Vị trí đặt kỳ lân phong thủy tránh điều cấm kỵ

16/06/2016 | 9308 |
0 Đánh giá
Bạn muốn mua Kỳ Lân làm linh vật mang lại điềm lành cho xe của bạn, nhưng bạn chưa biết vi tri dat ky lan phong thuy như thế nào cho hợp lý? Bạn hãy đến hệ thống bán hàng phongthuyoto.com sẽ hướng dẫn bạn cách tỉ mỉ và chu đáo nhất.

Kỳ Lân một linh vật dần trở nên phổ biến, và trở nên quen thuộc. Đặc biệt là tượng Kỳ Lân, rất nhiều người thích bày ở trong nhà hay trong xe hơi của mình để đem đến vận may và tiền tài cho mình và gia đình, để gặp may mắn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, việc bày tượng kỳ lân có những cấm kỵ phong thủy cần phải lưu ý mà không phải ai cũng biết. Và liệu bạn đã biết vi tri dat ky lan phong thuy như thế nào cho đúng chưa? phongthuyoto.com sẽ bật mí cho bạn những điều cấm kỵ dat ky lan theo phong thuy.

Một trong bốn tứ linh được ưa dùng mang lại điềm lành

Một trong bốn tứ linh được ưa dùng mang lại điềm lành

1. Vi tri dat ky lan phong thuy cần lưu ý

*Không nên bày kỳ lân chưa được khai quang

Khai quang là 1 nghi lễ, sau khi hoàn thành tượng, chọn ngày lành dỡ bỏ miếng lụa đỏ trên đầu để bắt đầu thờ cúng.

Kỳ lân dùng để ngăn sát khí, cho nên cần phải dùng kỳ lân đã khai quang. Nếu như kỳ lân chưa được khai quang sẽ không có tác dụng ngăn sát khí xua đuổi tà, có thể sẽ bị những vật không tốt lành chiếm giữ, từ đó đem đến điều xấu cho gia đình.

*Không được đặt ngoài cửa sổ

Nếu như đặt hoặc treo kỳ lân trên cửa sổ nghĩa là không tôn trọng, thậm chí là coi thường linh vật, sẽ gặp phản phệ mang điềm xấu cho gia đình. Thời cổ đại thì Long, Lân, Quy, Phượng là bốn linh vật thần thoại có ý nghĩa rất lớn.

*Người hoặc ngành nghề bất lương không thích hợp bày kỳ lân

Vi tri dat ky lan phong thuy như thế nào mới đúng?

-Nếu như đặt ở công ty, Kỳ Lân nên đặt một đôi trên bàn làm việc, bên trái và bên phải mỗi bên một con, đầu hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình để nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

- Nếu như đặt ở trong nhà, Kỳ Lân có thể đặt nhiều vị trí tùy mục đích.

-Nếu đặt trong xe bạn nên đặt Kỳ Lân ở trên đầu để thể hiện sự tôn trọng.

Đây là cách dat ky lan theo phong thuy giúp bạn tránh những điều cấm kỵ gây lại tác dụng không mong muốn, mang lại điểm lành cho bạn và gia đình.

Kỳ Lân còn được đặt trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ được nhiều gia chủ tin tưởng

Kỳ Lân còn được đặt trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ được nhiều gia chủ tin tưởng

2. Kỳ Lân làm bằng than hoạt tính

Kỳ lân - một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân là một con vật có đầu nửa Rồng nửa Thú, nó chỉ có một sừng, do nó không húc ai bao giờ nên chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

Kỳ Lân là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, khi di chuyển nó tránh giẫm lên các loại côn trùng và cỏ mềm dưới chân mình.

Chín vì điều mang lại từ Kỳ Lân mà phongthuyoto.com đã lựa chọn và cung ứng ra thị trường Kỳ Lân phong thủy nhưng có điều khác biệt ở đây là Kỳ Lân ở phongthuyoto.com làm bằng than hoạt tính. Ngoài việc đưa đến điều tốt lành cho gia chủ thì còn giúp khử mùi xe, thanh lọc làm sạch không gian của xe.

Kỳ Lân được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng vẫn tạo được sự uy nghiêm, trang nhã mang phong thái của linh vật

Kỳ Lân được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng vẫn tạo được sự uy nghiêm, trang nhã mang phong thái của linh vật

Để hiểu rõ hơn Kỳ Lân phong thủy từ than hoạt tính thì bạn gọi đến: 0933 296 733 biết thêm chi tiết về vật phẩm này và phongthuyoto.com con hướng dẫn bạn vi tri dat ky lan phong thuy hợp lý nhất với xe hơi của bạn

Nguồn chính: phongthuyoto.com

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận