Nên mua tượng Phật trong xe hơi ĐỨNG hay NẰM?

20/06/2017 | 1338 |
0 Đánh giá
Tượng Phật trong xe hơi có nhiều loại và mỗi loại đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt, tùy vào mục đích mà chúng ta lựa chọn tượng phật cho phù hợp. Phongthuyoto.com khuyên bạn không nên đặt tượng nửa người hay chỉ phần đầu, hãy để tượng nguyên vẹn có thể chọn dáng đứng hay nằm tùy thích.

Trên thị trường có rất nhiều Tượng trang trí xe hơi, mỗi loại mang 1 nét riêng 1 ý nghĩa riêng. Bạn có biết nên lựa chọn Tượng Phật trong xe hơi như thế nào để mang lại phong thủy tốt cho xe không? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Để cân bằng phong thủy xe hơi người ta lựa chọn một trong những dạng Phật có dáng đứng hoặc nằm tùy theo sở thích và phong thủy.

 

Đối với tượng Phật dáng đứng:

Mỗi tượng phật đều có nét độc đáo riêng, mỗi một hình thức đều mang một ý nghĩa sâu sắc, với tượng Phật dáng đứng mang ý nghĩa của sự may mắn quyền lực và nguồn sinh khí cao, tượng trưng cho một loại tinh thần và tính cách riêng. Là vật phẩm trang trí độc đáo, tinh tế, sang trọng trong xe.

Phật giáo là tôn giáo lớn luôn được đề cao trong văn hóa tâm linh của nước ta. Hình ảnh Phật đứng cho thấy sự quyền lực sinh khí cao, từ bi mang lại sự an toàn cho chủ xe. Để tượng Phật trong xe hơi vừa mang lại may mắn, vừa sang trọng lại rất tâm linh.

Tượng phật Di Lặc đứng

Tượng Phật Di Lặc đứng

Đối với tượng Phật dáng nằm:

Chúng ta thường thấy tượng Phật với rất nhiều các tư thế khác nhau, trong đó có tư thế tượng Phật nằm. Tượng Phật nằm bao hàm ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho tinh thần và tính cách uy nghi trầm mặc. Để tượng Phật trong xe hơi dáng nằm giúp cho tinh thần chủ xe được thoải mái an lạc, hình thành tính cách ôn hòa không nóng nảy hấp tấp, giúp cho hành trình trên mọi nẻo đường luôn được bình an.

Không chỉ là biểu tượng sinh động có ý nghĩa tâm linh, mà còn trở thành một tác phẩm nghệ thuật để đời của các nhà điêu khắc và sức mạnh của bản thể tâm linh con người.

Tượng Phật Di Lặc nằm

Tượng Phật Di Lặc nằm

 

Có thể thấy rằng, tư thế của tượng Phật có nội dung tôn giáo hết sức phong phú, được tạo nên từ thuở xưa mà không phải do các nhà điêu khắc tùy tiện tạo thành do ý mình. Tượng Phật trong xe hơi được nhập khẩu nguyên khối, sự lựa chọn lý tưởng tùy theo sở thích và phong thủy dành cho ô tô khi lưu thông trên tuyến đường công tác, du lịch…

Bạn muốn có được bức tượng Phật để trên xe phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của mình. Hãy đến với chúng tôi, với thiết kế nhỏ gọn phongthuyoto.com luôn đồng hành cùng những chuyến đi của bạn, vì an toàn và sức khỏe trên mọi nẻo đường.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận