải khắp nhân gian và tượng trưng cho Phật pháp, dùng thần lực của nhà Phật để cứu độ chúng sinh muôn loài. Vậy nên tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay trên xe hơi được nhiều người Việt ưa chuộng.

Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn tay

 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tượng Phật đặt trong xe hơi tinh xảo tại Phongthuyoto.com

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận