Quy luật trưng bày của các loại vật dụng trang trí xe hơi

21/12/2017 | 1529 |
0 Đánh giá
Bạn đã biết quy luật trưng bày các vật dụng trang trí xe hơi để mang lại may mắn hay chưa? Xem ngay để biết quy luật trưng bày vật dụng trang trí xe hơi ngay nhé!

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa, mỗi một món đồ đều mang ý nghĩa riêng và có quy luật trưng bày riêng. Chỉ khi đúng theo quy luật thì mới có thể phát huy được ý nghĩa của mình. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu quy luật trưng bày của các vật trang trí xe hơi thì bạn cần phải tìm kiếm được những món đồ mang ý nghĩa phù hợp với vận mệnh của mình. Dưới đây là các bước để bạn chọn và trưng bày đúng quy tắc để phát huy ý nghĩa vật dụng trang trí xe hơi.

Chọn đồ vật hợp vận mệnh để mang lại may mắn

Chọn đồ vật hợp vận mệnh để mang lại may mắn

 

- Chọn đồ vật hợp vận mệnh: Mỗi món vật phẩm trang trí xe hơi đều có ý nghĩa riêng của mình. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu món đồ nào thật sự phù hợp với vận mệnh của mình.

+ Dây treo Quan Âm Bồ Tát: Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật có đức hạnh từ bi, cứu khổ chúng sinh. Tượng phật bà Quan Âm tay trái cầm bình can lộ, tay phải cầm cành dương liễu có tác dụng đem lại may mắn, bình an, giúp con người được thanh tịnh, tránh được những vấn nạn, trắc trở, khó khăn, hướng đến điều thiện. Khi chọn ta cần phải chú ý đến nét mặt sao cho thể hiện được sự từ bi, hiền hậu, nhìn vào cảm có cảm giác dễ chịu, an lành.

+ Dây treo bình an: Nếu trong một giai đoạn nhất định bạn muốn cầu mong bình an nhiều nhất cho bản thân và cho gia đình trong cuộc sống hằng ngày và trên mọi nẻo đường thì dây treo bình an bằng than hoạt tính là vật dụng trang trí xe hơi phù hợp nhất dành cho bạn.

+ Dây treo thẻ bài mã đáo thành công: mang nhiều ý nghĩa về thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh mã đáo – ngựa quay về. Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

+ Dây treo ngọc bội may mắn: Đây là vật dụng trang trí xe hơi với ý nghĩa cầu mong mang lại may mắn cho chủ xe.

Nên chọn sắc màu phù hợp theo phong thủy

Nên chọn sắc màu phù hợp theo phong thủy

 

- Chọn màu sắc hợp phong thủy: Chọn màu sắc xe hợp phong thủy của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn. Tuân theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng ta có 5 hành tương đương với 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn cần dựa vào mệnh của mình để chọn màu xe phù hợp. Chẳng hạn bạn là nữ sinh năm 1996, mệnh của bạn là mệnh Thủy, vì thế khi mua vật dụng cho xe hơi bạn cần chọn màu sắc tương sinh với mệnh của mình như màu đen, trang và hạn chế sử dụng các màu tương khắc như màu vàng hay cam đỏ. Dựa vào năm sinh, hãy tìm mệnh của mình để biết cách chọn những món đồ trang trí xe hơi phù hợp với mình bạn nhé!

 

- Chọn vị trí trưng bày hợp Ngũ hành:

+ Đối với những vật dụng trang trí xe hơi là dây treo thì bạn cần treo chúng ở vị trí ngay kính chiếu hậu trong xe của mình. Lưu ý, mặt của các dây treo này cần phải đặt đối diện với chính bạn trong lúc lái xe.

+ Đối với những bức tượng phong thủy thì bạn nên đặt giữa đầu xe, gần với vị trí vô lăng tay lái. Bạn cũng nên lưu ý cố định các tượng phong thủy một chỗ để không bị xê dịch khi di chuyển, tránh mất đi tác dụng của tượng.

Nên quay mặt dây treo về hướng đối diện những người ngồi trong xe

Nên quay mặt dây treo về hướng đối diện những người ngồi trong xe

 

Nên cố định tượng phong thủy để không bị dịch chuyển

Nên cố định tượng phong thủy để không bị dịch chuyển

 

Phongthuyoto.com là một địa chỉ chuyên cung cấp những vật dụng trang trí xe hơi được rất nhiều chủ xe lựa chọn và yêu thích. Tất cả những vật dụng xe hơi tại phongthuyoto.com đều chính hãng, chất lượng, được tạo nên từ những nghệ nhân hàng đầu và mang ý nghĩa tốt dành cho bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những vật dụng xe hơi thì hãy liên hệ ngay với phongthuyoto.com nhé!

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận