Vật phẩm phong thủy xe hơi nào mang đến may mắn?

13/06/2017 | 1051 |
0 Đánh giá
Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô nhưng không biết vật phẩm phong thủy xe hơi nào mang đến may mắn bình an và sức khỏe. Hãy dành chút thời gian cùng phongthuyoto.com tìm hiểu những vật phẩm đã và đang được nhiều người lựa chọn và trưng bày.

 Trong các phương tiện di chuyển trên đường bộ, trên mọi nẻo đường chúng ta đều thấy ô tô là phương tiện khá phổ biến. Nó được ví như là “ngôi nhà lưu động “ của bạn vậy. Do đó việc trang trí cho không gian nội thất hợp phong thủy xe hơi sẽ mang lại may mắn, bình an và tốt lành cho bạn.

 

Biểu tượng của may mắn an lạc: Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc hay còn gọi là “Phật Cười” là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc,may mắn an bình. Gồm có nhiều kiểu dáng như Phật Di Lặc ngồi, Di Lặc nằm và Di Lặc bình an. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm trên khuôn mặt hiền từ đã biến những buồn phiền giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc, là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Đặt tượng Phật trong xe ô tô mang lại may mắn và an lành

Đặt tượng Phật trong xe ô tô mang lại may mắn và an lành

 

Bụng phật càng to may mắn càng nhiều, xoa bụng phật được coi là mang lại may mắn, tốt lành và thịnh vượng. Di Lặc thường được gắn với biểu tượng giàu sang như là đồng tiền, thỏi vàng. Nhiều người thường chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê với mong muốn được nhiều niềm vui, mọi sự như ý.

 

 

Ngoài may mắn an lành của Phật Di Lặc - đại diện cho tài lộc phải kể đến tượng Thần Tài

Thần Tài là vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho gia trạch ai cũng quý mến thờ phụng. Đặt vật phẩm phong thủy này trên xe ô tô giúp mang lại niềm vui hạnh phúc và tài lộc trong sự nghiệp của vị chủ xe.

Vật phẩm phong thủy xe hơi may mắn - Thần Tài đại diện cho tài lộc của gia chủ

Vật phẩm phong thủy xe hơi may mắn - Thần Tài đại diện cho tài lộc của gia chủ

 

Có 2 loại là Thiên Tài và Chính Tài. Thiên Tài là đại biểu cho thu nhập ngoài luồng không chính thống nhờ sự đầu tư bất thường may mắn và ngẫu hứng như trúng số, trứng khoán…Chính Tài là nguồn thu nhập ổn định lâu dài do nghề nghiệp hoặc đầu tư dài hạn mang lại như lương bổng kinh doanh.

 

Hồ lô và các chuỗi dây treo cũng là những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên xe ô tô

Nhắc đến hồ lô chúng ta thường liên tưởng rằng nó chứa đựng một thứ gì đó, một điều gì đó. Đây chính là biểu tượng của ngũ hành mang năng lượng an bình sức khỏe tốt và có một cuộc sống trường thọ.

Phong thủy xe hơi cho gia chủ bình an và sức khỏe dồi dào

Phong thủy xe hơi cho gia chủ bình an và sức khỏe dồi dào

 

Chuỗi dây treo phong thủy xe hơi mang lại sự may mắn tài lộc và sức khỏe, sự bình an, an lạc trong tâm hồn, thuận lợi trong công việc. Treo chuỗi dây này trong xe sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

Dây treo phong thủy may mắn và tài lộc

Dây treo phong thủy may mắn và tài lộc

 

May mắn, bình an, sức khỏe và tài lộc luôn là những nét riêng biệt thể hiện trong từng vật phẩm phong thủy xe hơi, trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn có thể lựa chọn loại vật phẩm phong thủy phù hợp cho lộ trình trên mọi nẻo đường luôn được bình an.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline O933.296.7O3 hoặc O938.292.151 để được hỗ trợ trực tuyến và tư vấn thêm mẫu mã, chất liệu của từng vật phẩm.

 

 

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận