Tượng Phật để xe ô tô chất lượng được làm bằng chất liệu gì?

13/06/2017 | 1350 |
0 Đánh giá
Đến với phong thủy ô tô có rất nhiều mẫu tượng Phật để xe ô tô được làm bằng chất liệu tượng kẽm mạ ánh kim đính đá sang trọng, tượng làm bằng than hoạt tính...với ý nghĩa mang lại tài lộc và sức khỏe cho chủ xe. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn giảm sóng từ khử độc cho bầu không khí sạch sẽ khi lái xe.

Với mỗi pho tượng được làm từ các chất liệu khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa đại diện cho sự may mắn an lạc cho gia chủ và hành khách trên mọi nẻo đường. Dưới đây là một số mẫu tượng Phật để xe ô tô với chất liệu, kiểu dáng thiết kế đặc trưng công nghệ tinh xảo.

 

Tượng Di Lặc để xe ô tô chất lượng được làm bằng chất liệu chứa than hoạt tính xuất Nhật

Tượng Phật để xe ô tô mang lại bình an may mắn cho gia chủ sở hữu. Tượng Di Lặc chứa than carbon hoạt tính sơn màu đồng đỏ không những sang trọng đẳng cấp, mà còn giúp khử mùi và đem lại không khí an lành trên xe hơi. Bởi than hoạt tính có chứa sức hút cực mạnh đẩy lùi những mùi hôi khó chịu và các sóng điện từ trên xe.

Tượng Di Lặc chứa than hoạt tính

Tượng Di Lặc chứa than hoạt tính

 

Các bạn đang gặp phải khó khăn bởi những mùi hôi nồng nặc khó chịu trên chiếc xe hơi nhà mình. Có thể là mùi đồ ăn hay bất kể mùi gì đó ám trên xe mà mỗi lần mở cửa là thấy khó chịu. Hãy để tượng Phật Di Lặc chứa than hoạt tính trên xe sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

 

Tác dụng của than hoạt tính đối với sức khỏe của bạn?

Tượng Phật Di Lặc than hoạt tính được làm từ chất liệu 100% than carbon hoạt tính hoạt hóa ở nhiệt độ 900 - 1000 độ c. Tượng Phật để xe ô tô than hoạt tính có khả năng khử sạch mùi hôi khó chịu, hút cạn sóng điện từ và nhất là hút các khí độc hóa học trên xe giúp mang lại bầu không khí trong lành thoáng mát.

Tượng Phật Di Lặc than carbon hoạt tính hút chất hóa học khử mùi hôi trên xe

Tượng Phật Di Lặc than carbon hoạt tính hút chất hóa học khử mùi hôi trên xe

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì benzen có chứa nhiều trên những món đồ nội thất ô tô như ghế ngồi, ống dẫn khí có thể gây hại cho gan dẫn đến 1 số bệnh nguy hiểm như: ung thư Bạch cầu...Trong khi đó tượng Phật có chứa than hoạt tính hút cực mạnh chất benzen và các chất hóa học độc hại khác. Đây chính là sản phẩm vô cùng cần thiết cho xe hơi nhà bạn.

Đặc biệt theo chuyên gia ngành ô tô nghiên cứu, với chức năng khử độc mạnh mẽ thì than carbon hoạt tính sẽ hút hết khoảng 200 chất hóa học khác nhau, trong đó có formaldehyde, benzen và các hợp chất bay hơi ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe gây hại cho gan phổi.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc chứa than hoạt tính

- Nguyên liệu: Than carbon hoạt tính

- Màu sắc: Đen của than carbon và sơn màu đồng đỏ

- Tính năng: Cầu bình an sức khỏe và tài lộc

- Tác dụng: Hút các chất độc hại và mùi hôi khó chịu trên xe đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

 

Quý khách có nhu cầu mua tượng Phật để xe ô tô  hãy truy cập vào Web: phongthuyoto.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline O938.292.151 hoặc O933.296.7O3. Chúc quý khách bình an trên mọi tuyến đường!

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận