Mua Tượng Phật để xe ôtô ở đâu TPHCM?

27/06/2017 | 2561 |
0 Đánh giá
Tượng Phật để xe ôtô mang đến may mắn, tài lộc, bình an. Vì thế nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều người. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn địa chỉ mua Tượng Phật để xe ôtô để tham khảo.

Tượng Phật để xe ôtô mang đến sự bình an, tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, có những người nghĩ đó là mê tín, thực tế, nó mang lại cảm giác an tâm cho tài xế trên từng cây số.

Ngoài việc tìm hiểu kĩ luật giao thông an toàn đường bộ và có bằng lái xe, thì khi quyết định mua một chiếc xe bạn cũng nên tìm hiểu mua xe đúng theo phong thủy, hợp với mình. Thêm vào đó là lựa chọn những vật trang trí, nhất là Tượng Phật để xe ôtô để mang đến may mắn, bình an cho bản thân và những người ngồi trên xe.

Tượng Phật cần thiết trên xe ôtô

Tượng Phật cần thiết trên xe ôtô

Nếu muốn mua tượng Phật để xe ô tô, hãy tìm đến phongthuyoto.com, vì:

1. Tượng Phật để xe ôtô đẹp và tiết kiệm

Tượng Phật để xe ôtô là một vật dụng trang trí đẹp không kém thú bông hay các vật trang trí hiện đại khác. Hơn nữa, sử dụng Tượng Phật còn bền và chất lượng, đẹp, thích hợp cho mọi chiếc xe.

Tượng Phật của phongthuyoto.com được làm từ chất liệu 100% than carbon hoạt tính hoạt hóa ở nhiệt độ 900 - 1000 độ C. Chất liệu than an toàn với môi trường, thân thiện với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, phongthuyoto.com luôn bán đa dạng vật phẩm với giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Tượng Phật đẹp và tiết kiệm

Tượng Phật đẹp và tiết kiệm

 

2. Nhiều sự lựa chọn cho bạn

Phongthuyoto.com chuyên cung cấp những món Tượng Phật để xe ôtô mang lại ý nghĩa an khang, may mắn, bình an cho bạn. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, hình dáng, màu sắc đa dạng theo đúng sở thích và nhu cầu cho bạn lựa chọn. bạn có thể chọn Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Quang Phổ,... theo đúng mong muốn của mình. Hay đối mỗi Phật, bạn cũng có thể chọn nhiều mẫu khác nhau. Với Tượng Phật Di Lặc, bạn có thể chọn Tượng Phật nằm, ngồi, đứng,... để phù hợp với xe của mình cũng như vị trí đặt Tượng Phật.

Tượng Phật Di Lặc nằm

Tượng Phật Di Lặc nằm

 

3. Tượng Phật than hoạt tính khử mùi xe

Ngoài ra, một lí do nữa bạn nên chọn Tượng Phật để xe ôtô của phongthuyoto.com thay cho các vật dụng trang trí khác, đó là Tượng Phật ở đây đều được làm từ than hoạt tính. Chất liệu là nên Tượng Phật là than carbon hoạt tính giúp lọc sạch không khí, cho bạn những chuyến đi xe an toàn, khỏe mạnh và còn giúp khử mùi xe, chống lại mùi dầu mỡ làm bạn dễ say xe.

Chọn Tượng Phật để xe ôtô là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có chiếc xe hợp phong thủy, mang lại may mắn, an toàn cho những chuyến đi. Phongthuyoto.com xứng đáng là người bạn tin tưởng để lựa chọn Tượng Phật ưng ý nhất. Bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 0938 292 151 để được tư vấn trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình chiếc Tượng Phật ưng ý với đầy đủ ý nghĩa may mắn, tài lộc, bình an.

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận