Ai cần đến Tượng Phật để trên ô tô?

27/06/2017 | 1239 |
0 Đánh giá
Tượng Phật để trên ô tô mang đến sự may mắn, bình an cho bạn và gia đình. Vì thế nó được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí cần thiết để trang trí chiếc xe của mình. Ngoài ra, nó cũng giúp giảm sóng từ và lọc không khí, đảm bảo sức khỏe cho người ngồi trong xe.

Tượng Phật để trên ô tô mang đến tài lộc, sức khỏe, may mắn cho chủ nhân và những người ngồi trong xe. Vì chiếc xe được ví như ngôi nhà thứ 2, là ngôi nhà lưu động theo bạn đi khắp nẻo đường nên càng cần phải cẩn thận hơn khi chọn tượng Phật đặt trên xe.

Phật giáo là đạo giáo chính ở Việt Nam, do đó, không khó lí giải khi người Việt Nam rất thích đặt Tượng Phật trang trí nhà của mình. Với mong muốn được bình an trên từng chặng đường đi qua, không khó lí giải khi các tài xế thường thích đặt Tượng Phật để trên ô tô, hy vọng mang đến sự bình an, thuận lợi cho mỗi chuyến xe. Hơn nữa, tượng Phật làm từ than hoạt tính cũng giúp lọc sạch không khí, đảm bảo sức khỏe của mọi người trên xe.

Tượng Phật mang đến sự may mắn và sức khỏe

Tượng Phật mang đến sự may mắn và sức khỏe

Ngoài ra, Tượng Phật để trên ô tô còn là một gợi ý hay cho người muốn tìm món quà ý nghĩa tặng sếp, tặng đối tác hay khách hàng. Còn gì độc đáo và ý nghĩa hơn khi bạn lựa chọn tượng phật để trên xe ô tô cho người thành đạt, với giá trị tâm linh, phong thủy cũng như sự tinh tế cho xe.

Tượng Phật là món quà tinh tế cho sếp hay khách hàng thân thiết

Tượng Phật là món quà tinh tế cho sếp hay khách hàng thân thiết

 

Chọn Tượng Phật làm quà, nó không chỉ thể hiện bạn là người có óc thẩm mĩ, tinh tế, biết quan sát để chọn tượng theo phong thủy của người nhận mà còn mang ý nghĩa về sự may mắn, bình an. Như vậy sẽ dễ làm hài lòng người nhận và thể hiện sự chân thành trong mối quan hệ.

Ngoài ra, Tượng Phật để trên ô tô cũng là món đồ trang trí ấn tượng, thẩm mĩ mà tiết kiệm nên nó có thể dành cho tất cả mọi người. Những ai thích chọn vật trang trí đắt tiền từ gỗ hay kim loại, hoặc thậm chí là đá quý, kim cương. Còn Tượng Phật được làm từ than hoạt tính, không chỉ đẹp, phù hợp với túi tiền đa số gia đình Việt, mà còn có tác dụng lọc sạch không khí, đảm bảo không khí trong lành trong xe và khử mùi xăng dầu hiệu quả. Nên Tượng Phật rất thích hợp cho người có đường hô hấp kém, dễ bị say xe.

Tượng Phật than hoạt tính lọc sạch không khí và mùi xe

Tượng Phật than hoạt tính lọc sạch không khí và mùi xe

 

Tượng Phật để trên ô tô là một món đồ trang trí cần thiết mà mọi người nên sử dụng, vừa để phù hợp với phong thủy, vừa mang lại may mắn, bình an cho những chuyến đi. Vì vậy, bất cứ ai cũng nên sở hữu Tượng Phật đặt trên xe ô tô. Muốn tìm đến địa chỉ cung cấp Tượng Phật tốt nhất, hãy liên hệ với phongthuyoto.com qua số điện thoại 0938 292 151 để được tư vấn lựa chọn loại Tượng Phật than hoạt tính tốt nhất. Phongthuyoto.com chuyên cung cấp những món đồ treo xe hơi và Tượng Phật mang lại ý nghĩa an khang, may mắn, bình an cho bạn. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, hình dáng, màu sắc đa dạng theo đúng sở thích và nhu cầu để bạn chọn lựa.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận