Tượng phật để xe hơi loại nào đang được ưa chuộng?

21/05/2017 | 1338 |
0 Đánh giá
Để tượng phật trên xe hơi vừa đem lại may mắn, vừa sang trọng lại rất tâm linh. Nhưng bạn đã biết hiện nay loại tượng phật xe hơi nào đang được ưa chuộng hơn cả?

Tượng phật để xe hơi loại nào đang được ưa chuộng?

Để tượng phật trên xe hơi vừa đem lại may mắn, vừa sang trọng lại rất tâm linh. Nhưng bạn đã biết hiện nay loại tượng phật xe hơi nào đang được ưa chuộng hơn cả?

Phật giáo là tôn giáo lớn luôn được đề cao trong văn hóa tâm linh của nước ta. Hình ảnh tưởng phật cho thấy sự bình an, may mắn, sự nhẫn lại, từ bi hỷ xả đem lại sự may mắn an toàn cho người lái xe.

Với người có tín ngưỡng thì ở đâu họ cũng muốn mình được đức Phật bảo vệ, phù hộ, đặc biệt trên xe ô tô. Do đó, đặt tượng phật ở trên xe hơi được xem như là điều hiển nhiên mỗi khi sở hữu xe mới.

Hiện nay, trên các xe ô tô người ta thường ưa chuộng đặt tượng phật Di Lạc. Bởi tượng phật Di Lạc gắn liền với tiền tài, phú quý, an vui, hạnh phúc nên dễ dàng hiểu được tại sao tượng phật Di Lạc lại được thỉnh nhiều trong phong thủy như vậy.

Phật Di Lặc cười

Tượng phật Di Lạc cười được ưa chuộng hơn cả

Hình ảnh tượng phật Di Lạc hiền lành bảo hộ gia chủ tránh khỏi các điều xui xẻo trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, rất thích hợp cho phong thủy xe hơi. Và ngay khi bạn mệt mỏi, chỉ cần nhìn gương mặt thánh thiện, nụ cười ấm áp của tượng Di Lạc cũng đủ khiến bạn bình tâm và vững tay lái.

Tuy nhiên, việc đặt tượng phật để trên xe hơi cũng phải đúng phong thủy để đem lại điều tốt đẹp nhất. Người ta thường tìm hiểu thật kĩ về hướng, địa điểm đặt tượng phật để xe hơi sao cho đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, trong đó, nên chú ý hướng mặt phật. Khi đặt tượng phật thì chỗ tượng phật cũng luôn phải sạch sẽ, gọn gàng.

Tượng phật Di Lặc đặt trên xe hơi

Tượng phật Di Lạc được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng

Hơn thế, để tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho chiếc xe, các mẫu tượng phật cũng được thiết kế rất tinh tế, sang trọng, hình dáng phù hợp với thiết kế xe hơi.

Đặc biệt, nhằm giúp người đi xe không những đúng phong thủy mà còn bảo vệ sức khỏe, giờ dây, tượng phật Di Lạc được thiết kế trên nguyên liệu than hoạt tính độc đáo để ngăn ngừa giảm sóng điện từ, hấp thụ độc hại, khử tua đất,… đem lại không khi trong lành trong xe.

Bạn muốn có được bức tượng phật để trên xe hơi phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 292 151 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề chọn tượng phật để xe hơi sao cho vừa đúng phong thủy, hợp thời trang, đẳng cấp mà còn đem lại sức khỏe cho người ngồi trong xe.


 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 

Tags : Tuongmavang

Tin tức liên quan

Bình luận